3 cặp đôi yêu nhau bất chấp ngoại hình khiến dân mạng dậy sóng

Ngày 23/03/2017 09:00 AM (GMT+7)

Khi đã yêu nhau, sự chênh lệch về ngoại hình chưa bao giờ là khoảng cách.

Tình yêu là một điều kì diệu. Một khi yêu, mọi khoảng cách đều bị xóa nhòa. Trong mắt người mình yêu, mọi điều đều trở nên thật hoàn hảo: cao - thấp, béo - gầy, xấu - đẹp,...bị xóa nhòa. Có rất nhiều cặp đôi nhìn ngoại hình chênh lệch rõ rệt khiến người ngoài nhiều lúc vừa buồn cười, vừa ngưỡng mộ. 

Cặp đôi chàng cao - nàng thấp

Mỗi khi cô nàng Bảo Ngọc (Phú Nhuận, TP.HCM) đi chơi cùng bạn trai Tiến Phúc (Gò Vấp, TP.HCM) là lại thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Trong khi Phúc vạm vỡ với chiều cao 1m85 và nặng 70kg thì cô người yêu xinh xắn lại có ngoại hình “nấm lùn” cao 1m49 với cân nặng khá khiêm tốn – xấp xỉ 40kg. 

Chia sẻ về chuyện tình yêu của mình, Bảo Ngọc từng tâm sự: “Mình và anh Phúc học cùng trường nhưng anh hơn mình 2 lớp. Trong một lần tình cờ mình gặp anh ấy trong trường. Khi ấy mình cũng không có ấn tượng gì mấy ngoài thấy anh Phúc ngoại hình to con vạm vỡ (cười). Thế rồi không hiểu sao anh ấy tìm được facebook của mình rồi kết bạn trên facebook. Chúng mình quen nhau từ đó.

Sau một thời gian nói chuyện với nhau. Một hôm anh ấy hỏi mình có thích ai chưa. Mình trả lời “em có thích một người”. Vừa nói xong thì trông anh ấy buồn hẳn. Thế là mình lại nói tiếp, kêu “anh vui đi tại em thích anh đấy”. Sau đó anh ấy hỏi mình có đồng ý quen anh không, từ đó bọn mình đến với nhau.”

3 cặp đôi yêu nhau bất chấp ngoại hình khiến dân mạng dậy sóng - 1

Đi cạnh nhau, cặp đôi gây ấn tượng bởi sự chênh lệnh chiều cao khá lớn

3 cặp đôi yêu nhau bất chấp ngoại hình khiến dân mạng dậy sóng - 2

Tuy nhiên, sự chênh lệch giữa chàng khổng lồ - nàng tí hon này chưa bao giờ là cản trở lớn với cả hai.

Cặp đôi chồng gầy - vợ béo

Đầu tháng 11 năm ngoái, chú rể Thanh Trương (Ứng Hòa, Hà Nội) và cô dâu Thu Hương (Cát Hải, Hải Phòng) đã làm mưa, làm gió mạng xã hội với bộ ảnh cưới không chỉ ấn tượng bởi những kiểu tạo dáng độc đáo mà còn bởi sự chênh lệch ngoại hình của cặp đôi này. Trong khi chàng gầy nhom với cân nặng 55kg thì nàng mập mạp với số cân 85kg

3 cặp đôi yêu nhau bất chấp ngoại hình khiến dân mạng dậy sóng - 3

Thanh Hương chia sẻ về chuyện tình yêu của mình: “Mỗi khi chúng mình đi ngoài đường, ai cũng nhìn hai đứa vì thấy… buồn cười. Mình có chút tủi thân thì anh lại luôn động viên mình rằng: Chúng mình là số 10 – điểm cao nhất rồi, nên em đừng buồn, phải cố gắng và tự hào về tình yêu của hai đứa. Nhờ có anh mà mình tự tin hơn”.

Trải qua 5 năm yêu nhau, cả hai đã cùng nỗ lực vượt qua được rào cản của gia đình để về một nhà. 

3 cặp đôi yêu nhau bất chấp ngoại hình khiến dân mạng dậy sóng - 4

3 cặp đôi yêu nhau bất chấp ngoại hình khiến dân mạng dậy sóng - 5

Cặp đôi chồng xấu - vợ xinh

Gặp tai nạn ngoài ý muốn vì bom mìn từ năm 2001, Trần Lâm, sinh năm 1991, sống tại TP.HCM bị thương tật vĩnh viễn trên do bỏng đến 90 phần trăm gương mặt. Vì tự ti ngoại hình xấu xí, lớn lên, Lâm không dám yêu ai cũng không dám chủ động làm quen với cô gái nào cho đến khi gặp Thu Hiền, cô gái xinh đẹp sinh năm 1994.

Nói lời tỏ tình và được cô gái xinh đẹp gật đầu đồng ý là hạnh phúc đầu tiên Lâm có được từ sau biến cố lớn đời mình. Yêu nhau hơn 5 năm, Trần Lâm và Thu Hiền đã cùng nhau vượt qua bao sóng gió. Bức ảnh trong ngày vu quy hạnh phúc của cặp đôi chồng xấu - vợ xinh tình cờ xuất hiện trên mạng xã hội tạo ra một làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng mạng hồi giữa năm 2014.

Hiện tại, cặp đôi đang sinh sống ở Canada và đã đón đứa con đầu lòng vào tháng 10 năm 2016.

3 cặp đôi yêu nhau bất chấp ngoại hình khiến dân mạng dậy sóng - 6

Bức ảnh ăn hỏi từng gây bão năm 2014

3 cặp đôi yêu nhau bất chấp ngoại hình khiến dân mạng dậy sóng - 7

Chuyện tình của cặp đôi được ví như cổ tích giữa đời thường

3 cặp đôi yêu nhau bất chấp ngoại hình khiến dân mạng dậy sóng - 8

Theo Ngọc Trâm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu