Giữa Hội An mênh mông nước lũ, cặp đôi này vẫn có một bộ ảnh cưới để đời

Ngày 20/12/2016 10:26 AM (GMT+7)

Bao nhiêu dự tính về một bộ ảnh cưới đẹp ở phố cổ Hội An bỗng nhiên đổ bể vì mưa lũ, thế nhưng cuối cùng, cặp đôi này vẫn quyết định chụp bộ ảnh với tựa đề: “Tình yêu bất chấp, vượt qua mưa bão”.

Chủ nhân của bộ ảnh cưới có 1 không 2 này là cặp đôi Hồ Đức Phúc (26 tuổi) và Bích Hồng (24 tuổi). Hiện tại, cả hai đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn.

Giữa Hội An mênh mông nước lũ, cặp đôi này vẫn có một bộ ảnh cưới để đời - 1

Cặp đôi Hồ Đức Phúc (26 tuổi) và Bích Hồng (24 tuổi)

Chuyện tình của “Cặp đôi bánh xèo”

Theo chia sẻ của cặp đôi, họ đã quen nhau 4 năm qua sự mai mối của một người bạn. Ban đầu, chính Đức Phúc cũng không tin vào chuyện tình mai mối. Thế nhưng, giống như lời Đức Phúc chia sẻ: “Chuyện chúng mình giống như duyên phận, có chạy đi đâu cũng không thoát được”. Tình yêu đã đến với họ rất nhẹ nhàng…

Thời gian đầu được giới thiệu nhưng Đức Phúc không có ấn tượng nhiều với Bích Hồng. Chỉ tới khi anh chàng cùng người bạn đến quán bánh xèo của mẹ Hồng ăn, chuyện tình cảm của họ mới có tiến triển. Cuộc gặp gỡ đó để lại một ấn tượng khá hài hước: “Mình ăn bánh xèo… đến ớn luôn. Mình thấy cô ấy ngồi cuốn thì cứ phải ăn, cô ấy lại nghĩ mình đói, ăn ngon nên lại càng cuốn. Cứ như vậy mà mình vẫn cố ăn” – Đức Phúc chia sẻ.

Tuy nhiên, kể từ sau lần đó, cặp đôi này đã có cơ hội để hiểu nhau nhiều hơn. Tình yêu đến với họ lúc nào không hay.

Giữa Hội An mênh mông nước lũ, cặp đôi này vẫn có một bộ ảnh cưới để đời - 2

Theo chia sẻ của cặp đôi, họ đã quen nhau 4 năm qua sự mai mối của một người bạn.

Nhắc lại chuyện tình 4 năm của mình, Đức Phúc cho rằng họ đã có một mối tình khá êm đềm và được sự ủng hộ rất lớn của gia đình. Sau ngần ấy thời gian gắn bó, cặp đôi quyết định về chung một nhà.

Giữa Hội An mênh mông nước lũ, cặp đôi này vẫn có một bộ ảnh cưới để đời - 3

Tình yêu đến với họ lúc nào không hay.

Bộ ảnh cưới có 1 không 2 ở Hội An

Để chuẩn bị cho ngày cưới, cặp đôi này cũng tìm hiểu rât nhiều nơi, rất nhiều địa điểm để chụp hình. Tuy nhiên cuối cùng, cả hai bị hấp dẫn bởi mảnh đất miền Trung xinh đẹp. Họ hình dung về những khuôn hình ở Bà Nà cổ kính, biển Đà Nẵng xinh đẹp, nét xưa cũ của Hội An. Lên kế hoạch, ấp ủ bao nhiêu dự định, cặp đôi này đặt vé máy bay từ Sài Gòn ra Đà Nẵng.

Giữa Hội An mênh mông nước lũ, cặp đôi này vẫn có một bộ ảnh cưới để đời - 4

Nhắc lại chuyện tình 4 năm của mình, Đức Phúc cho rằng họ đã có một mối tình khá êm đềm và được sự ủng hộ rất lớn của gia đình. Sau ngần ấy thời gian gắn bó, cặp đôi quyết định về chung một nhà.

“Chúng mình tới với Đà Nẵng mang theo một hi vọng có được bộ ảnh cưới đẹp lung linh vì hai đứa đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng rồi nên không có gì lo lắm. Nhưng thực sự người tính không bằng trời tính. Hai vợ chồng vừa ra tới nơi thì trời ở đây mưa gió tơi bời. Lúc đi thử váy cưới hai đứa đã buồn lắm, không thể tả được cảm giác chán chường khi ấy. Nhưng vì đã lỡ đi rồi, không muốn quay về nên hai đứa quyết tâm chụp ảnh cưới ở đây.

Giữa Hội An mênh mông nước lũ, cặp đôi này vẫn có một bộ ảnh cưới để đời - 5

"Chúng mình tới với Đà Nẵng mang theo một hi vọng có được bộ ảnh cưới đẹp lung linh vì hai đứa đã chuẩn bị rất kĩ lưỡng rồi nên không có gì lo lắm. Nhưng thực sự người tính không bằng trời tính. Hai vợ chồng vừa ra tới nơi thì trời ở đây mưa gió tơi bời"

Tối hôm đó về đến khách sạn, lại tiếp tục nghe tin Hội An, ven biển Đà Nẵng, Quảng Nam ngập lụt hết vì lũ về, nghĩ lại càng buồn hơn.

Nhưng rồi trong cái khó, ló cái khôn. Mình vẫn muốn có một bộ ảnh cưới phá cách, thay vì bộ ảnh lãng mạn như dự định, mình sẽ thực hiện một bộ ảnh độc độc, lạ lạ. Hai vợ chồng quyết định dắt nhau đi chụp ở Hội An vào ngày mưa lũ. Chúng mình đặt tên bộ ảnh cưới là “Tình yêu bất chấp – Vượt qua mưa bão”. Bây giờ cảm xúc mình vui lắm… đúng là chỉ cần mình lạc quan và tin vào điều tốt đẹp thì sẽ có điều tốt lành đến với mình” - Đức Phúc chia sẻ

Giữa Hội An mênh mông nước lũ, cặp đôi này vẫn có một bộ ảnh cưới để đời - 6

Giữa Hội An mênh mông nước lũ, cặp đôi này vẫn có một bộ ảnh cưới để đời - 7

Vẫn là phố cổ Hội An như bao bộ ảnh cưới khác nhưng có lẽ bộ ảnh cưới của cặp đôi này là có 1 không 2 khi chụp Hội An ngày mưa lũ

Giữa Hội An mênh mông nước lũ, cặp đôi này vẫn có một bộ ảnh cưới để đời - 8

Giữa Hội An mênh mông nước lũ, cặp đôi này vẫn có một bộ ảnh cưới để đời - 9

Giữa Hội An mênh mông nước lũ, cặp đôi này vẫn có một bộ ảnh cưới để đời - 10

Bộ ảnh cưới được đặt tên là “Tình yêu bất chấp – Vượt qua mưa bão”.

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: Rin Wedding) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mùa cưới