3 điều phải làm mỗi ngày để đàn ông không thể chán bạn

Ngày 30/05/2016 00:06 AM (GMT+7)

Yêu thương sao được khi sau một ngày làm việc mệt mỏi lại phải đối mặt với một căn nhà luộm thuộm và cô vợ suốt ngày cằn nhằn. Đảm đang và tháo vát chưa bao giờ là thừa cả, mong em hãy nhớ kỹ điều ấy.

1. Đẹp mọi lúc mọi nơi

Là một người phụ nữ hiện đại, em phải nhớ rằng, đẹp là một vũ khí cực kỳ lợi hại. Một người đàn ông chân chính hay không, giàu có hay nghèo nàn, đều yêu vẻ đẹp của người phụ nữ trước đã. Dù em có hy sinh cho anh ta đến mức nào, sinh cho chàng những đứa con ngoan đến ra sao thì em xấu vẫn hoàn xấu, chồng em vẫn cứ chê em. Hãy đẹp mọi lúc mọi nơi, kể từ lúc bắt đầu bước chân xuống giường mỗi ngày. Muốn người khác yêu, trước tiên hãy tự yêu lấy bản thân trước đã, không ai yêu em hơn bản thân mình được đâu.

3 dieu phai lam moi ngay de dan ong khong the chan ban - 1

Hãy biến mình thành một con mèo nhỏ xinh đẹp có đôi vuốt sắc cạnh, linh hoạt và không hề nhàm chán. Đàn ông lăng nhăng, chẳng qua cũng vì một phần người vợ không biết cách giữ lửa cho gia đình mình.

2. Khéo tay hay làm

Chàng yêu bạn, yêu cả những món ăn ngon bạn làm hay là ngôi nhà sạch thơm mỗi ngày bạn tặng. Nếu như trước đây, lúc tình yêu đang còn đắm say và chàng có thể bỏ qua mọi lỗi lầm của bạn thì hiện tại chàng sẽ cực kỳ ngán ngẩm mỗi khi về nhà thấy một bà vợ xuề xòa và những đứa con cáu bẩn.

Yêu thương sao được khi sau một ngày làm việc mệt mỏi lại phải đối mặt với một căn nhà luộm thuộc và cô vợ suốt ngày cằn nhằn. Đảm đang và tháo vát chưa bao giờ là thừa cả, mong em hãy nhớ kỹ điều ấy.

3 dieu phai lam moi ngay de dan ong khong the chan ban - 2

3. Nếu muốn đàn ông yêu, hãy khiến họ ngưỡng mộ mình trước đã

Một người đàn ông trưởng thành và có địa vị không bao giờ muốn có một cô vợ dốt đặc và nóng vảy. Họ cần người phụ nữ là cánh tay phải đắc lực của họ trong công việc cũng như cuộc sống. Hãy luôn học tập và trau dồi kiến thức của bản thân, khiến người đàn ông ấy ngưỡng mộ bạn ngay cả trong suy nghĩ.

3 dieu phai lam moi ngay de dan ong khong the chan ban - 3

Chàng sẽ không thể khinh thường nếu bạn có kinh tế ổn định, chuyên môn nhất định và được nhiều người xung quanh khen ngợi. Hãy luôn cố gắng vươn lên để chồng tự hào hơn về mình và cũng là cách khẳng định vị thế của mình hơn nữa.

Theo Thúy Hằng (Một thế giới)
Tin bài cùng sự kiện Bí quyết chinh phục chàng