4 bước để khiến người đàn ông "say bạn như điếu đổ"

Ngày 06/09/2017 15:03 PM (GMT+7)

Nếu bạn đang tán tỉnh một chàng trai nhưng lại không muốn đóng vai "cọc đi tìm trâu" thì đây chính là phương pháp dành cho bạn.

Khi tán tỉnh một chàng trai, thay vì luôn xuất hiện ở bất cứ nơi nào có chàng, nấu cho chàng những món ăn ưa thích hay bắt anh ấy để ảnh bạn trong ví, tại sao bạn không tìm cách để tâm trí anh ấy luôn phải nhớ về bạn một cách tự nguyện.

Cách để chinh phục một chàng trai chính là khiến anh ta phải tự tìm đến bạn, nhớ về bạn, tưởng tượng rằng bạn thuộc về anh ấy. Nhờ vậy bạn vẫn giữ được giá trị bản thân lại vẫn hạ gục đối phương nhanh chóng.

Dưới đây là 4 bước để “đốn tim” một anh chàng:

4 buoc de khien nguoi dan ong "say ban nhu dieu do" - 1

Trò chuyện là cách tốt nhất để bạn gần gũi và hiểu được một người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nói chuyện để khiến người khác muốn mở lòng.

Bí quyết để trở thành một người giỏi giao tiếp chính là biết lắng nghe. Điều này không có nghĩa bạn im lặng hoàn toàn trong cuộc nói chuyện và chỉ gật gù hoặc đối đáp vài câu ngắn gọn. Bạn cần phải biết cách lắng nghe những thông tin cần thiết và có sự đối đáp, tìm hiểu lại đối phương một cách khéo léo để họ tự mình trải lòng ra với bạn mà không cần bạn phải hỏi quá nhiều.

4 buoc de khien nguoi dan ong "say ban nhu dieu do" - 2

Hãy đặt những câu hỏi xoay quanh sở thích, đam mê cá nhân của chàng để anh ấy tự bộc lộ. Hãy thể hiện sự quan tâm của bạn tới những điều đó và khi có cơ hôi cũng hãy chia sẻ một chút về cá nhân bạn để dần dần chính chàng cũng có sự thấu hiểu về bạn. Tốt nhất bạn cũng nên tìm điểm chung giữa hai người sẽ càng dễ nói chuyện hơn.

4 buoc de khien nguoi dan ong "say ban nhu dieu do" - 3

Khi bạn bắt đầu nhận được sự quan tâm từ chàng. Anh ấy lắng nghe, trả lời bạn và chia sẻ mọi thứ về bản thân một cách dễ dàng hơn chứng tỏ chàng đã tin tưởng và cảm thấy thoải mái khi bên bạn.

Lúc này bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo đó là tận dụng lợi thế của bản thân để thể hiện với chàng. Nếu bạn có những tài lẻ như cắm hoa, nấu ăn ngon, chơi đàn,… hãy thể hiện nó với chàng. Nhưng nhớ là đừng khoe một cách lộ liễu mà phải thật khéo léo.

Ví dụ như rủ chàng cùng đi dã ngoại và trổ tài nấu nướng, hay cùng nhau tới một quán cà phê có đàn piano và vờ như bạn muốn chơi một chút vì đam mê. Bất cứ ai cũng sẽ đều bị thu hút bởi tài năng của người khác và bạn đã tạo được một dấu ấn đặc biệt trong chàng.

4 buoc de khien nguoi dan ong "say ban nhu dieu do" - 4

Bạn nên nhớ dù bạn là “cọc đi tìm trâu” nhưng phải thể hiện rằng bạn đang bị chàng chinh phục. Đàn ông luôn thích là người làm chủ, dẫn dắt mọi tình huống nên hãy cứ để chàng tưởng như đang tán tỉnh bạn.

Đừng tự quyết định mọi thứ, khi chàng đã dần để ý và muốn được đi chơi, gặp gỡ bạn nhiều hơn, hãy để anh ấy tự lên kế hoạch sắp xếp.

4 buoc de khien nguoi dan ong "say ban nhu dieu do" - 5

Thỉnh thoảng bạn có thể giả vờ gợi ý rằng tối nay bạn rảnh mà không biết làm gì hoặc muốn đi xem phim nhưng không biết đi cùng ai. Nếu chàng ngay lập tức chớp lấy thời cơ để đi cùng bạn thì bạn đã thành công được 70% rồi đó.

4 buoc de khien nguoi dan ong "say ban nhu dieu do" - 6

Có một nguyên tắc trong tiếp thị được gọi là hình thành nhận thức. Tức là bất cứ khi nào khách hàng nghĩ về một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó, họ sẽ nghĩ đến công ty bạn đầu tiên.

Muốn hạ gục một chàng trai bạn cũng cần áp dụng điều tương tự, hình thành trong tâm trí chàng một dấu ấn đặc biệt của bạn hoặc tạo cho chàng một thói quen liên quan tới bạn khiến anh ấy khó có thể quên.

Điều này bạn có thể tận dụng những năng khiếu của bản thân hoặc thường xuyên nhắn tin vào một giờ mỗi ngày và rồi đột nhiên biến mất, khiến chàng chợt xốn xang trong lòng. Đây chính là lúc chàng hoàn toàn dành tình cảm cho bạn.

Chúc bạn thành công với bí kíp tán trai!

Theo Hoàng Dương (Dịch từ Yourtango) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đoán ý chàng