Lần đầu hẹn hò đã bị sờ đùi, sờ ngực, cô gái nhờ dân mạng trợ giúp

Ngày 09/08/2018 09:46 AM (GMT+7)

Sau một thời gian tìm hiểu, tán tỉnh qua mạng, cả hai quyết định gặp nhau. Thế nhưng hành động của anh chàng kia đã khiến cô gái hoang mang.

Trong thời điểm hiện tại, với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, giới trẻ thường làm quen, tìm hiểu nhau qua mạng. Đó là cách nhanh nhất để những chàng trai, cô gái có thể tìm được đối tượng phù hợp để hẹn hò. Rất nhiều cặp đôi đã quen nhau như thế và có một kết thúc viên mãn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn như vậy.

Vừa qua, trong một nhóm cộng đồng, câu hỏi giấu tên của một cô gái đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Câu hỏi rất đơn giản, ngắn gọn, nguyên văn như sau:

"Bọn mày nghĩ sao khi lần hẹn hò đi ăn, gặp mặt đầu tiên, đối tượng sờ đùi, thục tay vào định sờ ngực đứa con gái? Có nên tin tưởng để yêu?"

Lần đầu hẹn hò đã bị sờ đùi, sờ ngực, cô gái nhờ dân mạng trợ giúp - 1

Ảnh chụp màn hình

Có lẽ cô nàng và anh chàng này đã có một thời gian tìm hiểu thông qua các phương tiện khác. Thấy hợp và tò mò về đối phương nên quyết định gặp mặt trực tiếp. Vậy nhưng hành động của chàng trai ngay trong buổi đầu gặp gỡ đã khiến cô gái vô cùng choáng váng và hoang mang. Dù là yêu nhau đã lâu, ở nơi công cộng, những hành vi như sờ đùi, sờ ngực con gái, phụ nữ là điều không nên làm. Hơn nữa đây mới chỉ là lần gặp đầu tiên.

Cô nàng vô cùng bối rối nên đã hỏi ý kiến dân mạng: "Có nên tin tưởng để yêu?".

Câu hỏi của cô gái đã thu hút hơn 1.700 câu trả lời. Phần lớn đều không đồng tình với hành vi vô duyên, khiếm nhã của chàng trai, khuyên cô gái nên tránh càng xa càng tốt. "Không nhé, nó chỉ yêu bạn để vui chơi qua đường thôi, còn những thằng tử tế thì nó sẽ đợi khi nào bạn bật đèn xanh mãi thì nó mới dám. Còn kiểu vừa mới hẹn hò gặp mặt mà đã hành động như thế tốt nhất cho biến.", bạn N.T.N đưa ra ý kiến.

Nickname P.C kể về tình huống tương tự mà mình đã gặp phải: "Có thằng lần đầu hẹn mình ra cafe gặp mặt (vì công việc) nói chuyện với mình 1 hồi rủ mình vô khách sạn nói là cho yên tĩnh để nói chuyện, mình kêu quán này cũng yên tĩnh mà... Nhưng nó dứt khoát nói là không yên tĩnh. Lúc đó mình không hiểu, còn nghĩ thằng này không thích náo nhiệt... tới khi dứt được nó để đứng dậy đi về mình mới lờ mờ hiểu ra là mình đang bị nó dụ."

Lần đầu hẹn hò đã bị sờ đùi, sờ ngực, cô gái nhờ dân mạng trợ giúp - 2

Buổi hẹn hò đầu tiên luôn là bước ngoặt quan trọng trong mọi mối quan hệ (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó vẫn có nhiều bình luận bênh vực cho hành động của chàng trai. "Chứng tỏ cậu này là đàn ông đích thực nhé.", "Đàn ông đích thực!!! Không yêu bạn sẽ ân hận vì chẳng có món ngon như thế!", "Mẫu người đàn ông thẳng thắn và quyết đoán. Quá được...", "Mạnh dạn thế là tốt, thẳng thắn không vòng vo mất thời gian",...

Bạn B.T.T dường như đại diện cho cánh đàn ông để thanh minh cho chàng trai: "Con trai thằng nào chả thích. Không cho thì bảo một câu. Ghét nhất mấy đứa gặp lần đầu rủ ra bờ hồ ngồi hôn hít. Sờ ngực chán chê cứ ở im hưởng thụ không phản ứng gì, về la lên facebook kêu than. Đến chịu."

Vác bụng bầu đến nhà người yêu đòi quyền lợi, nhìn thấy một người khiến tôi chết lặng
Tôi thật không ngờ sự thật ngày hôm nay lại ra nông nỗi này khiến tôi hoàn toàn rơi vào bế tắc, bước tiếp không được, lùi không xong.
Theo H.M (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu