Nhận biết chuyện tình cảm qua đường chỉ tay

Ngày 18/09/2015 08:49 AM (GMT+7)

Để biết được chuyện tình yêu của mình, bạn hãy làm một phép thử dưới đây, đảm bảo sẽ cho bạn kết quả thú vị.

Bạn hãy áp hai bàn tay lại với nhau như hình ảnh dưới đây, nên nhớ đặt tay sao cho hai ngón út cân đối với nhau. Sau đó bạn so sánh mức độ chênh lệch của đường tình yêu ở hai bàn tay và xem kết quả tương ứng phía bên dưới nhé.

Nhận biết chuyện tình cảm qua đường chỉ tay - 1

Đường tình duyên hai bàn tay ngang bằng nhau

Bạn là một người nhẹ nhàng, nhạy cảm và không thích những thứ quá cầu kỳ, phức tạp. Bạn có thể hài lòng và vui vẻ với những điều nhỏ nhất xung quanh cuộc sống của mình.

Trong tình yêu, bạn không thích những điều bất ngờ, luôn muốn mọi thứ diễn ra theo một cách trầm lặng và êm đềm. Bạn sẽ kết hôn với người đàn ông mà người ấy được mọi người thân quen của bạn đồng tình. Vì thế, cho dù người đàn ông bạn có yêu ra sao, nếu vướng phải sự phản đối của gia đình, bạn sẽ từ bỏ mối tình đó bởi bạn luôn quan niệm rằng gia đình luôn là nơi cho mình những yêu thương và họ có cách nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo.

Đường tình duyên bên tay trái cao hơn

Đây là người năng động và luôn tràn đầy năng lượng sống. Mọi người luôn nhìn thấy sự tươi trẻ, sức sống căng tràn ở bạn. Họ dường như cảm thấy bạn không hề biết mệt mỏi, bởi lúc nào họ cũng thấy bạn vui vẻ và nhiệt huyết.

Những người có tình duyên bên tay trái cao hơn tay phải thường mãnh liệt trong tình yêu. Họ yêu cuồng nhiệt và hết mình. Họ dành trọn vẹn trái tim và tình cảm của mình cho người tình và không hề cảm thấy hối tiếc vì điều đó. Những người này có thể kết hôn từ khi còn rất trẻ và họ thích lấy chồng nước ngoài. Họ thường thích những anh chàng đẹp trai, có ngoại hình bắt mắt.

Đường tình duyên bên tay trái thấp hơn

Những người có đường tình duyên bên tay trái cao hơn tay phải thường rất lạc quan. Họ hiếm khi bị phân tâm, ảnh hưởng bởi suy nghĩ của người khác. Họ luôn cố gắng thực hiện được những mơ ước của bản thân cho dù ao ước đó không được sự chấp thuận của mọi người. Họ sẵn sàng hành động để thỏa mãn bản thân mình, miễn sao họ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc là được.

Những người này thường sống hết mình cho tình yêu, họ chăm chút rất nhiều đến mối quan hệ của hai người, ít quan tâm tới người khác nghĩ hay đồn thổi gì về mình. Họ thường thích yêu và kết hôn những người lớn tuổi hơn mình.

* thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Như Ngọc (CD) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói tình yêu