6 vấn đề về "chuyện ấy" vợ chồng cần lưu ý trong năm mới

Ngày 08/02/2016 21:59 PM (GMT+7)

Nhiều cặp vợ chồng đã kết hôn chia sẻ rằng, trong những ngày đầu năm mới, họ thường lo sợ thời gian và tuổi tác sẽ làm giảm nhiệt đi sức hút trong chốn phòng the.

Nhiều cặp vợ chồng đã kết hôn chia sẻ rằng, trong những ngày đầu năm mới, họ thường lo sợ thời gian và tuổi tác sẽ làm giảm nhiệt đi sức hút trong chốn phòng the. Tuy nhiên, những lời khuyên dưới đây có thể giúp vợ chồng bạn có một năm mới ngập tràn yêu thương và đam mê trong “chuyện ấy”.

Hãy thử một “vị trí” mới mỗi tuần

Loại bỏ sự nhàm chán với những tư thế quen thuộc vốn dĩ gắn liền với vợ chồng bạn, hãy táo bạo hơn một chút bằng việc thử sức ở những vị trí mới. Trong năm mới này, sự thay đổi đó có thể mang tới cho hai vợ chồng nhiều hứng khởi hơn.

Thử “yêu” ở một vài địa điểm khác trong nhà, không cứ phải là phòng ngủ

Hãy ra khỏi giường và thử tìm kiếm những điểm mới trong căn nhà của vợ chồng bạn như phòng tắm, gian bếp… Tất nhiên, hãy làm điều đó khi nó thực sự là không gian chỉ có riêng hai bạn.

Âm nhạc trong phòng ngủ

Thêm một chút nhạc cho chuyện “yêu” hưng phấn và lãng mạn là điều cần thiết. Ngoài ra, âm thanh cuốn hút ở đây còn có thể là một vài câu nói “táo bạo” hơn khiến hai vợ chồng thêm phấn khích.

6 vấn đề về quot;chuyện ấyquot; vợ chồng cần lưu ý trong năm mới - 1

Nhiều cặp vợ chồng đã kết hôn chia sẻ rằng, trong những ngày đầu năm mới, họ thường lo sợ thời gian và tuổi tác sẽ làm giảm nhiệt đi sức hút trong chốn phòng the. (Ảnh minh họa)

Tham dự các hội thảo liên quan đến vấn đề “chuyện ấy” của vợ chồng

Đến dự các buổi hội thảo hoặc chuyên đề tư vấn liên quan đến chuyện chăn gối vợ chồng vào ngày nghỉ cuối tuần – nơi bạn có thể tìm hiểu về tất cả mọi thứ để kết nối lại với người bạn đời của mình. Đây là cách đầu tư đúng hướng, hiệu quả và mang lại những niềm vui không ngờ cho cả hai vợ chồng sau nhiều năm chung sống.

Bắt đầu hẹn hò nhau thêm một lần nữa

Một trong những lí do hàng đầu khiến tình dục thăng hoa chính là cảm xúc. Nếu đánh mất cảm xúc yêu thương sau nhiều năm chung sống, chuyện chăn gối gặp trục trặc là điều dễ hiểu. Vì vậy, để bắt đầu làm mới lại chốn phòng the, hãy bắt đầu làm mới trái tim mình. Hai vợ chồng nên có kế hoạch hẹn hò, tán tỉnh lại nhau thêm một lần nữa như hồi mới yêu. Lên kế hoạch mỗi tuần dành 1 ngày hoặc 1 đêm hẹn hò, ra ngoài cùng nhau như một cặp đôi đang yêu sẽ mang tới cảm giác vô cùng thú vị.

Chăm sóc bản thân mình tốt hơn

Không có gì cuốn hút bằng việc tự bản thân mình phải trở nên hấp dẫn. Để cải thiện đời sống tình dục của bạn, trước hết bạn cần phải có sức khỏe bởi nếu không có sức khỏe, bạn sẽ không thể nào vui sống được. Tập thể dục hàng ngày, có chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học. Bạn sẽ cảm thấy mình tốt lên, có nhiều năng lượng hơn trong phòng ngủ.

Theo Minh Khuê (Theo She) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng