Cái kết không ngờ cho cô dâu “diễn sâu” quá mức

Ngày 26/10/2016 09:28 AM (GMT+7)

Đang mải mê diễn sâu, cô dâu bất ngờ té ngã “đau chết người”, bực tức, nàng ta quay sang tát chú rể te tua… clip này khiến bất cứ ai xem cũng phải bật cười

Ngày nay, ảnh cưới, clip cưới là một phần quan trọng trong các công đoạn chuẩn bị cho ngày hôn lễ của cô dâu và chú rể. Bởi thế, rất nhiều cô dâu, chú rể đã không ngần ngại đầu tư tiền bạc, thời gian và cả công sức để có được một bộ ảnh cưới hoặc clip cưới ấn tượng, độc đáo.

Tuy nhiên, không phải kết quả nào cũng ngọt ngào như công sức bỏ ra. Mới đây, một clip lan truyền trên mạng khiến bất cứ ai xem cũng phải bật cười và thốt lên: Tội cho cô dâu đó.

Clip khiến người xem không nhịn được cười

Clip chỉ vỏn vẹn hơn chục giây nhưng người xem đủ hiểu được tình cảnh khốn khổ mà cô dâu phải trải qua. Có lẽ vì muốn có một clip cưới lãng mạn như phim nên cô dâu trẻ này không ngần ngại mạo hiểm. Bỏ đôi giày cao gót ra, cô dâu nhẹ nhàng nhón chân bước đi trên thành lan can hẹp, nắm tay chú rể của mình.

Cái kết không ngờ cho cô dâu “diễn sâu” quá mức - 1

Cô dâu tự tin "diễn sâu"

Cô tự tin tạo dáng, xoay váy… để rồi kết cục là té ngã. Cú ngã đập vào “chỗ hiểm” khiến cô dâu lăn ra kêu than. Thậm chí được chú rể an ủi nhưng giận cá chém thớt, cô dâu cũng đánh luôn cả chú rể. Mặc dù bị đánh nhưng chú rể không hề tức giận mà còn lao ra… trả thù cho vợ bằng cách đánh… cái lan can.

Cái kết không ngờ cho cô dâu “diễn sâu” quá mức - 2

Và bất ngờ gặp sự cố chết người

Clip khiến người xem vừa thương vừa buồn cười bởi tình cảnh mà cô dâu, chú rể găp phải. Nhiều người cũng lên tiếng cho rằng lẽ ra dù muốn gây ấn tượng nhưng cặp đôi này nên quan tâm trước hết tới sự an toàn của mình trước ngày trọng đại diễn ra.

Những khoảnh khắc hậu trường ảnh cưới siêu hài hước

Theo Bảo Bình (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hình ảnh hài hước