3 lầm tưởng tai hại trong "chuyện ấy" không nên bỏ qua

Ngày 12/04/2019 15:00 PM (GMT+7)

'Chuyện ấy' không chỉ đơn thuần là cách kết nối tình cảm giữa các cặp đôi mà còn mang nhiều lợi ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng về "chuyện yêu".

3 lầm tưởng tai hại trong amp;#34;chuyện ấyamp;#34; không nên bỏ qua - 1

Phụ nữ có thể đạt cực khoái nhiều không có nghĩa là họ thích nhiều (Ảnh minh họa)

Âm đạo sẽ rộng hơn sau mỗi bận "lâm bồn"?

Âm đạo là một cơ quan có cấu trúc đặc biệt, có tính chất đàn hồi rất lớn, thường được ví như chiếc "đèn xếp". Giãn ra trong lúc sinh đẻ, nhưng lại trở lại hình dáng và kích thước bình thường sau đó. Vì vậy không có chuyện, sau mỗi lần sinh nở, âm đạo lại giãn rộng hơn.

Tuy nhiên trong một số ít các trường hợp âm đạo giãn quá nhiều lúc đẻ (chuyển dạ lâu, thai to, xổ thai chậm...) làm cho âm đạo khó trở lại kích thước bình thường sau đó. Thường lúc này có thể thấy kèm theo các dấu hiệu rối loạn tiểu tiện.

Đây chính là lúc người phụ nữ nên thực hiện các bài tập cho vùng đáy chậu để giữ cơ lực cho cơ âm đạo. Điều này không chỉ giúp cho người phụ nữ vẫn giữ được "phong độ" trong đời sống tình dục mà còn giúp tăng cường sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

“Cuộc vui” nào cũng có cực khoái

“Có rất nhiều thứ có thể tạm thời ngăn chặn cực khoái khiến ‘chuyện ấy’ của bạn không đi đến được tận cùng, ví dụ như căng thẳng, mệt mỏi hay thay đổi nội tiết tố…”, Tiến sĩ Laino, chuyên gia nghiên cứu về sức khỏe và tình dục nhận xét.

Ông cũng đưa ra lời khuyên: Trong trường hợp này, nên dành thời gian cho màn dạo đầu dài hơn để cả hai được thư giãn. Nếu sau một vài tuần, tình trạng này không cải thiện, “chuyện ấy” càng trở nên tồi tệ thì bạn cần nói chuyện với bác sĩ chuyên khoa.

Phụ nữ thích “lên đỉnh” nhiều

Từ bao lâu nay, chúng ta đã duy trì niềm tin rằng một người đàn ông giỏi “chuyện ấy” phải khiến “bạn chung giường” của anh ta đạt cực khoái nhiều lần. Sự thật không phải vậy, vì phụ nữ có thể đạt cực khoái nhiều không có nghĩa là họ thích nhiều. Thường thì một lần là tốt, hai lần là tuyệt vời nhưng nhiều hơn sẽ khiến cô ấy chán nản và mất hứng.

Cười ngất với 6 pha tai nạn tình dục thốn tận rốn đến bác sĩ cũng ngỡ ngàng
Bỏng vùng kín vì chồng ăn cay, hay gặp nạn vì niềng răng… bạn sẽ không thể tin nổi có những người lại gặp phải tình huống oái oăm này khi quan hệ.
Theo Phương Nghi (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Quan hệ tình dục