Rơi nước mắt cảnh bé trai 4 tuổi tử vong vì đói và khát sau 2 tuần ôm chặt thi thể mẹ

Ngày 09/06/2017 09:11 AM (GMT+7)

Vụ việc đau lòng này xảy ra trong một căn hộ ở Hackney, London, Anh. Thi thể của 2 mẹ con được tìm thấy trong tình trạng đã bị phân hủy và bốc mùi.

The Sun đưa tin, cậu bé Chadrack Mbala Mulo (4 tuổi) tử vong trong tình trạng ôm chặt thi thể mẹ vào tháng 10/2016 tại một căn hộ ở Hackney, London, Anh. Cảnh sát cho rằng, khi được phát hiện, cậu bé đã tử vong khoảng 48 giờ, còn người mẹ tử vong cách đó hơn 2 tuần. 

Rơi nước mắt cảnh bé trai 4 tuổi tử vong vì đói và khát sau 2 tuần ôm chặt thi thể mẹ - 1

Cậu bé đáng thương tử vong sau 2 tuần ôm thi thể mẹ

Được biết, mẹ của cậu bé là chị Esther Eketi-Mulo đã đột tử sau khi lên cơn động kinh. Cậu bé Chadrack vì bị tự kỷ và khiếm thính nên không thể cầu cứu giúp đỡ từ hàng xóm hay phía cảnh sát. Chadrack chẳng biết làm gì ngoài việc ôm chặt lấy thi thể người mẹ đã qua đời. Kết cục, 2 tuần sau đó, Chadrack đã tử vong vì đói và khát. 

"Thật đau lòng! Nó đã ám ảnh tôi trong suốt một thời gian dài. Lẽ ra tôi đã có thể giúp, nhưng tôi không biết gì cả. Chadrack cần được cho ăn, cho uống. Thằng bé đã ra đi vì quá đói", một người hàng xóm chia sẻ. 

Rơi nước mắt cảnh bé trai 4 tuổi tử vong vì đói và khát sau 2 tuần ôm chặt thi thể mẹ - 2

Mẹ của Chadrack đột tử do bị động kinh

Bà Coroner Mary Hassel, nhân viên điều tra xung quanh cái chết bất thường của  hai mẹ con cho hay: "Chadrack có vấn đề về nhận thức. Mẹ cậu bé đột tử vào khoảng ngày 1 hoặc 2 tháng 10 năm ngoái nhưng Chadrack không biết cách cầu cứu hay tự chăm sóc cho bản thân. Khả năng cậu bé đã ở bên cạnh xác mẹ suốt 2 tuần. 

Được phát hiện 2 ngày sau khi tử vong, cậu bé vẫn ôm chặt thi thể mẹ, trong khi thi thể mẹ đã bắt đầu phân hủy nghiêm trọng".

Sự việc này được phát hiện khi trường Morningside Primary không thấy cậu bé đi học và đã cử người đến nhà tìm hiểu nguyên nhân. Khi đến nơi, họ phát hiện ra vụ việc kinh hoàng. 

"Cái chết của Chadrack đã khiến tất cả mọi ngườ đau buồn. Chúng tôi sẽ mãi nhớ về cậu bé", hiệu trưởng nhà trường nói. 

Rơi nước mắt cảnh bé trai 4 tuổi tử vong vì đói và khát sau 2 tuần ôm chặt thi thể mẹ - 3

Căn hộ ở nơi mẹ con Chadrack sinh sống

Theo Hà Anh (Dịch từ TS) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h