Bị chê nghèo, dùng 700 triệu đồng cầu hôn

Ngày 14/02/2014 17:04 PM (GMT+7)

Chàng trai người Trung Quốc đã gấp 999 bông hồng bằng tiền, tương đương khoảng 700 triệu đồng nhưng vẫn bị từ chối.

Bạn đã từng biết tin dùng 999 hoa hồng để cầu hôn nhưng dùng 999 bông hồng gập từ tiền mặt thì chắc chắn đây là lần đầu tiên.

Ngày 12/02 tại Hàng Châu, một anh chàng tên Tiểu Trần đã dùng 200 ngàn tệ (tương đương 700 triệu đồng) gấp thành 999 bông hồng để cầu hôn người yêu của mình và đã thành công. Tết vừa rồi Tiểu Trần và bạn gái về ra mắt bố mẹ bạn gái, khi cậu ngỏ ý muốn cưới thì bố mẹ cô gái không đồng ý vì chê anh chưa có nhà, có xe. Đáng buồn hơn nữa là người yêu cũng không thể nói lại được với bố mẹ.

Bị chê nghèo, dùng 700 triệu đồng cầu hôn - 1

Chàng trai lấy hết số tiền dành dụm sau 5 năm đi làm được 200 ngàn tệ gập thành 999 bông hoa hồng. 

Nghe rất nhiều câu chuyện của bạn bè bị bố mẹ phản đối mà không lấy được nhau nên Tiểu Trấn quyết tâm thể hiện tấm chân tình của mình. Cậu lấy hết số tiền dành dụm sau 5 năm đi làm được 200 ngàn tệ gập thành 999 bông hoa hồng.

Bị chê nghèo, dùng 700 triệu đồng cầu hôn - 2

Chàng trai đã phải nhờ tới cả bạn bè, người thân để gấp giúp số hoa hồng 

Cậu nhờ bạn bè cùng bố trí, thuê 1 phòng karaoke và xếp hết 999 bông hoa lên ghế và sàn, bên cạnh là thắp nến lung linh hình trái tim.. Tiểu Trần nhớ lại “Bạn gái tôi và bạn bè cô ấy đã rất ngỡ ngàng khi mở cửa vào nhìn thấy. Các bạn tôi bên cạnh hô to. Tôi liền quỳ xuống chân cô ấy  và cầu hôn, thật hạnh phúc là cô ấy đã gật đầu đồng ý."

Bị chê nghèo, dùng 700 triệu đồng cầu hôn - 3

Quá trình gấp hoa hồng bằng tiền của chàng trai cũng tốn không ít công sức

Tôi chỉ biết xúc động ôm chặt lấy cô ấy. Ngoài ra tôi còn tặng cho cô ấy thẻ lương và thẻ bảo hiểm tượng trưng cho hiện tại và tương lai. Tôi muốn đảm bảo cho cô ấy một cuộc sống đầy đủ suốt đời. Tôi sẽ cố gắng làm việc hết mình”.

Bị chê nghèo, dùng 700 triệu đồng cầu hôn - 4

Để thuyết phục bạn gái đồng ý, chàng trai đã dùng số tiền lên tới 700 triệu đồng 

Theo Tiểu Trần, để gập được số hoa này, mỗi bông hoa cậu dùng đến 2 tờ 100 tệ và gập mất khoảng 5-6 phút . Từ ngày mùg 8 cậu đã bắt đầu gập, sau khi ăn cơm tối hơn 7 giờ là bắt đầu công việc kiên trì gập đến hơn 2 giờ đêm, nhưng gập mải miết 2 ngày mới được 300 bông.  Để kịp ngày 12/2 là sinh nhật bạn gái để tặng cậu đã phải nhờ đến cả đồng nghiệp và bạn bè. Mọi nỗ lực của cậu đã được đền đáp xứng đáng.

Bị chê nghèo, dùng 700 triệu đồng cầu hôn - 5

Màn tỏ tình lãng mạn của chàng trai đã nhận được sự đồng thuận của cô gái

Bị chê nghèo, dùng 700 triệu đồng cầu hôn - 6

Những bông hoa làm từ tiền của chàng trai người Trung Quốc.

Theo HM (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu