Mẹ chồng tương lai mang đủ món ngon mời gái xinh kèm lời nhắn: "Hốt nó giùm bác nha!"

Ngày 24/07/2018 16:21 PM (GMT+7)

Đây chính là bà mẹ chồng trong mơ của mọi cô gái.

Từ trước đến nay, chúng ta đã quá quen với những câu chuyện phụ nữ về làm dâu gặp phải mẹ chồng khó tính. Khái niệm mẹ chồng luôn là ác mộng đối với mọi cô gái. Có người yêu, về ra mắt bố mẹ anh chàng cũng là một "cửa ải" đã từng làm khó không biết bao nhiêu cô gái trẻ.

Vậy nhưng mới đây, được chia sẻ rộng rãi trên mạng là những dòng tin nhắn của một cô gái với người tự giới thiệu là mẹ bạn trai cô. Mở đầu, bác gái lịch sự chào và giới thiệu bản thân, và đi thẳng luôn vào vấn đề. "Con xinh gái và dễ thương quá sao lại đi thích thằng con bác. Con không chê nó thì con hốt nó giùm bác nha. Bác thèm con thèm cháu cho vui cửa vui nhà lắm rồi."

Mẹ chồng tương lai mang đủ món ngon mời gái xinh kèm lời nhắn: amp;#34;Hốt nó giùm bác nha!amp;#34; - 1

Thấy cô gái chưa có "động tĩnh" gì, bà ngay lập tức gửi ảnh tôm hùm thật ngon rồi hỏi: "Thèm không con? Lấy thằng Đạt nhà bác đi bác nấu cho con ăn cả ngày." Thấy "mồi" ngon quá, cô gái liền hồi đáp. Bác gái mời cô sang nhà ăn uống, nhưng với điều kiện là cô phải đồng ý lấy con bác.

Cô nàng đành xin chút thời gian suy nghĩ, bởi cả 2 mới quen nhau nửa năm, cô cũng chưa có công ăn việc làm ổn định nên chưa muốn kết hôn. Vậy nhưng không từ bỏ ý định, bác gái vẫn kiên trì... gửi ảnh đồ ăn, tiếp tục dụ dỗ: "Việc làm gì? Về đây bác nuôi. Con chỉ việc ăn hết món bác nấu. Cuối tháng bác cho tiền đi mua sắm. Lấy nó nha con. Suy nghĩ gì nữa?"

Mẹ chồng tương lai mang đủ món ngon mời gái xinh kèm lời nhắn: amp;#34;Hốt nó giùm bác nha!amp;#34; - 2

Mẹ chồng tương lai mang đủ món ngon mời gái xinh kèm lời nhắn: amp;#34;Hốt nó giùm bác nha!amp;#34; - 3

Loạt tin nhắn dễ thương của bác gái với người yêu của con trai

Sau một loạt ảnh các món ngon, cùng lời ngon ngọt: "Lấy nó nha con.", cuối cùng cô gái cũng phải đồng ý. Bác gái vui mừng rủ luôn con dâu tương lai tới nhà để... ăn nhậu.

Mẹ chồng tương lai mang đủ món ngon mời gái xinh kèm lời nhắn: amp;#34;Hốt nó giùm bác nha!amp;#34; - 4

Cuộc hội thoại này ngay lập tức đã thu hút dân mạng và bình luận. Phần lớn đều được một trận cười bởi sự "lầy lội" của bà mẹ. "Bác hơi bị nhây rồi đó nha!", "Sao như mẹ mìn bắt cóc trẻ con vậy!", "Trước đây yêu nhau 3 nốt nhạc bây giờ kiếm con dâu trong vòng 2 nốt nhạc rồi.",... là những bình luận vui vẻ của dân mạng.

Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng nhiều người đã hỏi bác gái xem bác còn người con nào nữa không để xin về làm con dâu, con rể nhà bác. Hiện bài viết cũng đã thu hút gần 4.000 lượt like, hàng nghìn bình luận và chia sẻ chỉ sau 1 giờ đăng tải.

Mẹ chồng tương lai chê bai vô giáo dục chỉ vì ăn cơm không mời, cắm mặt vào mâm
Mỗi lần nghĩ tới câu nói đó, tôi lại bật khóc. Tôi không trách mẹ anh, mà chỉ trách bản thân mình đã không ý tứ, không chịu học hỏi để rồi bố mẹ mình...
Theo H.M
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu

Video chọn lọc