Vợ gửi cặp lồng canh đến chỗ làm cho chồng, shipper bá đạo ăn vụng rồi thay bằng nước tiểu

Ngày 13/09/2017 15:47 PM (GMT+7)

Người giao hàng bá đạo sau khi nhận chuyển cặp lồng canh của một người vợ gửi chồng nhưng lại ăn mất một nửa rồi cho nước tiểu của mình vào.

Sự cố có 1-0-2 này xảy ra tại Thành Đô, Trung Quốc. Vào ngày Valentine Trung Quốc (28/8 tức ngày 7/7 âm lịch) vừa qua, một người vợ quyết định tạo bất ngờ cho chồng. Cô đã nấu món canh đậu bổ dưỡng với tất cả tình yêu thương để gửi đến chỗ làm cho chồng.

Sau khi nấu xong, người vợ cho đồ ăn vào một cặp lồng rồi gọi điện tới dịch vụ giao hàng ở địa phương.

Vợ gửi cặp lồng canh đến chỗ làm cho chồng, shipper bá đạo ăn vụng rồi thay bằng nước tiểu - 1

Chồng tá hỏa khi nhận quà của vợ toàn mùi nước tiểu.

Quả thật, anh chồng khi nhận được quà của vợ rất ngạc nhiên và cảm động. Tuy nhiên, sau vài phút hào hứng, anh giật mình khi ngửi thấy mùi khai khai. Anh lập tức gọi điện cho vợ để hỏi món canh này nấu lâu chưa và nhận được câu trả lời là vừa nấu xong, thực phẩm cũng rất đảm bảo.

Sau đó, người chồng gọi điện tới công ty chuyển phát nhanh để phản ánh. Đáp lại, anh nhận được cuộc gọi từ chính shipper thú nhận rằng đã ăn một nửa số canh và thay thế bằng nước tiểu của mình.

Theo lời kể, sau khi ăn vụng xong, shipper này thấy cặp lồng canh hao hụt mà không tìm được nước gì đổ vào nên đã hành động như vậy. Người giao hàng còn biện minh đó chỉ là một trò đùa.

Shipper này đã xin lỗi và muốn bồi thường cho người chồng 420 nhân dân tệ. Giám đốc điều hành công ty đã đích thân bay từ Bắc Kinh đến Thành Đô để xin lỗi và gọi đây là “sự cố lạ lùng nhất trong lịch sử công ty”. Dù vậy anh chồng vẫn không chấp nhận và quyết định báo cảnh sát can thiệp.

Theo T.N (Chengdu Business Daily) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h