7 bật mí thú vị về đàn ông và chuyện ấy

Ngày 21/04/2015 13:00 PM (GMT+7)

Thực tế, khả năng sáng tạo và tác chiến của nữ giới trong “chuyện ấy” cao hơn nam giới khi họ được khích lệ.

Đàn ông luôn có cái nhìn về vấn đề quan hệ tình dục rất khác so với phụ nữ. Họ nghĩ đến nó thường xuyên đến nỗi chính bản thân mình cũng không nhận ra, nhưng không phải lúc nào họ cũng có hứng thú để làm chuyện đó. 

Tiến sĩ Abraham Morgentaler, giáo sư bộ môn tiết niệu của trường đại học Harvard, Mỹ, đã đưa ra một số sự thật khó tin liên quan đến đàn ông và chuyện ấy. Để trở thành một người phụ nữ thông minh, bạn nên biết những bí mật này, chắc chắn sẽ khiến nhiều người sẽ phải "sốc".

1. Đàn ông có thể ngụy tạo việc lên đỉnh

Không phải tất cả đàn ông đều dễ dàng đạt cực khoái trong một lần, nhưng điều đó không có nghĩa họ hết hứng thú với việc “quan hệ”. Thông thường, điều này chỉ được nghĩ là gắn liền với phụ nữ nhưng trên thực tế đàn ông cũng như vậy. Nhiều người đàn ông thẳng thắn giãi bày rằng họ không thể đạt cực khoái mỗi lần “ân ái” với bạn gái hoặc vợ của mình. Họ cũng từng giả vờ đạt đỉnh với mong muốn làm hài lòng “đối tác” hoặc cũng có thể họ muốn kết thúc sớm “cuộc yêu”.

Thậm chí, nhiều người đã phải đến bệnh viện để kiểm tra xem “cậu nhỏ” của mình có gặp vấn đề sức khỏe nào không. Trong trường hợp đàn ông đang sử dụng “áo mưa” thì nàng sẽ không nhận ra sự ngụy tạo này bởi chiếc áo đó đã che đi mọi dấu hiệu nhận biết. Tuy nhiên tình trạng này có thể chỉ diễn ra tạm thời và hoàn toàn có khả năng cải thiện.

2. Đàn ông có thể lên đến đỉnh mà không cần xuất tinh

Có thể bạn không tin nhưng điều đó là thật. Trong một số trường hợp, đàn ông thực sự có thể đạt cực khoái mà không cần xuất tinh. Thông thường những người đã có tuổi, hoặc mắc bệnh tiểu đường thì tinh binh có lúc không thể mạnh khỏe “ra trận” như thường lệ mà đi ngược vào bàng quang và ra ngoài qua đường bài tiết, tuy vậy, nhưng nhiều người vẫn đạt được cự khoái.

7 bat mi thu vi ve dan ong va chuyen ay - 1
Những người đã có tuổi, hoặc mắc bệnh tiểu đường thường là đạt dược cự khoái mà không cần xuất binh (Ảnh minh họa)

3. Đàn ông cũng có những lí do trì hoãn “cuộc yêu” giống phụ nữ

Khi một người đàn ông gặp gỡ, nhìn thấy, tiếp xúc hoặc thậm chí chỉ là nghĩ về một người phụ nữ nào đó, anh ta sẽ có thói quen tưởng tượng chuyện "yêu" với cô gái đó sẽ như thế nào. Nhiều người nghĩ về tình dục thường xuyên đến mức mà chính bản thân anh ta cũng không nhận ra. Tuy nghĩ đến nó thường xuyên nhưng không phải lúc nào họ cũng có hứng để làm chuyện đó.

Khi không có nhã hứng “yêu”, đàn ông cũng cố gắng viện đủ lí do giống như cách mà phụ nữ đã làm. Sức khỏe không được tốt, cơ thể mệt mỏi, đang sử dụng thuốc...đều là những lí do cả hai phái sẽ đưa ra để trốn tránh việc “ân ái”. Nếu hành động này kéo dài thì bạn cần phải xem xét lại tình cảm giữa 2 người, biết đâu họ đang dần có cảm giác chán bạn.

4. Không ít các thanh niên có vấn đề về “cậu nhỏ”

Trong “cuộc yêu”, đàn ông thường hi vọng rất nhiều, nhưng không ít cánh mày râu đã phải khổ sở khi rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe”. Thông thường mọi người thường nghĩ rằng đàn ông trên 40 tuổi mới bị như vậy, nhưng thực tế các chàng thanh niên “sung sức” cũng khó tránh khỏi chủ đề nhức nhối này. Theo ước tính của các bệnh viện trên thế giới thì có đến 20% quý ông phải tham gia điều trị chỉ vì “cậu nhỏ” không nghe theo lệnh.

5. Ngay sau khi "yêu", đàn ông thực sự không muốn gần gũi đối tác

Sau khi "chuyện ấy" kết thúc, đàn ông sẽ thấy mệt mỏi, ngủ thiếp đi và không muốn âu yếm ngay lập tức. Nếu bạn gái nhận thấy biểu hiện này của anh ấy thì cũng đừng buồn và tự trách bản thân mình không đủ hấp dẫn  bởi đây chỉ là phản ứng tự nhiên.

7 bat mi thu vi ve dan ong va chuyen ay - 2
Sau khi "chuyện ấy" kết thúc, đàn ông sẽ thấy mệt mỏi, ngủ thiếp đi và không muốn âu yếm ngay lập tức (Ảnh minh họa)

6. Đàn ông rất quan tâm đến cảm nhận của đối tác khi “yêu”

Nhiều người nghĩ rằng chuyện “ân ái” chỉ thỏa mãn cho nhu cầu của đàn ông và họ chỉ biết hưởng thụ cảm giác sung sướng mà không quan tâm đến cảm nhận của phái yếu. Tuy nhiên, thực tế thì đại đa số quý ông đều rất để ý và quan tâm đến việc làm hài lòng đối tác trên giường ngủ. Bở sự hài lòng của phụ nữ sau mỗi lần làm “chuyện ấy” cũng chính là minh chứng cho khả năng tuyệt vời của đàn ông và điều này có ý nghĩa quan trọng với họ.  

7. Đàn ông không “khỏe” chuyện này bằng các nàng

Thế giới hiện nay đang thay đổi, đàn ông và phụ nữ có quyền bình đẳng trong mọi chuyện kể cả trong vấn đề tinh dục. Có thể thấy ngày nay phụ nữ được giải phóng, tự do đưa ra nhiều đòi hỏi hơn khi “yêu” và ngày càng có nhiều ham muốn.

Nhiều người không biết sự thật rằng, khả năng sáng tạo và tác chiến của nữ giới trong “chuyện ấy” cao hơn nam giới khi họ được khích lệ. Không những vậy tần suất cũng như số lượng “lên đỉnh” của nữ cũng cao hơn nam. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi đàn ông càng ngày càng cảm thấy dường như mình đang bị “lấn át” trong chuyện phòng the.  

Theo Cẩm Tú (womenshealthmag) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ