Ân ái được nhiều lần với người cũ, anh ấy lại "nhanh hết tiền" với tôi

Ngày 17/05/2017 18:00 PM (GMT+7)

Anh ấy hay kể rằng mình sung mãn trong chuyện chăn gối như thế nào với các cô bạn gái cũ.

Hỏi:

Tôi đã băn khoăn trong suốt một khoảng thời gian dài. Tôi đã quen bạn trai sáu tháng nay. Chúng tôi rất yêu nhau. Nhưng có một vấn đề. Anh ấy đã từng nói về việc anh ấy có quan hệ với người yêu cũ nhiều lần liên tiếp như thế nào, nhưng chúng tôi chưa bao giờ quan hệ tình dục nhiều lần trong một ngày và đôi khi anh ấy thậm chí không thể giữ lâu. Tôi không thể không so sánh mình với cô ấy. Có điều gì sai không? 

Ân ái được nhiều lần với người cũ, anh ấy lại amp;#34;nhanh hết tiềnamp;#34; với tôi - 1

Đáp:

Đôi khi, một số chàng trai cường điệu quá mức những gì họ làm được trên giường. Tôi biết điều này có thể khó tin, nhưng nó là sự thật. Đôi khi, của quý của nam giới thậm chí không lớn như họ nghĩ. Thậm chí một vài người nói rằng họ đã ngủ với rất nhiều phụ nữ khi họ thực sự ngủ với rất ít phụ nữ. Và một số phụ nữ có bạn trai dường như không bao giờ ngừng khoe khoang về kinh nghiệm giường chiếu của mình, thú nhận rằng họ thấy thất vọng. Tóm lại, đàn ông thường phóng đại về tình dục. 

Đừng so sánh mình với những câu chuyện mà anh ấy kể về người cũ của mình vì hai lý do. Thứ nhất, hãy nhớ những câu chuyện anh ấy nói gần như là phóng đại. Thứ hai, thay vì đổ lỗi cho bản thân, xin hãy nhớ rằng, như bạn nói, "đôi khi anh ấy thậm chí không thể giữ lâu". Điều đó có vẻ như chỉ ra rằng thực tế của anh ấy không dẻo dai như đã kể. 

Vì vậy, đừng lo lắng về điều đó, nhưng hãy để anh ấy biết rằng điều đó làm phiền bạn. Khi anh ấy kể những câu chuyện về những người tình cũ của mình, bạn muốn anh ấy dừng lại. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi anh ấy định nói với bạn bất cứ điều gì bằng cách nói chuyện này ra. Nói với bạn trai rằng nếu anh ấy không hài lòng với cuộc sống tình dục của mình, bạn muốn biết.

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ Cosmo) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the