Bói tính cách của bạn qua hình dáng khuôn mặt

Ngày 22/11/2015 10:21 AM (GMT+7)

Các bạn hãy cùng khám phá xem hình dáng khuôn mặt nói lên điều gì về tính cách và con người của mình và người khác nhé.

Mặt hình chữ nhật

Bói tính cách của bạn qua hình dáng khuôn mặt - 1

Những người có khuôn mặt hình chữ nhật thường có khả năng suy nghĩ và óc tư duy logic tốt, tuy nhiên đôi khi họ lại suy nghĩ quá nhiều khiến đầu óc trở nên căng thẳng và mệt mỏi. Thậm chí, vì phải suy nghĩ và làm việc nhiều dẫn đến sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.

Không những vậy, đối tượng này cũng không giỏi thể hiện cảm xúc, họ thường giấu kín suy nghĩ, cảm xúc của mình khiến bạn bè, người thân khó có thể đoán được cách nghĩ của họ.

Mặt tròn

Bói tính cách của bạn qua hình dáng khuôn mặt - 2

Khuôn mặt tròn là biểu trưng cho những người phúc hậu, tốt bụng, luôn luôn biết lo nghĩ và biết đặt lợi ích của người khác lên hàng đầu. Tuy nhiên, chính vì lòng tốt bụng của bản thân, nhiều khi bạn bị lợi dụng.

Mặt hình kim cương

Bói tính cách của bạn qua hình dáng khuôn mặt - 3

Người có khuôn mặt hình kim cương thường thích kiểm soát mọi việc và có tính cầu toàn cao. Họ luôn mong muốn mọi thứ xung quanh mình phải hoàn hảo nên họ đặt ra nhiều chuẩn mực cũng như yêu cầu cao trong công việc hay cuộc sống hàng ngày.

Trong công việc, những người này thường rất tỉ mỉ và biết ra quyết định đúng đắn nên họ đạt được nhiều thành công. Bên cạnh đó, họ cũng được đánh giá là khéo léo trong giao tiếp, biết cách ứng xử. Tuy nhiên, nhiều khi lời nói chân thực của họ khiến mọi người hiểu lầm.

Mặt trái xoan

Bói tính cách của bạn qua hình dáng khuôn mặt - 4

Khuôn mặt hình trái xoan được coi như là khuôn mặt chuẩn mực nhất cho cái đẹp của con người. Những người may mắn sở hữu khuôn mặt này thường rất khôn ngoan trong lời nói, biết cách ứng xử và giao tiếp tốt. Không những vậy, những người này còn có tài lãnh đạo, cá tính độc đao và có sức quyến rũ, thu hút lạ kỳ.

Mặt vuông

Bói tính cách của bạn qua hình dáng khuôn mặt - 5

Nếu khuôn mặt của bạn hình vuông, điều đó minh chứng rằng bạn là một người nhiệt tình, hăng hái và có khả năng chịu được áp lực tốt. Chính vì thế, bạn sẵn sàng tham gia những thử thách khó và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành nó.

Mặt trái tim

Bói tính cách của bạn qua hình dáng khuôn mặt - 6

Vầng trán rộng và cằm hẹp là đặc điểm của khuôn mặt trái tim. Những người có dáng mặt này thường có ý trí mạnh mẽ nên họ không dễ dàng bị lung lay hay phân tâm bởi ý kiến của người khác. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng tương đối bướng bỉnh và tự cao về khả năng của bản thân mình.

Những người này được đánh giá cao về trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Nhờ thế mạnh này, họ có thể đưa ra nhiều sáng kiến làm việc khiến đồng nghiệp và cấp trên phải thừa nhận, thán phục.

Mặt tam giác

Bói tính cách của bạn qua hình dáng khuôn mặt - 7

Với khuôn mặt hình tam giác, bạn sẽ nhận thấy vùng trán hẹp và khuôn cằm rộng. Đặc điểm này cho thấy bạn là người thích kiểm soát, muốn nắm giữ sự chủ động, ghét bị người khác chi phối, chỉ đạo.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Trâm Anh (cosmopolitan/DM) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu