Vụ cháy nhà, cô gái tật nguyền tử vong: 80 triệu vừa vay ngân hàng cũng bị cháy đen

Ngày 23/07/2021 16:30 PM (GMT+7)

Liên quan vụ cháy nhà lúc nửa đêm, cô gái tật nguyền bị lửa thiêu tử vong ở Quảng Trị, ước tính thiệt hại về tài sản lên đến 300 triệu đồng, trong đó có 80 triệu đồng vừa mới vay ngân hàng.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 0h15 ngày 23/7, tại nhà ông Hồ Văn Nái, SN 1960, trú Tà Puồng, xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị.

Vào thời điểm trên, khi cả gia đình ông Nái đang nằm ngủ thì ngọn lửa bất ngờ bùng phát, nhanh chóng bao trùm cả ngôi nhà.

Vụ hỏa hoạn khiến ông Nái bị bỏng nặng, con gái Hồ Thị Đàn (20 tuổi, bị câm điếc bẩm sinh) thiệt mạng.

Vụ cháy nhà, cô gái tật nguyền tử vong: 80 triệu vừa vay ngân hàng cũng bị cháy đen - 1

Căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh: Lao động

Trung tá Nguyễn Công Trình – Đồn trưởng Đồn Biên phòng Hướng Lập cho biết, khi đang ngủ ông Nái phát hiện khu nhà dưới cạnh bếp bốc cháy. Đây là nơi nằm ngủ của chị Đàn (con gái ông Nái). Ngay lập tức ông Nái chạy xuống để cứu con gái. Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát dữ dội nên người đàn ông này không thể tiếp cận, ứng cứu con gái. Phút chốc, lửa bao trùm, thiêu rụi toàn bộ căn nhà.

Về tài sản, ước tính vụ cháy gây thiệt hại khoảng 300 triệu đồng, trong đó có 80 triệu đồng tiền mặt gia đình ông Nái mới vay ngân hàng, ngôi nhà và các vật dụng trong gia đình bị cháy hoàn toàn.

Nguyên nhân ban đầu của vụ hỏa hoạn được xác định do gia đình bất cẩn, sau khi nấu ăn ngày 22/7 đã không dập lửa trong bếp hết dẫn đến vụ cháy. Được biết, nhà của đồng bào dân tộc thiểu số Bru-Vân Kiều ở miền núi Quảng Trị thường làm bằng gỗ và bếp lửa thường ở một góc nhà, hay để đỏ lửa.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/vu-chay-nha-luc-nua-dem-co-gai-tat-nguyen-tu-vong-80-tr...

Hà Nội: Rơi từ chung cư, bé trai 3 tuổi tử vong
Một bé trai khoảng 3 tuổi rơi từ tầng cao chung cư The One (khu đô thị Gamuda, Hoàng Mai, Hà Nội) xuống tử vong.

Tin tức 24h

Theo Hoàng Yên (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h