Vụ đôi nam nữ tử vong trong phòng trọ: Nghi ngờ giết người yêu rồi tự tử

Ngày 24/10/2016 10:55 AM (GMT+7)

Qua lấy lời khai và hiện trường phát hiện một dây dù, cổ nạn nhân Mai có vết bầm, công an nghi ngờ Ngà đã giết người yêu trước khi tự vẫn.

Thông tin từ cơ quan công an quận 9 cho biết, vụ việc đôi nam nữ tử vong bất thường trong phòng trọ trên đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9, TP. HCM đang khẩn trương được điều tra làm rõ.

Tin mới nhất, tại hiện trường công an thu giữ một sợi dây dù, xác định là dụng cụ mà nạn nhân Ngà đã dùng làm phương tiện để tự tử. Ngoài ra, trên cổ nạn nhân Mai - người yêu của Ngà có vết bầm.

Sau khi thu thập chứng cứ và lấy lời khai các nhân chứng, người thân nạn nhân, công an nghi ngờ trước khi tự vẫn, Ngà đã dùng dây dù tước đoạt  mạng sống người yêu.

Thi thể của nạn nhân Mai và Ngà hiện đã được công an đã bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Công an quận 9 lấy lời khai điều tra vụ việc đôi nam nữ tử vong bất thường trong phòng trọ

Trước đó, khoảng 17h chiều ngày 22/10, người dân đến phòng trọ của anh Trần Văn Ngà (27 tuổi, quê Nghệ An)

Khi nhìn vào bên trong, phát hiện anh Ngà chết trong tư thế treo cổ, còn người yêu là Phạm Thị Mai (22 tuổi, ngụ TP. HCM) gục chết trên ghế.

Người dân sau đó trình báo sự việc với công an đến hiện trường phá cửa phòng trọ, điều tra. Đến 20h30 phút tôi cùng ngày, công an quận 9 mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc đôi nam nữ tử vong trong phòng trọ khóa trái cửa.

Theo hàng xóm phòng trọ anh Ngà cho biết, anh Ngà và chị Mai yêu nhau đã được 2 năm. Gần đây, giữa hai người phát sinh mâu thuẫn.

Người dân theo dõi thông tin điều tra vụ việc đôi nam nữ tử vong trong phòng trọ

Tối ngày 21/10, chị Mai đến phòng trọ anh Ngà chơi, đến chiều nay thì phát hiện sự việc đau lòng trên.

Được biết, chị Mai mới ra trường xin làm việc cho một trường mầm non còn anh Ngà là quản kho cho một công ty.

Theo Tùng Lâm (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự