Đẹp như tiên vẫn khiến đàn ông ghét nếu có những tính cách này

Ngày 01/04/2017 14:38 PM (GMT+7)

Với những nét tính cách này ở phụ nữ, dù họ có sở hữu nhan sắc đẹp như hoa thì đàn ông cũng không thiết tha mà chỉ muốn “dứt tình ra đi”.

Chúng ta không lạ chuyện đàn ông và phụ nữ khác nhau, đấy là điều dĩ nhiên. Một số sự khác biệt có thể khiến phái mạnh thấy bạn thật thú vị và đáng yêu. Nhưng đôi khi, có những khác biệt làm hỏng mối quan hệ. Thậm chí, với những nét tính cách này ở phụ nữ, dù họ có sở hữu nhan sắc đẹp như hoa thì đàn ông cũng không thiết tha mà chỉ muốn “dứt tình ra đi”.

dep nhu tien van khien dan ong ghet neu co nhung tinh cach nay - 1

Một số sự khác biệt có thể khiến phái mạnh thấy bạn thật thú vị và đáng yêu. Nhưng đôi khi, có những khác biệt làm hỏng mối quan hệ. (Ảnh minh họa)

Dưới đây là mẫu phụ nữ khiến đàn ông ngán ngẩm nhất:

Thói quen chửi thề

Chửi thề vốn dĩ không phải là một thói quen tốt và không thể nào gây thiện cảm với bất cứ ai. Đặc biệt là khi những câu chửi thề được thốt ra từ miệng người phụ nữ. Điều đó càng khiến người đối diện trở nên khó chịu và “không ưa” nhiều hơn.

Thói quen thô tục này ở phụ nữ khiến đàn ông chán ghét và khó chịu vô cùng.

Buôn chuyện, nói xấu người khác

Đàn ông ghét những kiểu phụ nữ nhiều chuyện, ngồi lê đôi mách, nói xấu về cuộc sống của người khác và lan truyền những lời dối trá không có thật, đưa ra những tin đồn thất thiệt. Khi nghe bạn nói những lời đó về người khác, anh ấy sẽ tự nghi ngại về việc một ngày nào đó, hoặc là anh ấy, hoặc là người thân của anh cũng sẽ trở thành nhân vật chính trong câu chuyện của bạn. Điều đó chẳng thể nào khiến đàn ông thấy thích thú.

dep nhu tien van khien dan ong ghet neu co nhung tinh cach nay - 2

Đàn ông ghét những kiểu phụ nữ nhiều chuyện, ngồi lê đôi mách, nói xấu về cuộc sống của người khác và lan truyền những lời dối trá không có thật, đưa ra những tin đồn thất thiệt. (Ảnh minh họa)

Lẳng lơ

Sự gợi cảm quá mức, tính cách lẳng lơ của phụ nữ ban đầu có thể khiến cánh mày râu thấy thích thú và bị cuốn hút. Nhưng nó không phải là thứ khiến đàn ông muốn gắn bó với người phụ nữ đó lâu dài bởi tính cách này làm họ lo sợ về sự thiếu thủy chung của bạn.

Nóng nảy, cục cằn, thô lỗ

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi có những thời điểm phụ nữ bực bội, khó chịu và cáu gắt với các sự việc diễn ra. Tuy nhiên, nếu như đó là thái độ sống thường xuyên của bạn thì bạn đang khiến người đàn ông bên mình cảm thấy chán nản.

Không một người đàn ông nào cảm thấy dễ chịu và thích thú bên một người phụ nữ luôn mặt mày cau có, ăn nói cục cằn, thô lỗ, luôn có thái độ tiêu cực, hằn học với mọi người, mọi việc. Vì thế, phụ nữ nên cố giữ cho tinh thần hòa nhã, khuyến khích bản thân kiên nhẫn… Những thay đổi này khiến bạn giữ chân được người đàn ông của mình.

dep nhu tien van khien dan ong ghet neu co nhung tinh cach nay - 3

Tính cách lẳng lơ của phụ nữ ban đầu có thể khiến cánh mày râu thấy thích thú và bị cuốn hút. Nhưng nó không phải là thứ khiến đàn ông muốn gắn bó với người phụ nữ đó lâu dài bởi tính cách này làm họ lo sợ về sự thiếu thủy chung của bạn. (Ảnh minh họa)

Thiếu tôn trọng, làm bẽ mặt anh ấy giữa chốn đông người

Mặc dù bạn chỉ vô tình hoặc không cố ý khiến anh ấy bẽ mặt trước bạn bè, bạn đã tạo ra một cảm giác tồi tệ. Mang người đàn ông của mình ra làm trò đùa, khiến anh ấy xấu hổ, ngại ngùng, mất thể diện là cách bạn đang giết chết tình yêu trong anh ấy. Không một ai muốn ở bên người gây tổn thương cho mình.

Luôn chỉ trích, chê bai

Những người phụ nữ chỉ thích la mắng, chê bai, không bao giờ khen ngợi người khác sẽ tạo ra cảm giác khó chịu, phiền nhiễu trong tâm trí đàn ông. Anh ấy sợ phải bên người như vậy vì lo lắng rằng mình cũng sẽ là đối tượng bị dày vò bởi những lời chỉ trích đó.

dep nhu tien van khien dan ong ghet neu co nhung tinh cach nay - 2

Mang người đàn ông của mình ra làm trò đùa, khiến anh ấy xấu hổ, ngại ngùng, mất thể diện là cách bạn đang giết chết tình yêu trong anh ấy. (Ảnh minh họa)

Tham lam

Một người phụ nữ chỉ ham hố tiền bạc, vật chất sẽ không chỉ khiến đàn ông chán mà còn thấy đáng sợ. Tính cách tham lam, cơ hội, sống thực dụng khiến bạn trở nên xấu xí trong mắt anh ấy. Người đàn ông nào cũng không muốn gắn bó với mẫu phụ nữ như vây vì họ sợ mình không đủ đáp ứng cho lòng tham vật chất của cô ấy.

Những gợi ý trên đây chắc hẳn sẽ giúp bạn nhìn nhận lại bản thân và có những thay đổi để chiếm được và giữ lấy trái tim người đàn ông của mình.

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đoán ý chàng
Tin hay đừng bỏ lỡ