Chàng quản lí đẹp trai vẫn khiến phái nữ... "chạy mất dép" vì quá khó tính

Ngày 17/07/2017 14:52 PM (GMT+7)

Vẻ ngoài điển trai của Quang Linh khiến MC Cát Tường cũng phải thốt lên khen ngợi. Thế nhưng vì quá khó tính nên anh chàng từng khiến nữ giới… "chạy mất dép".

Cuộc gặp gỡ thú vị của chàng quản lí 26 tuổi Quang Linh và cô gái dịu dàng Ngọc Anh đã để lại trong tâm trí người xem nhiều ấn tượng tốt đẹp.

chang quan li dep trai van khien phai nu... "chay mat dep" vi qua kho tinh - 1

Chàng quản lí điển trai, 26 tuổi vẫn còn ế chỉ vì quá khó tính

chang quan li dep trai van khien phai nu... "chay mat dep" vi qua kho tinh - 2

Cô gái dịu dàng, duyên dáng, Ngọc Anh

Ngay từ khi xuất hiện, Quang Linh và Ngọc Anh đã khiến khán giả hi vọng vào sự thành công của cặp đôi này bởi cả hai khá tương đồng về ngoại hình.Giới thiệu về bản thân mình, Ngọc Anh cho biết cô chưa từng yêu ai vì… duyên chưa tới. Ngọc Anh dịu dàng, ăn nói dễ nghe và có nhiều quan điểm tình yêu khá truyền thống. Ước muốn của Ngọc Anh là tìm được một anh chàng có năng lực và đạo đức.

chang quan li dep trai van khien phai nu... "chay mat dep" vi qua kho tinh - 3

Quang Linh thừa nhận vì tính mình khó quá mà các bạn nữ xung quanh... chạy mất dép

Về phần mình, Quang Linh chia sẻ anh từng trải qua 2 mối tình, trong đó có một cuộc tình kéo dài tới 4 năm rồi… bị “đá”. Quang Linh cũng thẳng thắn cho biết vì khá khó tính, nghiêm khắc trong công việc nên nhiều bạn nữ xung quanh chỉ thấy Linh là đã… "chạy mất dép". Anh đã nói là làm, nói một là một… không thể nào sai dịch. Có lẽ chính vì thế mà đến giờ Quang Linh vẫn còn cô đơn.

chang quan li dep trai van khien phai nu... "chay mat dep" vi qua kho tinh - 4

Cặp đôi chia sẻ cùng nhau quan điểm về tình yêu

chang quan li dep trai van khien phai nu... "chay mat dep" vi qua kho tinh - 5

Cuối cùng cả hai quyết định bấm nút hẹn hò

Điều đặc biệt là những người thân đi cùng Quang Linh – Ngọc Anh đều ủng hộ cặp đôi này đến với nhau vì thấy nhiều điểm tương đồng. Khi tấm màn được kéo lên, Quang Linh – Ngọc Anh nhìn thấy gương mặt của nhau và đều… “thích”. Sau một hồi trò chuyện, Quang Linh còn thể hiện bản thân thông qua một điệu nhảy, anh chàng đã đưa ra lời đề nghị: “Chúng mình cho nhau một cơ hội nhé em” và nhận được sự đồng ý từ Ngọc Anh.

Theo Bảo Bình (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò
Tin hay đừng bỏ lỡ