Chàng trai 'lầy lội' mang băng rôn, biểu ngữ in hình bạn gái đến trước cổng nhà để tỏ tình

Ngày 05/08/2018 18:52 PM (GMT+7)

Ngày hôm qua chắc hẳn là ngày của những cô gái tên Hạnh khi trên MXH đâu đâu cũng là: "Trần Hạnh. Em đồng ý làm người yêu anh nhé!"

Yêu có trăm vạn cách, mỗi người lại có một cách yêu khác nhau, 1 cách thể hiện khác nhau và dĩ nhiên cách tỏ tình cũng mỗi người một khác.

Có người thích thầm lặng, yên ã, có người thích cả thế giới biết mình yêu họ đến nhường nào... Dù sao, sau tất cả, điều quan trọng nhất vẫn là đối phương có hiểu tình cảm mình dành cho họ hay không.

Chàng trai amp;#39;lầy lộiamp;#39; mang băng rôn, biểu ngữ in hình bạn gái đến trước cổng nhà để tỏ tình - 1

Điều quan trọng phải in to và trang trọng.

Mới đây, 1 anh chàng bạo dạn quyết định thông báo với "trăm họ" rằng anh đang tỏ tình với cô gái tên Trần Hạnh. Chẳng vậy mà anh chàng in hẳn hình "crush" lên băng rôn kèm biểu ngữ: "Trần Hạnh. Em đồng ý làm người yêu anh nhé!" đem treo trước cổng nhà cô bạn gái.

Hành động trên không những đặt câu hỏi trực tiếp với cô gái tên Hạnh mà còn công bố luôn cho bố mẹ, họ hàng, anh em... cũng như những anh chàng đang trồng "cây si" trước nhà Hạnh về sự tồn tại của một người yêu Hạnh vô cùng.

Chàng trai amp;#39;lầy lộiamp;#39; mang băng rôn, biểu ngữ in hình bạn gái đến trước cổng nhà để tỏ tình - 2

Cô nàng tên Hạnh hot nhất hôm nay.

Khỏi phải nói, sau khi đăng tải bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng và được chia sẻ khắp các diễn đàn lớn nhỏ. Nhiều người hài hước tag những người bạn của mình có tên "Trần Hạnh" vào để tỏ tình ké.

Dẫn bạn trai đến nhà ra mắt, ngày hôm sau anh không nói 1 lời rồi mất hút
Biết âm mưu bị bại lộ, anh cúi gằm mà không nói được lời nào. Ngay sau đó anh rời nhà tôi và mất hút, không còn xuất hiện lại, cũng không liên lạc dù...
Theo Lê Lê
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu