Những chuyện tình lấy nước mắt hàng triệu người 2015

Ngày 08/12/2015 16:21 PM (GMT+7)

Họ đã sống và yêu nhau bằng một trái tim chân thành, nhưng số phận nghiệt ngã đã khiến họ thuộc về hai thế giới…

“Yêu anh từ độ cao 12.000m” – Sự ra đi của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp

Tháng 12.2014, một vụ tai nạn máy bay đau lòng đã cướp đi sinh mạng của 162 người. Chiếc máy bay mang số hiệu QZ8501 của hãng hàng không AirAsia  rơi khi đang trong hành trình dài hai giờ từ thành phố Surabaya, Indonesia tới Singapore.  

Những chuyện tình lấy nước mắt hàng triệu người 2015 - 1

Nữ tiếp viên hàng không QZ8501 xinh đẹp Khairunisa Haidar Fauzi

Tháng 1 năm 2015, câu chuyện nữ tiếp viên trên chuyến bay đó - Khairunisa Haidar Fauzi khiến hàng triệu người trên thế giới xúc động nghẹn ngào về tình yêu dang dở của cô với người bạn trai.

2 tuần trước khi mất tích cùng chiếc máy bay  AirAsia QZ8501, nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp Khairunisa Haidar Fauzi đã gửi một lá thư tình cảm động cho bạn trai từ bầu trời.

“Em yêu anh từ 38.000 feet” – cô gái 22 tuổi viết trên khăn ăn và chụp lại rồi tải lên mạng để gửi cho người bạn trai Divo. 38.000 feet (11.582m) là độ cao của chiếc máy bay đang chở Khairunisa khi ấy.

Những chuyện tình lấy nước mắt hàng triệu người 2015 - 2

"Yêu anh từ 11.5824 m". Ảnh: Instagram

Những hình ảnh cuối cùng của cô khiến không ít người rơi nước mắt, cảm thương cho cô gái trẻ với số phận ngắn ngủi. Thi thể của cô được tìn thấy sau khi cô cùng 161 người chìm xuống biển Java cùng chiếc máy bay xấu số. Người ta nhận ra cô gái nhờ chiếc bảng tên trên chiếc áo đồng phục mà cô vẫn mặc.

Những chuyện tình lấy nước mắt hàng triệu người 2015 - 3

Thông điệp "Love Divo" (Yêu Divo) mà Khairunisa "vẽ" tặng bạn trai trên cửa sổ máy bay. Ảnh: Instagram

Theo chia sẻ của những người thân yêu, Khairunisa Haidar Fauzi là cô gái xinh đẹp, nhí nhảnh và luôn sống hết mình vì những ước mơ hoài bão. Trong tình yêu cũng vậy, cô gái luôn sống hết mình trong từng khoảng khắc phút giây.

Xem thêm Câu chuyện về nữ tiếp viên hàng không Khairunisa Haidar Fauzi

Mối tình dang dở của “Đóa hoa đam mê múa” Ngọc Nữ

Võ Thị Ngọc Nữ (sinh năm 1988, Đà Nẵng), gia đình khó khăn - bố mất sớm, hai mẹ con nương tựa vào nhau.

Những chuyện tình lấy nước mắt hàng triệu người 2015 - 4

Cô gái giàu nghị lực Võ Thị Ngọc Nữ

Ngọc Nữ - Cô gái được ví như đóa hướng dương đã từng khiến hàng triệu khán giả phải nghẹn ngào khi chứng kiến câu chuyện đời éo le của cô trong chương trình Điều ước thứ 7. Ở lứa tuổi đầy những đam mê, nhiệt huyết và ước mơ của tuổi trẻ, Ngọc Nữ phải đón nhận hung tin khi biết mình mắc căn bệnh máu trắng quái ác. Mỗi ngày, cô gái xinh đẹp đó phải chống chọi với những cơn buồn nôn, nỗi đau đớn khi truyền hóa chất. Mái tóc dài mà cô và mẹ vô cùng trân trọng cũng rụng dần.

Những chuyện tình lấy nước mắt hàng triệu người 2015 - 5

Câu chuyện tình của Ngọc Nữ và Đỗ Hà khiến bao người nghẹn ngào xúc động

Sau hơn 1 năm chiến đấu với căn bệnh máu trắng, trải qua biết bao đợt điều trị, đau đớn về thể xác và tinh thần, cuối cùng đóa hoa hướng dương Võ Thị Ngọc Nữ đã tạm biệt cuộc đời. Bên cạnh nỗi buồn của người mẹ, gia đình, còn có một chàng trai khác. Đó là Đỗ Hà - "Chàng trai đặc biệt" của Ngọc Nữ.

Những chuyện tình lấy nước mắt hàng triệu người 2015 - 6

"Đang sốt cao mà vẫn tươi lắm! Mình thì đang lo sốt vó. Cố lên nhé, cô chiến binh của tôi" - Lời chia sẻ của Đỗ Hà nhắn gửi tới Ngọc Nữ khi cô đang phải điều trị

Đỗ Hà cũng chính là thành viên của ekip chương trình Điều ước thứ 7. Sau chương trình, Đỗ Hà đã luôn ở bên động viên và giúp đỡ Ngọc Nữ: “Ngày nào cũng vậy, mỗi khi xong công việc, anh đều đến bệnh viện chăm sóc, trò chuyện với mình. Tình yêu này đơn giản lắm nhưng mình cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi có anh ở bên” – Ngọc Nữ chia sẻ khi còn sống.

Những chuyện tình lấy nước mắt hàng triệu người 2015 - 7

"Today is her birthday ! And me love her so much ! Happybirthday my love ..." (Hôm nay là sinh nhật của cô ấy. Và tôi yêu cô ấy rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật em, tình yêu của tôi) - Đỗ Hà

Trên trang cá nhân của Đỗ Hà thường xuyên đăng tải những hình ảnh ngọt ngào và hạnh phúc cùng với cô bạn gái nghị lực của mình. Có thể nói, vượt lên mọi khó khăn, họ đã đến bên nhau bằng tình yêu chân thành và thánh thiện nhất. Nhìn những bức hình được Đỗ Hà thường xuyên chia sẻ mới thấy, họ đã gạt bỏ mọi nỗi buồn, nỗi sợ hãi để bên nhau. Những hành trình mà hai người đã đi, những khoảnh khắc mà Đỗ Hà và Ngọc Nữ gắn bó đều thực sự quá ngọt ngào.

Những chuyện tình lấy nước mắt hàng triệu người 2015 - 8

Bức ảnh được Đỗ Hà chia sẻ với lời chú thích: "We were married" (Chúng tôi đã kết hôn)

Ngày 15/9, Đỗ Hà còn chia sẻ trên trang cá nhân của mình bức hình anh và Ngọc Nữ đeo nhẫn cưới với lời viết: “We were married" (Chúng tôi đã kết hôn). Dòng chia sẻ này nhận được rất nhiều lời chúc phúc của mọi người. Ai cũng mong họ sớm đi tới được cái kết ngọt ngào nhất của tình yêu.

Những chuyện tình lấy nước mắt hàng triệu người 2015 - 9

Lời chia sẻ của Đỗ Hà trước ngày định mệnh mà Ngọc Nữ ra đi

Nhưng chỉ 1 tuần sau đó, Đóa hoa Ngọc Nữ đã chính thức nói lời tạm biệt với cuộc đời. Sự ra đi của Ngọc Nữ khiến bao người buồn thương cho một cô gái trẻ giàu nghị lực và một mối tình đẹp hơn cổ tích. Mặc dù là một sự ra đi được báo trước nhưng ai cũng thấy bàng hoàng. Tuy câu chuyện của Ngọc Nữ và người bạn trai dang dở nhưng nó trọn vẹn về ý nghĩa và tất cả mọi người khâm phục về tình yêu, tình người, tình đời.

Những chuyện tình lấy nước mắt hàng triệu người 2015 - 10

Tuy câu chuyện của Ngọc Nữ và người bạn trai dang dở nhưng nó trọn vẹn về ý nghĩa và tất cả mọi người khâm phục về tình yêu, tình người, tình đời.

Xem thêm Câu chuyện về mối tình của Ngọc Nữ

Cô gái tuyệt vọng vì người bạn trai ra đi trong vụ thảm sát tại Paris

Ngày thứ 6 đen tối, 13/11/2015, một vụ thảm sát đã diễn ra ngay tại thành phố Paris – thủ đô của nước Pháp đã cướp đi sinh mạng của 128 người và hơn 200 người khác bị thương. Sự kiện này đã khiến cả thế giới đau xót. Rất nhiều những câu chuyện bi thương đã được chia sẻ, trong đó có những lời tuyệt vọng của Polina Buckley – một cô gái đã mất đi người yêu mình trong vụ thảm sát đó.

Những chuyện tình lấy nước mắt hàng triệu người 2015 - 11

Polina Buckley đăng ảnh kêu gọi sự hỗ trợ tìm kiếm người bạn trai trong vụ thảm sát tại Paris

Ngay sau khi thông tin về vụ thảm sát ở Paris được đăng tải, cô gái Polina Buckley đã lên mạng kêu gọi sự hỗ trợ để tìm kiếm người bạn trai của mình, anh Nick Alexander, người đang làm việc tại nơi vụ thảm sát diễn ra.

Những chuyện tình lấy nước mắt hàng triệu người 2015 - 12

Sau khi biết tin bạn trai đã qua đời, Polina Buckley đã đăng bức ảnh với dòng chú thích: "“Anh đang và sẽ mãi mãi là tình yêu của cuộc đời em, Nick Alexander” khiến rất nhiều người cảm động và nghẹn ngào.

Polina Buckley viết: “Ai đó hãy giúp tôi tìm bạn trai tôi, Nick Alexander”. Tiếp tục sau đó, Polina Buckley đăng tải hình ảnh cận mặt người bạn trai của mình với lời nhắn nhủ: “Hãy giúp tôi tìm Nick Alexander”.

Sau rất nhiều những nỗ lực và hi vọng mong manh, cuối cùng, điều đau lòng đã xảy đến với Polina. Nick Alexander đã thiệt mạng tại nhà hát Bataclan. Thông tin này được một người bạn của Nick Alexander xác nhận, người đó đã kể rằng Nick chết sau khi bị bắn.

Những chuyện tình lấy nước mắt hàng triệu người 2015 - 13

Polina Buckley thay ảnh đại diện bằng bức hình hạnh phúc của hai người sau khi biết đã vĩnh viễn mất đi người đàn ông mà cô yêu thương trong vụ thảm sát tại Paris

Khi biết được điều tồi tệ ấy, Polina Buckley đã đăng tải bức hình đầy hạnh phúc khi hai người hôn nhau với dòng tâm sự: “Anh đang và sẽ mãi mãi là tình yêu của cuộc đời em, Nick Alexander” khiến rất nhiều người cảm động và nghẹn ngào.

Xem thêm Câu chuyện cô gái tuyệt vọng vì bạn trai mất tích trong vụ thảm sát Paris

Theo Lam Giang (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu