Chết cười với cô vợ lên truyền hình kể tội chồng nhiều chuyện hơn đàn bà

Ngày 17/01/2017 14:46 PM (GMT+7)

Trước đông đảo khán giả, cô vợ hồn nhiên kể tội chồng chuyên gia buôn chuyện còn… hơn cả đàn bà khiến mọi người cười nghiêng ngả.

Tham gia chương trình vợ Vợ chồng son số mới nhất, đôi vợ chồng trẻ Quốc Anh và Anh Thư đã mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười cũng như những câu chuyện vô cùng thú vị.

chet cuoi voi co vo len truyen hinh ke toi chong nhieu chuyen hon dan ba - 1

Thủa còn yêu, đi hẹn hò toàn để vợ trả tiền

Kể lại những ngày tháng đầu quen nhau, Quốc Anh chia sẻ rằng anh là người nhìn thấy vợ mình trước trong một lần tình cờ. Thế rồi sau đó, anh chàng bắt đầu kết thân hơn với Anh Thư trên facebook. Cuộc hẹn hò đầu tiên của họ là khi Quốc Anh đề nghị được chụp hình cho Anh Thư. Trong buổi cà phê trước hôm chụp để cùng nhau bàn bạc, Anh Thư đã có phần “choáng” khi Quốc Anh hồn nhiên để cô nàng… thanh toán tiền.

chet cuoi voi co vo len truyen hinh ke toi chong nhieu chuyen hon dan ba - 2

Không chỉ vậy, một vài lần đi coi phim sau đó, cô nàng cũng phải đứng ra trả tiền. Anh Thư hài hước chia sẻ: “Nói chung em thấy vọng về anh ấy lắm”.

chet cuoi voi co vo len truyen hinh ke toi chong nhieu chuyen hon dan ba - 3

Bẵng đi một thời gian không gặp nhau, sau khoảng gần 1 năm, Quốc Anh quay về, gặp lại Anh Thư, vậy là chỉ vỏn vẹn 1 tháng, anh chàng đã đòi… xin cưới. Lí giải về quyết định đồng ý cưới của mình, Anh Thư hồn nhiên nói: “Em đi coi bói, thầy bói nói hai đứa em hợp nhau, lấy về giàu lắm thế là em cưới luôn”.

Anh chồng… buôn chuyện còn hơn cả đàn bà

Ở phần sau của chương trình, khi được MC Quốc Thuận hỏi về những tật xấu sau khi kết hôn, Anh Thư tỏ vẻ hào hứng “vạch tội” chồng trước bàn dân thiên hạ. Theo những gì Anh Thư kết luận, Quốc Anh là… trùm nhiều chuyện, còn hơn cả đàn bà.

chet cuoi voi co vo len truyen hinh ke toi chong nhieu chuyen hon dan ba - 4

Từ việc nhà hàng xóm cãi nhau, anh chàng tắt điện, đóng cửa rồi nghe ngóng sau đó về buôn với vợ, đến việc đi ngoài đường, thấy lùm xùm là thế nào cũng ngoái xem cho kì được… độ nhiều chuyện của Quốc Anh khiến khán giả phải cười nghiêng  ngả.

Câu chuyện của đôi vợ chồng Quốc Anh – Anh Thư mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Mặc dù có những “tính xấu” đáng yêu như vậy nhưng đổi lại Quốc Anh lại rất tình cảm với vợ. Đi làm xa, anh chàng thường xuyên nhắn tin hỏi han vợ.

Cùng đón xem cau chuyện thú vị của Quốc Anh và Anh Thư

Bảo Bình (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ