Càng yêu lâu, càng không nên bỏ qua 5 việc sau để duy trì tình cảm

Ngày 02/04/2017 14:17 PM (GMT+7)

Rất nhiều cặp đôi bỏ quên những thói quen thuở ban đầu, mà coi đó như chuyện đương nhiên.

Vẫn biết rằng tình yêu là vô điều kiện nhưng để duy trì tình yêu lại đòi hỏi sự cố gắng và nỗ lực của cả hai phía. Không phải là đương nhiên mà có những cặp đôi ở bên nhau năm này qua năm khác, mặc cho những đôi vài tháng đã đứt cánh. Những thói quen dưới đây sẽ giúp bạn giữ gìn và duy trì tình yêu kéo dài....

1. Nếu sự thân mật giữa hai người thiếu đi sự chân thành, nhiệt huyết và mãnh liệt có thể làm nhạt dần tình cảm của hai người. Hãy để người yêu cảm nhận được trong mỗi nụ hôn mãi mãi là sự hưng phấn và khát vọng như nụ hôn đầu, từ đó không thể rời xa bạn!

cang yeu lau, cang khong nen bo qua 5 viec sau de duy tri tinh cam - 1

2. Sự thiếu tôn trọng giữa người đang yêu chỉ khiến tình yêu nhanh chóng bị vùi dập. Ngay cả khi chàng/nàng biểu hiện rất ngốc nghếch bạn cũng không nên thái độ thiếu tôn trọng, bởi sự vô tâm đó khiến chàng/ nàng bị tổn thương, tự ti. 

cang yeu lau, cang khong nen bo qua 5 viec sau de duy tri tinh cam - 2

3. Trong tình yêu những lời cổ vũ động viên và khích lệ chân thành là yếu tố quan trọng duy trì tình cảm tốt đẹp giữa hai người. Người yêu là để dựa vào những lúc mệt mỏi, nâng đỡ khi gặp trắc trở trong cuộc sống. Càng cùng nhau vượt qua khó khăn thì càng gia tăng sự thân thiết, thấu hiểu, ngay cả khi đó chỉ là việc tìm cách giải quyết những mâu thuẫn nhỏ nhặt trong tiếp xúc thường ngày. 

cang yeu lau, cang khong nen bo qua 5 viec sau de duy tri tinh cam - 3

4. Một tình yêu bền lâu được tạo lập từ chính thói quen trong thế giới của hai người. Niềm vui thực sự chính là khoảng khắc quý báu mà hai người dành cho nhau. Thậm chí ngay khi hai người ngồi hàng tiếng đồng hồ bên nhau trong không khí im lặng, đọc sách hoặc suy ngẫm điều gì đó mà không cần cất lên tiếng nói.

cang yeu lau, cang khong nen bo qua 5 viec sau de duy tri tinh cam - 4

5. Nếu cứ nghĩ yêu lâu là không cần thiết phải theo đuổi thì sẽ rất nhàm chán. Làm mới tình yêu là nhiệm vụ cần thiết với người đang yêu, bởi đó chính là bí quyết giúp tình yêu luôn có được sự bất ngờ và thú vị như thuở ban đầu. Một món quà nhỏ vào một ngày bất ngờ sẽ khiến nửa kia ngây ngất.

cang yeu lau, cang khong nen bo qua 5 viec sau de duy tri tinh cam - 5

Theo Ngọc Trâm (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bạn hiểu gì về tình yêu