10 điều khiến đàn ông khiếp đảm ở phụ nữ

Ngày 21/04/2017 10:25 AM (GMT+7)

Nếu bạn đang trên con đường chinh phục trái tim một người đàn ông mà bạn thích, xin hãy tránh xa 10 điều sau bởi khi bạn làm thế, bạn đang khiến anh ấy phải… hãi mình.

Nếu bạn đang trên con đường chinh phục trái tim một người đàn ông mà bạn thích, xin hãy tránh xa 10 điều sau bởi khi bạn làm thế, bạn đang khiến anh ấy phải… hãi mình.

Chửi thề liên tục

Thói quen tồi tệ này dù ở đàn ông cũng khó chấp nhận chứ đừng nói là được thốt ra từ khuôn miệng người phụ nữ. Tuy nhiên nhiều chị em lại nghĩ đó là cách làm cho mình thật khác biệt, cá tính và nổi loạn, họ nghĩ đấy là cách tạo sự chú ý. Nên nhớ, những lời thô bỉ, thô lỗ và thiếu tinh tế… tất cả chỉ làm cho bạn trở thành người cần phải cho “lướt” thật nhanh qua đời anh ấy mà thôi.

10 dieu khien dan ong khiep dam o phu nu - 1

Nên nhớ, những lời thô bỉ, thô lỗ và thiếu tinh tế… tất cả chỉ làm cho bạn trở thành người cần phải cho “lướt” thật nhanh qua đời anh ấy mà thôi. (Ảnh minh họa)

Nói xấu về gia đình của mình

Khi bạn mở miệng chê bai chính những người thân của mình, bạn đang tự tạo một vẻ ngoài xấu xí không thể nào chấp nhận được. Cách bạn nói về mẹ, nói rằng mẹ mình thật ghê gớm và khó tính, hay việc bạn chê anh trai, chị gái của mình… sẽ khiến người đàn ông thực sự khiếp sợ con người bạn. Đến cả những người thân, những người ruột thịt của bạn mà bạn còn có thái độ hằn học đó thì anh ấy e ngại việc sau này bạn sẽ trở thành một nàng dâu tồi tệ.

Làm quá ở nơi công cộng

Đàn ông không thích sự thể hiện thái quá. Việc bạn trang điểm quá đậm, ăn to nói lớn ầm ĩ, làm những việc lố bịch hay thể hiện tình yêu quá phô trương ở nơi công cộng cũng khiến anh ấy chỉ muốn tránh xa. Khi xuất hiện cùng anh ấy ở nơi đông người, tốt nhất nên có cách hành xử đúng mực.

10 dieu khien dan ong khiep dam o phu nu - 2

Khi xuất hiện cùng anh ấy ở nơi đông người, tốt nhất nên có cách hành xử đúng mực. (Arnhminh họa)

Vệ sinh kém

Chắc chắn điều này sẽ khiến bạn mất điểm trong mắt anh ấy. Hơi thở có mùi, răng không sạch sẽ, tóc bẩn, móng tay bẩn, mùi cơ thể hôi hám, quần áo bẩn hoặc nhăn nheo… là những thứ để bạn mất đi cơ hội được tiến xa hơn với người đàn ông mà bạn yêu. Không một nam giới nào có thể thấy rung động trước một cô gái bẩn như thế.

Tán tỉnh người khác giới trước mặt anh ấy

Có thể bạn chỉ nghĩ đấy là cách chọc tức hoặc đơn giản là thể hiện sự thu hút của mình với người khác giới hoặc là một trò đùa, nhưng việc bạn tán tỉnh người khác giới trước mặt anh ấy là bạn không tôn trọng. Một khi người đàn ông cảm thấy không được tôn trọng, lẽ tất nhiên anh ấy sẽ không còn muốn tiếp tục gắn bó với bạn nữa.

Chỉ có những người bạn khác giới

Điều này sẽ khiến cho đàn ông bất an về mối quan hệ dài lâu cùng bạn. Khi bạn không có cô bạn thân mà chỉ chơi với toàn nam giới, anh ấy nghi ngờ độ chung thủy và sự phức tạp trong các quan hệ xã hội của bạn.

Quá nhạy cảm

Mẫu phụ nữ này cũng khiến cho đàn ông cảm thấy e ngại không muốn yêu. Việc bạn khóc đấy, cười đấy, hay giận dỗi, hay cảm thấy bị xúc phạm dù chỉ là một lời nói, một hành động hoàn toàn vô tình sẽ gây khó cho người đàn ông có ý định với bạn. Anh ấy có xu hướng tránh xa kiểu phụ nữ quá nhạy cảm, cảm xúc hỗn độn như vậy.

10 dieu khien dan ong khiep dam o phu nu - 3

Việc bạn khóc đấy, cười đấy, hay giận dỗi, hay cảm thấy bị xúc phạm dù chỉ là một lời nói, một hành động hoàn toàn vô tình sẽ gây khó cho người đàn ông có ý định với bạn. (Ảnh minh họa)

Tiêu tiền lãng phí

Tất nhiên, nếu bạn là người có tiền bạc, giàu có, bạn hoàn toàn có quyền hưởng thụ cuộc sống theo ý thích của mình. Nhưng nếu bạn luôn đua đòi trong khi tiềm lực kinh tế của bạn không đủ, bạn sẽ không bao giờ nhận được sự đánh giá cao từ đàn ông. Đừng giả vờ như mình là người giàu có, đừng cố tỏ ra sang chảnh trong khi bạn không có điều kiện. Việc tiêu tiền lãng phí ngoài khả năng của chính mình sẽ khiến đàn ông sợ phải yêu bạn.

Ích kỷ

Nếu bạn có tính cách này thì tốt nhất nên thay đổi ngay từ bây giờ bởi vì đây là tính xấu mà bất cứ ai cũng không ưa nổi.

Mất lịch sự

Phụ nữ cần đoan trang, dịu dàng trong lời ăn tiếng nói, cách nói chuyện mất lịch sự, thiếu tôn trọng của bạn sẽ làm thứ khiến bạn bị chê bai rất nhiều. Hãy nói chuyện ngoan ngoãn với người lớn tuổi, lịch thiệp với mọi người xung quanh… đừng ăn nói trống không, hỗn hào.

Những tính cách này không chỉ đàn ông ghét mà dù là ai đi chăng nữa cũng cảm thấy khó chấp nhận. Hãy tránh xa 10 tính cách xấu xí này để vừa lòng người đàn ông mà bạn yêu.

Theo Sam Sam (Bold) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đoán ý chàng
Tin hay đừng bỏ lỡ