5 bí quyết giúp bạn khiến chàng mê mẩn không rời nửa bước

Ngày 25/04/2018 14:00 PM (GMT+7)

Đàn ông thích được tán tỉnh, khen ngợi và ngưỡng mộ. Bởi vậy bạn nhớ đừng quên khiến cho anh ấy cảm thấy được yêu thường xuyên nhé!

Đàn ông không phải là một sinh vật đơn giản như họ vẫn tự nhận. Bên dưới lớp vỏ xù xì, lạnh lùng và có vẻ yên bình đó là rất nhiều cảm xúc, rất nhiều suy nghĩ khác nhau. Để có thể khiến cho người bạn yêu hạnh phúc thì bạn phải thấu hiểu được các suy nghĩ, xúc cảm mà anh ấy che giấu đó. Khi bạn có thể đem đến cho anh ấy những niềm vui không ai có thể mang lại thì trái tim anh ấy sẽ chỉ thuộc về mình bạn mà thôi.

Sau đây là 5 bí quyết mang lại hạnh phúc cho chàng, khiến chàng nhớ bạn và yêu bạn mãi mãi.

1. Nấu ăn cho anh ấy

Người ta vẫn nói “Con đường ngắn nhất đến trái tim người đàn ông là đi qua dạ dày” là hoàn toàn có lý của nó. Đàn ông thích những người phụ nữ biết nấu ăn ngon bởi vì điều đó chứng tỏ cô ấy có khả năng chăm sóc anh ấy và cả những đứa trẻ sau này. Khi bạn cho anh ấy ăn những món ăn tuyệt vời do chính tay bạn nấu anh ấy chắc chắn sẽ cảm động và hạnh phúc vô cùng.

5 bí quyết giúp bạn khiến chàng mê mẩn không rời nửa bước - 1

Ảnh sưu tầm trên Internet.

2. Tôn trọng gia đình của anh ấy

Dù bạn thích hay không thích thì cũng nên học cách tôn trọng gia đình của bạn trai. Đó là những người anh ấy yêu thương nhất nên anh ấy cũng mong bạn sẽ hòa hợp và vui vẻ được với họ. Những cố gắng, nỗ lực để làm vừa lòng gia đình anh ấy sẽ luôn mang lại cho bạn điểm cộng trong mắt của đối phương. Anh ấy chắc chắn sẽ thích một cô gái biết yêu thương gia đình mình hơn là một người ngỗ ngược, đành hanh, không chịu tôn trọng bố mẹ anh ấy.

3. Tham gia vào những sở thích của anh ấy

Bạn không nhất thiết phải yêu mọi đam mê của anh ấy. Tuy nhiên nếu bạn có thể cùng tham gia một lĩnh vực mà anh ấy thích thì hai người sẽ có nhiều cơ hội bên nhau cũng như chia sẻ với nhau về điều mình cùng thích. Sự kết nối giữa những người có cùng đam mê rất lớn. Nó có thể thu hẹp nhanh chóng khoảng cách giữa bạn và anh ấy.

5 bí quyết giúp bạn khiến chàng mê mẩn không rời nửa bước - 2

Ảnh sưu tầm trên Internet.

4. Cho anh ấy tự do riêng

Bạn yêu anh ấy và là bạn gái của anh ấy không có nghĩa là anh ấy phải từ bỏ tự do của mình. Đừng kiểm soát anh ấy có mức. Cứ để anh ấy được làm những gì anh ấy thích. Cho anh ấy thời gian và không gian riêng để ở một mình. Nếu anh ấy yêu bạn anh ấy sẽ luôn trở về với bạn.

5. Tán tỉnh anh ấy thường xuyên

Đàn ông thích được tán tỉnh, khen ngợi và ngưỡng mộ. Bởi vậy bạn nhớ đừng quên khiến cho anh ấy cảm thấy được yêu thường xuyên nhé! Những lời tán tỉnh ngọt ngào là phương pháp tốt nhất để giữ trái tim của anh ấy luôn hướng về phía bạn.

Phụ nữ nên nhớ đã chia tay người cũ thì tuyệt đối đừng làm bạn
Có một điều sau khi chia tay tôi không bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ làm bạn hay bất kể có mối quan hệ dây dưa gì với người cũ. Và bạn yêu người ở hiện...
Theo Ruby
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bí quyết chinh phục chàng