Vừa đi du học về, một tân thạc sĩ mất tích bí ẩn

Ngày 30/09/2016 08:38 AM (GMT+7)

Cả gia đình hốt hoảng khi thấy bức thư tuyệt mệnh của tân thạc sĩ để lại với nội dung nếu tìm được xác con thì gia đình hãy hỏa táng.

2 ngày qua, gia đình của anh Đỗ Tiến Hưng (27 tuổi, ngụ quận 7, TP.HCM) như ngồi trên đống lửa khi mọi thông tin về anh vẫn bí ẩn. Cả chục người trong gia đình được huy động để tìm kiếm, hỏi thông tin từ bạn bè mà anh quen biết nhưng vẫn không có kết quả.

Bà Cao Thị Bích Hằng (mẹ anh Hưng) lo lắng cho biết: “Con trai vừa tốt nghiệp thạc sĩ của trường Đại học Queensland (Úc) về Việt Nam đã 2 tháng nay. Tối 27.9, Hưng vẫn còn ở nhà nhưng đến sáng hôm sau cả gia đình thức dậy đã không thấy Hưng đâu. Kiểm tra trong nhà mọi người phát hiện bức thư tuyệt mệnh do con trai tôi để lại”.

Vừa đi du học về, một tân thạc sĩ mất tích bí ẩn - 1

Tân thạc sĩ mất tích khiến gia đình lo lắng

Vừa đi du học về, một tân thạc sĩ mất tích bí ẩn - 2

 Bức thư tuyệt mệnh anh Hưng gửi cho mẹ

Bức thư tuyệt mệnh dài 3 trang và được Hưng viết tay với nội dung Hưng đang bị bệnh trầm cảm. “Trầm cảm là một điều thật đáng sợ. Một cảm giác bất lực và cũng thật khủng khiếp… Ước mơ của con là chứng minh rằng con đúng nhưng sự thật thì chả ai quan tâm đến việc con đúng hay sai cả. Thậm chí cả con cũng thế. Vậy nên trong con bao giờ cũng cảm thấy trống trải và cô đơn dù có thể con có nhiều nguồn lực hơn, kiến thức và tiền bạc… Nhưng những thứ đó càng làm con cảm thấy cô đơn hơn mà thôi”, Hưng viết trong thư.

Trong thư tuyệt mệnh Hưng cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình và ở cuối bức thư Hưng viết: “Nếu tìm thấy xác con, xin nhà hỏa thiêu rồi đem tro ra biển”.

Hiện gia đình đang rất lo lắng cho Hưng vì sợ anh làm điều dại dột.

Ai biết thông tin gì về anh Hưng xin báo cho bà Cao Thị Bích Hằng, ĐT: 0169.751.0037 để cung cấp thông tin. Đặc điểm nhận dạng của Hưng cao 1m67, nặng 50kg, có một nốt ruồi dưới mũi bên phải. Sau vai có xăm chữ “Be Strong”.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Thời sự