“Bà mẹ đông con” tự tin tỏ tình khiến chàng người mẫu "sẽ không đi tìm một người nào nữa"

Ngày 27/10/2017 12:21 PM (GMT+7)

Cô gái đến từ miền Tây sông nước đã gây được thiện cảm lớn với chàng người mẫu điển trai Xuân Nhản và có màn dạy nhảy cho 8 "học trò" ngay trên sân khấu khiến khán giả thích thú.

Cô gái Huỳnh Thục Khanh (26 tuổi) là “mẹ” của 26 đứa con với 26 ông bố khác nhau bởi công việc của cô chính là giáo viên mầm non.

Đến với chương trình Vì yêu mà đến, Thục Khanh đã gây ấn tượng khi ra mắt bằng màn Cup Song kết hợp vừa gõ cốc vừa hát. Cô nàng cũng bày tỏ quan điểm của mình về tình yêu: “Vạn sự tùy duyên, có duyên sẽ gặp, có nợ sẽ tìm về. Đủ yêu thương thì sẽ bên nhau lâu dài.”

“Bà mẹ đông con” tự tin tỏ tình khiến chàng người mẫu amp;#34;sẽ không đi tìm một người nào nữaamp;#34; - 1

Cô giáo mầm non Thục Khanh - 26 tuổi đến từ miền Tây sông nước.

Cô gái đến từ miền Tây sông nước mạnh dạn chia sẻ về bản thân thông qua các từ khóa khiến các chàng trai không khỏi tò mò như "tốc độ, nhím, bà mẹ đông con,..."

Qua những chia sẻ đó, chàng soái ca Xuân Nhản đã vô tình phát hiện ra điểm chung với cô nàng đó chính là mê tốc độ và ham đi phượt, khám phá nhiều nơi.

“Bà mẹ đông con” tự tin tỏ tình khiến chàng người mẫu amp;#34;sẽ không đi tìm một người nào nữaamp;#34; - 2

Mẫu người yêu lý tưởng của Thục Khanh phải đạt được 3 chữ C.

Đến với chương trình, Thục Khanh cũng tiết lộ về hình mẫu bạn trai lý tưởng của cô phải đạt được 3 chữ C đó là cương quyết, chính trực, chân thành. Cô gái cũng nhấn mạnh bản thân không thích nói dối, nếu nói dối thì phải "lựa lời mà nói" bởi cô đã từng trải qua 2 mối tình đau thương và bị lừa dối, vô tình trở thành kẻ thứ ba.

Với tính cách mạnh mẽ và cá tính, cô giáo mầm non Thục Khanh sẵn sàng mời cả 8 soái ca lên sân khấu và hướng dẫn bài nhảy dân vũ rửa tay khiến khán giả bật cười bởi sự hài hước và dễ thương của nữ khách mời cùng 8 nam chính.

“Bà mẹ đông con” tự tin tỏ tình khiến chàng người mẫu amp;#34;sẽ không đi tìm một người nào nữaamp;#34; - 3

Cô giáo Thục Khanh dạy nhảy cho 8 "học trò" điển trai ngay trên sân khấu.

Sau khi khuấy động không khí trường quay, Thục Khanh bất ngờ thay bộ quần áo bà ba vốn rất quen thuộc với người dân vùng sông nước. Lúc này, cô gái mới tiết lộ người mà cô thầm thương trộm nhớ quê ở miền Tây và người đó không ai khác chính là anh chàng người mẫu điển trai Xuân Nhản.

Biết được sở thích của người thương, Thục Khanh đã chuẩn bị khá nhiều hoa sen xung quanh. Những hình ảnh này gợi nhớ lại mối tình trước đây của Xuân Nhản khiến anh chàng lần đầu tiên trải lòng về tình cảm của mình.

“Bà mẹ đông con” tự tin tỏ tình khiến chàng người mẫu amp;#34;sẽ không đi tìm một người nào nữaamp;#34; - 4

“Bà mẹ đông con” tự tin tỏ tình khiến chàng người mẫu amp;#34;sẽ không đi tìm một người nào nữaamp;#34; - 5

Thục Khanh tái hiện lại bối cảnh miền Tây để tỏ tình với chàng người mẫu Xuân Nhản.

Thục Khanh có rất nhiều điểm tương đồng với hình mẫu bạn gái của Xuân Nhản như tự tin, là giáo viên và cùng quê. Anh chàng cũng bày tỏ: "Anh cũng cảm mến em rất là nhiều."

Thục Khanh chia sẻ cô thích vẻ ngoài nhìn thật thà nhưng cũng rất lạnh lùng của Xuân Nhản nên đã quyết định tham gia chương trình để tỏ tình với anh. Cô gái còn đem tới một hộp quà trái tim ngọt ngào dành tặng cho Xuân Nhản và bày tỏ những lời từ tận sâu đáy lòng: “Nếu khoảng cách giữa hai chúng ta là 1000 bước đi, anh hãy ở đó cầm hoa, em sẽ lao đến anh như một cơn gió. Nếu anh cần một người thì em sẽ gửi em cho anh.”

“Bà mẹ đông con” tự tin tỏ tình khiến chàng người mẫu amp;#34;sẽ không đi tìm một người nào nữaamp;#34; - 6

Thục Khanh chia sẻ cô thích vẻ ngoài thật thà và lạnh lùng của Xuân Nhản.

Sau đó, Thục Khanh tiếp tục bộc bạch: “Tình yêu giống như một bản nhạc, mỗi người chúng ta là những giai điệu khác nhau. Trong muôn vàn những giai điệu đó, em đã tìm thấy anh" khiến anh chàng người mẫu xúc động.

Cuối cùng, cô gái ra điều kiện nếu Xuân Nhản có cảm tình với cô thì bước lên cầu và cả hai cùng ra về. Còn nếu không thì cô sẽ ra đi, tạo cơ hội cho người con gái khác.

“Bà mẹ đông con” tự tin tỏ tình khiến chàng người mẫu amp;#34;sẽ không đi tìm một người nào nữaamp;#34; - 7

Xuân Nhản không ra về cùng Thục Khanh nhưng ngỏ ý sẽ tìm hiểu nhau.

Trước tấm chân tình của nữ giáo viên cá tính, Xuân Nhản từ chối đi lên cầu. Nhưng anh chàng đã bất ngờ ngỏ ý: "Anh sẽ không đi tìm một người nào nữa. Mình sẽ tìm hiểu nhau kỹ hơn, có những buổi gặp gỡ, cùng nhau đi một chuyến hành trình du ngoạn cùng nhau, em có đồng ý không?" Tất nhiên ngay lập tức Thục Khanh đồng ý khiến tất cả khán giả đều vỗ tay cổ vũ cho cặp đôi.

Dù không chính thức ra về cùng Thục Khanh nhưng lời đề nghị của Xuân Nhản đã chứng tỏ anh cũng đã có tình cảm với cô và trong tương lai biết đâu có thể chứng kiến cả hai sánh đôi bên nhau.

Theo Hoàng Dương (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vì yêu mà đến