Top 5 chòm sao có đôi mắt quyến rũ nhất

Ngày 13/02/2014 00:00 AM (GMT+7)

Đôi mắt của Sư Tử sắc sảo và đầy quyền lực như một nữ hoàng

5. Kim Ngưu

Top 5 chòm sao có đôi mắt quyến rũ nhất - 1

Kim Ngưu có đôi mắt rất đẹp bởi khi nhìn vào mắt Kim Ngưu bạn thấy được sự ân cần và yên bình. Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ cần nhìn vào mắt người yêu bạn cũng nhận được sự ấm áp và đồng cảm phải không?

4. Bạch Dương:

Top 5 chòm sao có đôi mắt quyến rũ nhất - 2

Đôi mắt to và "hút hồn" là điểm nhấn đặc biệt trên khuôn mặt Bạch Dương. Khi nhìn vào, bạn như được đưa đến một bãi biển bao la và đầy kỳ thú cũng như chính con người Bạch Dương vậy.

3.Nhân Mã:

Top 5 chòm sao có đôi mắt quyến rũ nhất - 3

Nhân Mã chân thành, không biết nói dối và đó là lý do tại sao đôi mắt của họ lại đẹp kỳ lạ đến vậy. Đôi mắt "biết nói" của Nhân Mã cháy mãnh liệt và luôn biết thể hiện cảm xúc yêu- ghét, buồn- vui rõ ràng hơn bao giờ hết.

2.Thiên Yết:

Top 5 chòm sao có đôi mắt quyến rũ nhất - 4

Không quá khi xếp đôi mắt quyến rũ của Thiên Yết ở vị trí á quân. Họ có đôi mắt bí ẩn và vô cùng hấp dẫn. Nếu muốn tìm người có thể thôi miên được trái tim bạn, chắc chắn bạn phải tìm đến Thiên Yết rồi.

1.Sư Tử:

Top 5 chòm sao có đôi mắt quyến rũ nhất - 5

Đôi mắt của Sư Tử sắc sảo và đầy quyền lực như một nữ hoàng. Họ luôn biết cách điều khiển cuộc sống theo ý mình, đó cũng là lý do tại sao người khác giới luôn bị thu hút và không thể chối từ bởi ánh mắt này.

Thanh Nga
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu