Bạn trai giấu diếm nhắn tin với gái lạ, tôi phải làm sao?

Ngày 19/05/2017 00:06 AM (GMT+7)

Cô ta nhắn tin chúc ngày mới vui vẻ, còn vô tư gắn thẻ vào ảnh chụp chung với bạn trai tôi trên mạng xã hội.

Hỏi:

Tôi hoàn toàn tin tưởng bạn trai suốt hai năm qua và tôi không bao giờ có lý do để nghi ngờ bạn trai không chung thủy. Gần đây, khi chúng tôi đang đi đến đám tang, anh ấy nhận được một tin nhắn lạ: "Chúc anh ngày hôm nay cũng tuyệt vời như hôm qua".

Tôi biết đó không phải là lý do để nghi ngờ, nhưng tin nhắn khiến nó nghe như họ đã nhắn tin như vậy khá nhiều. Tôi liếc nhanh qua điện thoại của anh ấy và không thể tìm thấy những tin nhắn trước đó. Tôi biết rằng chúng đã bị xóa. Sau đó tôi phát hiện ra cô ấy gửi tin nhắn cho anh ấy trên Snapchat và anh ấy thích tất cả các hình ảnh trên mạng xã hội của cô ấy. Gần đây, anh ấy có được gắn thẻ trong hình ảnh của cô ta. Tôi chỉ nó cho anh ấy xem và anh ấy khó chịu, nổi nóng về việc xâm phạm quyền riêng tư. Anh ấy nhắc lại rằng cô ấy có bạn trai. Tôi có điên không?

Bạn trai giấu diếm nhắn tin với gái lạ, tôi phải làm sao? - 1

Đáp:

Nếu hai bạn đã ở bên nhau trong 2 năm, và có một cô gái bí ẩn nhắn tin cho bạn trai của mình thì tôi nghĩ cô gái nào cũng nên lo lắng. Cô ấy có bạn trai. Rồi sao? Chỉ vì bạn trai của bạn có người yêu, điều đó không có nghĩa là anh ấy không tán tỉnh các cô gái khác. 

Bạn nên nói với anh ấy rằng bạn không muốn gây áp lực nhưng bạn lo lắng vì bạn chỉ không hiểu những gì đang xảy ra. Người phụ nữ này là ai? Tại sao anh ta lại chụp hình chung với cô ấy? Tại sao anh lại xóa lịch sử tin nhắn? Tại sao bạn không nghe nói về cô ấy trong hai năm qua? Hay gặp cô ấy? 

Hầu hết đàn ông chung thủy không dành nhiều thời gian nhắn tin và trò chuyện với phụ nữ, sau đó xóa các cuộc trò chuyện của họ. Như thường lệ, sự bao che và giấu diếm luôn đáng nghi.

Nếu bạn hỏi, anh ta có thể không nói cho bạn biết sự thật. Nhưng ít nhất bạn sẽ thấy anh ấy phản ứng ra sao. Nếu bạn không hỏi, bạn sẽ không có cơ hội để thu thập thêm thông tin. Tôi không khuyên bạn nên hack và xâm phạm quyền riêng tư cá nhân của anh ấy thêm nữa. 

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ Cosmo) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự