Bị mẹ bắt lên nhà để người thương rửa bát, anh chàng đã làm điều khiến chị em "tan chảy"

Ngày 23/07/2017 08:06 AM (GMT+7)

Đoạn tâm sự của cô gái trẻ nhanh chóng thu hút hơn 44 nghìn lượt thích, gần 5 nghìn bình luận và 2 nghìn lượt chia sẻ.

Xuất hiện trên NEU Confession ngày hôm qua, lời tâm sự của một cô gái trẻ về chuyện tình cảm mặn nồng đáng ngưỡng mộ của chị ruột và anh rể khiến hàng chục nghìn cư dân mạng ao ước.

Theo như cô gái cho biết, chị ruột và anh rể là cặp đôi cô luôn thầm ngưỡng mộ. Cả hai người đều cùng phải đi làm kiếm tiền mỗi ngày, thậm chí, anh rể con gái còn làm xây dựng, đi sớm về khuya, vậy nhưng mọi việc nhà cửa đều do mình ảnh đảm nhiệm vì "chị đi làm về mệt rồi". Thậm chí, anh rể của cô gái còn dậy sớm chuẩn bị cơm trưa cho chị cô gái mang đi làm, công ty hai người ngược chiều nhau nhưng anh không ngại chạy xa từ Nhật Tân đến Chùa Bộc đón chị rồi cả hai quay về Mỹ Đình.

Bị mẹ bắt lên nhà để người thương rửa bát, anh chàng đã làm điều khiến chị em amp;#34;tan chảyamp;#34; - 1

Tình huống khiến cô gái trẻ cũng như cư dân mạng cảm động nhất, đó là khi một hôm, mẹ của cô gái lên chơi vài ngày. "Anh cũng nhận làm hết mọi việc từ nấu cơm rửa bát đến giặt đồ."

Đến đoạn rửa bát, theo thường lệ anh cũng định làm. Tuy nhiên, mẹ cô gái lại gạt đi và bắt chị ruột cô phải rửa bát, để anh nghỉ ngơi.

"Chị cũng ra bảo anh lên nghỉ để chị làm. Ban đầu anh không chịu nhưng mẹ chị cũng nói nữa nên anh ra ngoài để chị làm. Một lúc sau tôi thấy anh chạy đi kiếm ghế ngồi. Và rồi bắc ghế ra cửa nhà tắm ngồi nói chuyện với chị cho đỡ buồn, chờ chị rửa bát rồi giặt hết chậu quần áo mới thôi. Trong lúc chị làm, anh luôn miệng hỏi "có mệt không thì ra đây ngồi anh làm nốt cho" , xong đâu đấy thì anh pha sữa mang ra cho chị uống."

Hành động lo lắng cho người thương từ những việc nhỏ nhất của chàng trai đã khiến các cô gái trên facebook nức nở xúc động. Đoạn tâm sự của cô gái trẻ cũng nhanh chóng thu hút hơn 44 nghìn lượt thích, gần 5 nghìn bình luận và 2 nghìn lượt chia sẻ.

Bị mẹ bắt lên nhà để người thương rửa bát, anh chàng đã làm điều khiến chị em amp;#34;tan chảyamp;#34; - 2
Bị mẹ bắt lên nhà để người thương rửa bát, anh chàng đã làm điều khiến chị em amp;#34;tan chảyamp;#34; - 3
Bị mẹ bắt lên nhà để người thương rửa bát, anh chàng đã làm điều khiến chị em amp;#34;tan chảyamp;#34; - 4
Bị mẹ bắt lên nhà để người thương rửa bát, anh chàng đã làm điều khiến chị em amp;#34;tan chảyamp;#34; - 5

Cư dân mạng cảm thán về anh chàng soái ca.

Nguyên văn bài tâm sự của cô gái:

Đây là chị tớ và anh rể tớ! Anh chị luôn là cặp đôi tớ ngưỡng mộ nhất! Bình thường tớ cũng qua anh chị chơi nhiều lần rồi cũng biết được mọi ngày chị cũng chẳng bao giờ phải đụng vào việc nhà. Vì anh bảo chị đi làm về mệt rồi nên để anh làm hộ được tý nào hay tý ấy. Nhưng mà thực ra là anh làm hết (anh làm xây dựng nên cũng đi làm suốt đến tối mới về).

Đến cả cơm trưa anh cũng dậy sớm để chuẩn bị cho chị mang đi làm.... Vì sáng mỗi người làm 1 hướng nên chị phải đi bus rồi chiều về anh lại chạy từ Nhật Tân qua đón chị bên Chùa Bộc (nhà ở Mỹ Đình).

Hôm nay cũng không khác mọi ngày là mấy mẹ chị lên chơi vài ngày. Anh cũng nhận làm hết mọi việc từ nấu cơm rửa bát đến giặt đồ. Nhưng đến đoạn rửa bát mẹ chị thấy thế mắng cho bảo *Con gái con đứa để chồng làm hết* rồi bắt chị xuống làm, bảo anh lên ngồi chơi. Chị cũng ra bảo anh lên nghỉ để chị làm.

Ban đầu anh không chịu nhưng mẹ chị cũng nói nữa nên anh ra ngoài để chị làm. Một lúc sau tôi thấy anh chạy đi kiếm ghế ngồi. Và rồi bắc ghế ra cửa nhà tắm ngồi nói chuyện với chị cho đỡ buồn chờ chị rửa bát rồi giặt hết chậu quần áo mới thôi. Trong lúc chị làm anh luôn miệng hỏi "Có mệt không thì ra đây ngồi anh làm nốt cho" .... Xong đâu đấy thì anh pha sữa mang ra cho chị uống!

Ngưỡng mộ lắm luôn!

Theo Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu