Vào phòng kiểm tra đúng lúc cặp đôi đang tắm, quản lý khách sạn gặp chuyện không tưởng

Khánh Hằng Ngày 06/10/2020 19:00 PM (GMT+7)

Không thấy khách hàng trả phòng đúng giờ, người quản lý quyết định lên tận nơi xem, nào ngờ rước họa vào thân.

Truyền thông địa phương đưa tin, vào ngày 1/10 vừa qua, một người đàn ông 30 tuổi họ Yang đã tới thuê phòng của một khách sạn trên đường Linsen North, thuộc thành phố Đài Bắc, Đài Loan, để nghỉ ngơi cùng bạn gái. Anh Yang nhận phòng khách sạn lúc 3h sáng và dự định chỉ thuê trong vòng 1 tiếng.

Tuy nhiên tới 5h sáng hôm đó, nhân viên khách sạn vẫn không thấy anh Yang và bạn gái xuống trả phòng. Thấy vậy, nhân viên liền dùng điện thoại gọi lên phòng nhưng cũng không có ai nghe máy. Lo lắng có chuyện không lành xảy ra, quản lý khách sạn họ Huang đã quyết định lên tận nơi kiểm tra.

Vào phòng kiểm tra đúng lúc cặp đôi đang tắm, quản lý khách sạn gặp chuyện không tưởng - 1

Vì gọi cửa mãi không có ai ra mở, anh Huang và nhân viên của mình quyết định lấy chìa khóa dự phòng, liều mở cửa để kiểm tra xem bên trong xảy ra chuyện gì. Hóa ra khi đó, anh Yang và bạn gái vừa trải qua cuộc "ân ái" nên cùng nhau vào phòng tắm, không nghe thấy những tiếng gọi bên ngoài.

Khi quản lý Huang bước vào phòng, anh Yang thậm chí còn đang khỏa thân. Thấy vậy, anh Huang liền nhẹ nhàng xin lỗi vì đã làm phiền, đồng thời nhắc nhở thêm rằng vì đã quá giờ thuê nên anh Yang phải trả thêm tiền.

Nào ngờ, lời nói này đã kích động anh Yang. Không hài lòng với việc có người lạ xông vào phòng đúng lúc nhạy cảm, lại nói chuyện tiền nong, anh Yang chẳng nói chẳng rằng lập tức xông ra, đuổi đánh anh Huang ra tận hành lang. Khi đó, trên người anh Yang vẫn không một mảnh vải che thân.

Vào phòng kiểm tra đúng lúc cặp đôi đang tắm, quản lý khách sạn gặp chuyện không tưởng - 3

Theo những hình ảnh do camera giám sát ngoài hành lang khách sạn ghi lại được, anh Yang đã đánh đập anh Huang khá dã man và hung dữ, dùng sức đè xuống đất, liên tục đấm vào đầu, mặt và bụng, lấy chân đá mạnh vào người. Vì quá bất ngờ và sợ hãi, anh Huang gần như không phản kháng, chỉ biết ôm đầu chịu trận. Mãi một lúc sau, khi nhân viên khách sạn phát hiện sự việc và chạy lên can, anh Yang mới ngừng động thủ.

Sau vụ tấn công, anh Yang tức giận trở về phòng, mặc đồ, thanh toán tiền rồi nhanh chóng cùng bạn gái rời đi như chưa có gì xảy ra. Trong khi đó, anh Huang bị thương không hề nhẹ, được đồng nghiệp đưa tới bệnh viện gần đó điều trị và kiểm tra sức khỏe. Không chấp nhận được hành vi này, anh Huang cũng quyết định nộp đơn tố cáo lên cảnh sát địa phương.

Ngay trong ngày hôm đó, cảnh sát thành phố Đài Bắc đã tìm được danh tính của anh Yang, bắt giữ anh ta để lấy lời khai. Cảnh sát cho biết sẽ xử lý vụ việc theo trình tự luật pháp.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vao-phong-kiem-tra-dung-luc-cap-doi-dang-tam-quan-...

Mải mây mưa ở cầu trượt trẻ em, cặp đôi để lộ hình ảnh phản cảm gây bão MXH
Giữa khu vực vui chơi dành cho trẻ em trong công viên, cặp đôi trẻ lại có hành động vô cùng phản cảm và nhức mắt, khiến bất cứ ai cũng không thể chấp...

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h