Bí quyết chinh phục trái tim 12 chòm sao

Ngày 28/02/2014 08:05 AM (GMT+7)

Nếu yêu một Bạch Dương hãy mang đến nhiều cuộc phiêu lưu thú vị và đừng đặt quá nhiều trách nhiệm vào họ nhé.

Bảo Bình:

Bí quyết chinh phục trái tim 12 chòm sao - 1

Bảo Bình là người nhìn xa trông rộng, nếu muốn chinh phục, trước tiên bạn phải để họ thấy mình là người thông minh và biết hoạch định cho tương lai. Và quan trọng, Bảo Bình muốn nửa kia vừa là người tình vừa là người bạn tri kỷ có thể tin tưởng trong cuộc sống đấy.

Song Ngư:

Bí quyết chinh phục trái tim 12 chòm sao - 2

Song Ngư thuộc tuýp người rất trực quan, nhạy cảm và thích sống nhiều với ước mơ. Vì thế họ cần nửa kia phải là người có thể bù trừ những thiếu sót cho mình. Để chinh phục Song Ngư hãy cho họ thấy rằng bạn là người tự tin, mạnh mẽ nhưng không thiếu đi tình cảm và sự lãng mạn nhé.

Bạch Dương:

Bí quyết chinh phục trái tim 12 chòm sao - 3

Tình yêu của Bạch Dương như cơn lốc cuồng nhiệt và đầy đam mê nhưng nó sẽ không kéo dài trừ khi bạn biết cách làm họ cảm thấy hạnh phúc và hứng thú. Nếu yêu một Bạch Dương hãy mang đến nhiều cuộc phiêu lưu thú vị và đừng đặt quá nhiều trách nhiệm vào họ nhé.

Kim Ngưu:

Bí quyết chinh phục trái tim 12 chòm sao - 4

Kim Ngưu là một trong những chòm sao biểu tượng cho sự quyến rũ, xinh đẹp vì thế trong tình yêu họ cũng thích được là "nữ hoàng" . Kim Ngưu là người ít tức giận và thích được an toàn, sẽ dễ dàng giữ được họ bên bạn nếu bạn biết cách thể hiện lòng chung thủy của mình đấy.

Song Tử:

Bí quyết chinh phục trái tim 12 chòm sao - 5

Đây là một trong những cung bạn gặp phải nhiều khó khăn nhất khi muốn chinh phục bởi cá tính tự do và hay thích thay đổi. Muốn yêu được một Song Tử bạn phải cho họ thấy mình được tự do để thỏa thích thực hiện đam mê, có vậy bạn mới mong giữ chân được Song Tử bên mình.

Cự Giải:

Bí quyết chinh phục trái tim 12 chòm sao - 6

Là chòm sao duy nhất được cai trị bởi mặt trăng, Cự Giải nhạy cảm, dịu dàng, quan tâm sâu sắc đến người khác và họ cũng muốn được nhận lại điều tương tự. Cự Giải có xu hướng chọn người hiểu mình vì thế bạn cần cho họ thấy sự chân thành và cảm giác đồng điệu giữa hai tâm hồn.

Sư Tử:

Bí quyết chinh phục trái tim 12 chòm sao - 7

Sư Tử thích được ngưỡng mộ và luôn muốn gây được sự chú ý với mọi người xung quanh. Trong tình yêu họ muốn được làm chủ ,vì thế không tranh luận quá nhiều và nghi ngờ với giấc mơ của Sư Tử là nguyên tắc "vàng" để chinh phục trái tim họ.

Xử Nữ:

Bí quyết chinh phục trái tim 12 chòm sao - 8

Xử Nữ khá cầu kỳ và"kén cá chọn canh" để tìm ra cho mình người tình lý tưởng. Ấn tượng ban đầu với họ rất quan trọng và thường khó bị thay đổi, muốn chinh phục được một Xử Nữ bạn phải thu hút được ánh nhìn của họ ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên.

Thiên Bình:

Bí quyết chinh phục trái tim 12 chòm sao - 9

 Trước khi muốn chinh phục một Thiên Bình bạn cần biết họ thích gì vào lúc nào...thích xuồng xã hay lịch sự, thích được một mình hay tụ tập đám đông. Bởi vì Thiên Bình 'đa nhân cách" nên hãy tìm hiểu rõ trước khi hành động nhé.

Thiên Yết:

Bí quyết chinh phục trái tim 12 chòm sao - 10

Thiên Yết bí ẩn, hoang dã và cũng rất nhạy cảm. Để thu hút Thiên Yết bạn cũng phải là người tinh tế và luôn biết cách làm dịu cái tôi trong họ. Và họ cũng không thích bị nghe quá nhiều lời chỉ trích hay nhận xét từ đối tác đâu nhé.

Nhân Mã:

Bí quyết chinh phục trái tim 12 chòm sao - 11

Nhân Mã là một trong những dấu hiệu tràn đầy sức sống nhất và cũng thiếu kiên nhẫn nhất. Để thu hút được Nhân Mã, bạn phải có tính độc lập và tự xử lý được công việc. Hơn nữa, cách để giữ chân Nhân Mã bên mình chính là tin tưởng và cho họ được tự do nhất.

Ma Kết:

Bí quyết chinh phục trái tim 12 chòm sao - 12

Ma Kết là chòm sao nghiêm túc và mất nhiều thời gian nhất để quyết định đâu là người phù hợp với mình. Vì thế họ không đánh giá cao các lời tán tỉnh và bông đùa. Để chinh phục được Ma Kết hãy kiên nhẫn và cho họ thấy sự ấm áp, an toàn khi ở bên cạnh bạn nhé.

Thanh Nga
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu