Chàng Bắc – nàng Nam và mối tình trong xa cách

Ngày 02/01/2016 10:00 AM (GMT+7)

Sinh ra và lớn lên ở hai miền Nam – Bắc của đất nước, số phận tình cờ đã để Kim Phương và Trung Dũng gặp nhau để rồi nảy sinh một tình yêu vượt mọi khoảng cách địa lí.

Trần Thị Kim Phương, cô gái sinh năm 1989 lớn lên ở mảnh đất Sài Gòn sôi động. Bản thân cô cũng không thể ngờ được rằng số phận sẽ mang tới cho cô một tình yêu với chàng trai quê quán cách mình cả ngàn cây số.

Chàng Bắc – nàng Nam và mối tình trong xa cách - 1

Kim Phương - cô gái Sài Gòn đáng yêu và Trung Dũng, chàng trai đến từ mảnh đất Hải Phòng

Đinh Trung Dũng, sinh năm 1988. Anh sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng. Chàng trai 8x này cũng không nghĩ mình sẽ yêu và cưới một cô gái ở tận mảnh đất Sài Gòn xa xôi.

Nhớ lại lần đầu tiên gặp gỡ, đó là khi Trung Dũng đi chơi cùng một cặp đôi. Kim Phương cũng là bạn của đôi đó. Ấn tượng của Kim Phương về Trung Dũng khi ấy không nhiều ngoại trừ việc anh là một chàng trai khá nhút nhát, ít nói, thậm chí cả buổi họ cũng không nói với nhau mấy.

Chàng Bắc – nàng Nam và mối tình trong xa cách - 2

Bản thân hai người cũng không thể ngờ được rằng số phận sẽ mang tới cho mình một tình yêu với người quê quán cách cả ngàn cây số.

Nhưng từ trong lòng, Dũng lại để ý Phương. Anh xin số điện thoại để làm quen. Nhưng tình yêu đến với họ không dễ dàng như thế vì Dũng phải đi làm xa ở nước ngoài. Thời gian đầu mới quen, trung bình một tháng Dũng chỉ về nước 1 lần nếu có công việc. Thế nên cặp đôi này phần lớn phải yêu trong xa cách.

Chàng Bắc – nàng Nam và mối tình trong xa cách - 3

Không chỉ quê quán xa nhau, khi yêu nhau, Trung Dũng phải đi làm ở nước ngoài nên phần lớn cặp đôi này yêu nhau trong xa cách

Không chỉ đến từ hai vùng quê khác nhau, trong suốt gần 2 năm yêu nhau, vì điều kiện công việc Dũng và Phương cũng đều phải xa nhau. Chỉ tới khi hai người sắp cưới Dũng mới được về gần người con gái mà mình yêu thương. Cũng đã từng có lúc Kim Phương từng nghĩ tới chuyện chia tay vì những giận hờn. Nhưng suy nghĩ lại, nhận thấy Trung Dũng là chàng trai tốt bụng, hiền lành và yêu thương mình thật lòng, nên cô nàng đã bỏ qua mọi giận hờn để quyết tâm gắn bó với chàng trai quê Hải Phòng này.

Chàng Bắc – nàng Nam và mối tình trong xa cách - 4

Cũng đã từng có lúc Kim Phương từng nghĩ tới chuyện chia tay vì những giận hờn.

“Anh ấy là một người rất hiền, nhát nhát, không biết uống rượu và đặc biệt là trách nhiệm, yêu thương mình thật lòng. Chính vì thế mình đã cùng anh vượt qua mọi khó khăn, khoảng cách xa xôi về địa lí để bên nhau và đi tới cái kết ngọt ngào” – Kim Phượng chia sẻ.

Sau gần 2 năm yêu nhau, cặp đôi này sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 15.1 tới đây. Cùng ngắm nhìn những bức ảnh cưới đẹp long lanh của Kim Phượng và Trung Dũng thực hiện tại Đà Nẵng. Một bộ ảnh cưới của cô dâu miền nam, chú rể miền Bắc và chụp hình tại miền Trung:

Chàng Bắc – nàng Nam và mối tình trong xa cách - 5

Nhưng suy nghĩ lại, nhận thấy Trung Dũng là chàng trai tốt bụng, hiền lành và yêu thương mình thật lòng, nên cô nàng đã bỏ qua mọi giận hờn để quyết tâm gắn bó với chàng trai quê Hải Phòng này.

Chàng Bắc – nàng Nam và mối tình trong xa cách - 6

Chàng Bắc – nàng Nam và mối tình trong xa cách - 7

“Anh ấy là một người rất hiền, nhát nhát, không biết uống rượu và đặc biệt là trách nhiệm, yêu thương mình thật lòng. Chính vì thế mình đã cùng anh vượt qua mọi khó khăn, khoảng cách xa xôi về địa lí để bên nhau và đi tới cái kết ngọt ngào”

Chàng Bắc – nàng Nam và mối tình trong xa cách - 8

Sau gần 2 năm yêu nhau, cặp đôi này quyết định nên duyên vợ chồng

Chàng Bắc – nàng Nam và mối tình trong xa cách - 9

Chàng Bắc – nàng Nam và mối tình trong xa cách - 10

Bộ ảnh cưới được chụp tại Đà Nẵng, một vùng đất miền Trung xinh đẹp

Chàng Bắc – nàng Nam và mối tình trong xa cách - 11

Chàng Bắc – nàng Nam và mối tình trong xa cách - 12

Chàng Bắc – nàng Nam và mối tình trong xa cách - 13

Chàng Bắc – nàng Nam và mối tình trong xa cách - 14

Bối cảnh với những tòa lâu đài như ở trời Tây

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Dee Wedding) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng