Ảnh cưới đáng yêu của nàng Việt, chàng Đài

Ngày 18/08/2015 10:04 AM (GMT+7)

Bộ ảnh cưới hồn nhiên, đáng yêu như đúng tính chất mối tình của cô nàng người Việt – Nguyễn Ánh Chiêu Sa và chàng trai đến từ Đài Loan – Quách Lập Kiệt.

Nguyễn Ánh Chiêu Sa sinh năm 1989, đến từ Quảng Nam. Cô gái trẻ này không bao giờ nghĩ có ngày mình lại gắn bó trọn đời với một chàng trai đến từ một đất nước khác. Thế nhưng số phận đã gắn kết hai con người xa lạ ấy lại với nhau, họ nảy sinh tình yêu và mọi thứ đến thật nhẹ nhàng.Nguyễn Ánh Chiêu Sa làm việc cùng một công ty với Quách Lập Kiệt – chàng trai sinh năm 1982, đến từ Đài Loan. Mặc dù Quách Lập Kiệt chỉ biết sơ sơ tiếng Việt, thế nhưng khi làm cùng với cô gái người Quảng Nam này, anh chàng đã nảy sinh tình cảm.

Ảnh cưới đáng yêu của nàng Việt, chàng Đài - 1

Chuyện tình đáng yêu của Chiêu Sa và Quách Lập Kiệt

Thủa ban đầu, Chiêu Sa và Quách Lập Kiệt thường đi chơi chung với hai phòng. Chính những khoảng thời gian đó đã giúp cả hai có cơ hội gần và hiểu nhau nhiều hơn. Sau đó vài tháng, cặp đôi này bắt đầu hẹn hò riêng.

Ảnh cưới đáng yêu của nàng Việt, chàng Đài - 2

Chiêu Sa là người Việt Nam, còn chàng trai Quách Lập Kiệt đến từ Đài Loan

Theo lời chia sẻ của Chiêu Sa, tình yêu của cặp đôi này đến nhẹ nhàng, tự nhiên, không có một dấu mốc đặc biệt nào để nói về ngày bắt đầu: “Chúng mình yêu nhau không có một ngày nào đánh dấu ‘sự kiện’, cũng không có sự kiện để xác định mối quan hệ. Hai đứa cứ đi chơi cùng nhau, trò chuyện, tâm sự và tự hiểu trong lòng. Hầu như, không cần ai phải nói một lời tỏ tình” – Chiêu Sa chia sẻ.

Ảnh cưới đáng yêu của nàng Việt, chàng Đài - 3

Cả hai đã vượt qua những bất đồng để yêu nhau vì sự đồng điệu của tâm hồn

Yêu nhau gần 2 năm nhưng cặp đôi này giữ bí mật với đồng nghiệp cùng công ty tới 1,5 năm. Lí do đơn giản vì cả hai không muốn mọi người biết chuyện tình cảm của mình để rồi ảnh hưởng tới công việc. Nói về người bạn trai ngoại quốc của mình, Chiêu Sa cho biết: “Anh ấy hồn nhiên, sống nhiệt tình và có nội tâm. Anh ấy cũng là một chàng trai chịu khó nữa. Chính những điều đó đã khiến mình yêu và lựa chọn anh làm chồng”.

Ảnh cưới đáng yêu của nàng Việt, chàng Đài - 4

Khi hiểu rằng, Quách Lập Kiệt thực sự là chàng trai mang tới hạnh phúc cho con gái mình, bố mẹ Chiêu Sa đã vun vén cho tình cảm ấy.

Khác ngôn ngữ, khác quê hương, thậm chí là khác biệt cả tôn giáo nhưng cặp đôi này đã vượt qua mọi rào cản đó bởi vì họ có sự đồng điệu trong tâm hồn. Về phía gia đình Quách Lập Kiệt, ba mẹ anh có quan điểm khá thoải mái về chuyện hạnh phúc của con. Còn gia đình Chiêu Sa ban đầu có phần hơi lo lắng cho hạnh phúc của con gái. Nhưng khi hiểu rằng, Quách Lập Kiệt thực sự là chàng trai mang tới hạnh phúc cho con gái mình, bố mẹ Chiêu Sa đã vun vén cho tình cảm ấy.

Ảnh cưới đáng yêu của nàng Việt, chàng Đài - 5

Sau gần 2 năm yêu nhau, cặp đôi này đã tính tới chuyện kết hôn

Sau gần 2 năm yêu nhau, cặp đôi này đã tính tới chuyện kết hôn. Bộ ảnh cưới của cặp đôi này cũng nhanh chóng gây được sự thích thú với người xem. Trong những bức hình cưới, cô dâu, chú rể rạng ngời hạnh phúc, hồn nhiên, đáng yêu.

Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới của cặp đôi Nguyễn Ánh Chiêu Sa và Quách Lập Kiệt:

Ảnh cưới đáng yêu của nàng Việt, chàng Đài - 6

Ảnh cưới đáng yêu của nàng Việt, chàng Đài - 7

Bộ ảnh cưới của cặp đôi này vô cùng hồn nhiên, nhí nhảnh

Ảnh cưới đáng yêu của nàng Việt, chàng Đài - 8

Ảnh cưới đáng yêu của nàng Việt, chàng Đài - 9

Những biểu cảm và tạo dáng đáng yêu của cặp đôi Chiêu Sa - Quách Lập Kiệt

Ảnh cưới đáng yêu của nàng Việt, chàng Đài - 10

Ảnh cưới đáng yêu của nàng Việt, chàng Đài - 11

Ảnh cưới đáng yêu của nàng Việt, chàng Đài - 12

Bộ ảnh cưới lưu lại những khoảnh khắc đời thường như chính cuộc sống của họ

Ảnh cưới đáng yêu của nàng Việt, chàng Đài - 13

Ảnh cưới đáng yêu của nàng Việt, chàng Đài - 14

Nghẹn ngào trong khoảnh khắc làm lễ trước nhà thờ

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Quân light-writer Photography (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu