Đoán tính cách tốt xấu qua đặc điểm bàn chân

Ngày 24/01/2017 10:02 AM (GMT+7)

Những người có ngón trỏ dài thường có phong thái của một nhà lãnh đạo. Họ biết cách chỉ huy và dẫn dắt người khác đi theo một đường lối đúng.

Hãy cùng ngắm nghía bàn chân của mình và so với các đặc điểm dưới đây để xem nó tiết lộ điều gì về tính cách của bản thân nhé.

Bàn chân xuôi thẳng

Đoán tính cách tốt xấu qua đặc điểm bàn chân - 1

Với kiểu bàn chân này, bạn sẽ nhận thấy các ngón chân của bạn xuôi theo một đường thẳng. Từ ngón cái đến ngón út kích thước sẽ bé dần.

Những người sở hữu bàn chân xuôi thẳng thường được đánh giá là người coi trọng sự riêng tư, thường giữ kẽ và che giấu cảm xúc của mình. Họ ít khi chia sẻ cảm xúc hay tâm tư với người khác. Họ thích sống độc lập và không muốn ai can thiệp quá nhiều vào cuộc sống riêng tư. Khi giao thiệp với những người này, bạn cần cẩn trọng vì kiểu người này tương đối bốc đồng, tâm trạng họ có thể thay đổi một cách chóng mặt.

Bên cạnh đó, những người này luôn siêng năng, chăm chỉ. Họ lúc nào cũng nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc.

Bàn chân La Mã

Đoán tính cách tốt xấu qua đặc điểm bàn chân - 2

Đây là kiểu bàn chân phổ biến nhất. Những người sở hữu kiểu bàn chân này thường rất hòa đồng và thân thiện. Họ có khả năng ngoại giao tốt, luôn bình tĩnh, tự tin trong mọi cuộc đối thoại. Đó là sức hút đặc biệt của họ, giúp họ trở thành người nổi bật trong đám đông.

Cả 5 ngón chân dài bằng nhau

Đoán tính cách tốt xấu qua đặc điểm bàn chân - 3

Khi tất cả các ngón chân gần giống hệt nhau về chiều dài, chủ nhân của chúng được đánh giá là sở hữu “bàn chân hình vuông”. Những người này luôn điềm tĩnh và thận trọng khi đưa ra các quyết định. Họ sống rất thực tế, ít mơ mộng hão huyền. Họ sẽ là chỗ dựa vững chắc và vô cùng tin cậy.

Xem thêm: Sự thật không thể chối cãi về tình cảm vợ chồng qua tư thế ngủ

Bàn chân kiểu Hy Lạp

Đoán tính cách tốt xấu qua đặc điểm bàn chân - 4

Điểm đặc biệt nhất ở dạng bàn chân này là ngón thứ hai dài hơn hẳn so với các ngón còn lại.

Người có bàn chân kiểu này đa phần là nghệ sĩ và động viên. Họ đều là người rất sáng tạo và giỏi thể thao. Họ sống tình cảm, không thích đặt điều nói xấu người khác. Đặc biệt, đối tượng này có khả năng lãnh đạo rất tốt. Họ biết cách chỉ huy và dẫn dắt người khác đi theo một đường lối đúng.

Ngón út áp chặt vào ngón áp út

Đoán tính cách tốt xấu qua đặc điểm bàn chân - 5

Ngón út của bạn áp chặt vào ngón áp út và bạn sẽ phải mất sức khi tách nó ra khỏi các ngón chân còn lại. Những người có kiểu bàn chân như vậy thường bình tĩnh và cẩn thận. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, họ thường mất khá nhiều thời gian suy ngẫm và phân tích. Họ người biết suy nghĩ, lập trường vững chắc nên không dễ dàng bị phân tâm bởi những ý kiến của người khác.

Những người này thường rất yêu thích công việc, thậm chí là người cuồng việc. Tuy nhiên, họ lại khá là bảo thủ, độc đoán nên đôi khi sẽ mất lòng người khác.

Ngón út chĩa ra ngoài

Đoán tính cách tốt xấu qua đặc điểm bàn chân - 6

Những người sở hữu kiểu bàn chân này thường dễ tính, thích mạo hiểm. Họ không ngần ngại tham gia các thử thách, tích cực đổi mới để thay đổi và hoàn thiện bản thân. Tuy nhiên những người này rất dễ chán nản, điều đó cho thấy nhu cầu thay đổi của họ là rất lớn.

Ngón út rất bé và ngắn

Đoán tính cách tốt xấu qua đặc điểm bàn chân - 7

Bạn là người có suy nghĩ đơn giản, không thích làm phức tạp hóa vấn đề. Họ thích nổi loạn và làm mọi việc theo cách riêng của họ. Họ không tuân theo quy tắc và khác thường trong các phương pháp thực hiện của mình. Chính vì thế, đôi khi họ bị mọi người cô lập vì không thể chịu được sự khác thường đó.

Ngón giữa tõe ra về phía ngón áp út

Đoán tính cách tốt xấu qua đặc điểm bàn chân - 8

Chủ nhân của kiểu bàn chân này thường rất cẩn thận. Khi làm việc gì, họ luôn có kế hoạch và định hướng rõ ràng. Do đó, họ thường rất có tổ chức và gần như luôn kiểm soát được tất cả các tình huống mà họ phải đối mặt.

Bàn chân có khoảng cách giữa các ngón thứ 2 và 3

Đoán tính cách tốt xấu qua đặc điểm bàn chân - 9

Những người sở hữu kiểu bàn chân này thường biết cách tách rời cảm xúc với lí trí. Họ là một nhà ngoại giao xuất sắc, một nhà phân tích tài tình và có đầu óc kinh doanh nhạy bén.

Theo Trâm Anh/Dịch từ Brightside (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu