Chàng trai bất ngờ bị người tình 10 năm "đá" trước ngày cưới để yêu... cô gái khác

Ngày 10/04/2017 14:01 PM (GMT+7)

Adam Vickers cho biết anh cũng nợ mất gần 600 triệu đồng cho việc đặt nhà thờ, tiệc cưới và tuần trăng mật cho đám cưới với Laura O'Callaghan.

Chàng trai Adam Vickers, 24 tuổi, đến từ Middlesbrough, Anh đã chuẩn bị tất cả: từ việc đặt nhà thờ, tiệc cưới cho đến tuần trăng mật lãng mạn cho đám cưới với cô bạn gái lâu năm Laura O'Callaghan. Tổng chi phí cho đám cưới hết khoảng 20.000 bảng (gần 600 triệu đồng). 

chang trai bat ngo bi nguoi tinh 10 nam "da" truoc ngay cuoi de yeu... co gai khac - 1

Anh Adam và bạn gái Laura đã yêu nhau từ thời cấp 3

Adam và cô y tá Laura đã gặp nhau tại trường trung học Middlesbrough và bắt đầu hẹn hò vào năm 2007. Vào tháng 6/2013, khi đang đi nghỉ tại Cuba, Adam đã cầu hôn Laura. Vào tháng 2 năm ngoái, cả hai đã dọn vào ở trong ngôi nhà mới. Hai người thậm chí đã quyết định đặt tên cho những đứa con tương lai như thế nào.

chang trai bat ngo bi nguoi tinh 10 nam "da" truoc ngay cuoi de yeu... co gai khac - 2

Thiệp cưới đã được in sẵn sàng

Thế nhưng, trái tim của anh tan vỡ khi người bạn gái quyết định chia tay để chạy theo tiếng gọi của trái tim. Oái ăm hơn tình địch mới lại là một cô gái - Sinead Keziah. 

Adam nói: "Nhìn lại, tôi mới thấy có nhiều vấn đề khác thường. Tâm trí của Laura luôn để ở chỗ khác dù đang ở cạnh tôi. Cô ấy đã kể về Sinead rất nhiều nhưng tôi chẳng mấy để ý. Tất cả chúng tôi cũng gặp nhau một lần - tôi, Laura, Sinead và một chàng trai mà cô ấy đang hẹn hò. Cô ấy trông tự tin. Chúng tôi cũng nói chuyện rất hợp."

chang trai bat ngo bi nguoi tinh 10 nam "da" truoc ngay cuoi de yeu... co gai khac - 3

Laura (bên trái) và tình yêu mới của mình

Trong quá trình chuẩn bị đám cưới, Adam và Laura bắt đầu cãi nhau nhiều hơn. Rồi vào sáu tuần trước buổi lễ, Laura bỏ đi. Cô đã chặn Adam trên Facebook và đăng một tin nhắn cho bạn bè rằng đám cưới đã được hủy bỏ. 

Adam chia sẻ: "Tôi cảm thấy đau đớn. Tôi không thể không nghĩ đó là do tôi không đủ tốt. Tôi chưa bao giờ nghĩ cô ấy là người đồng tính. Khi còn yêu, mọi thứ đều bình thường. Cô ấy chưa bao giờ bày tỏ sự quan tâm đến các cô gái. Trái tim tôi thực sự tan nát. Chúng tôi đã lên kế hoạch cho đám cưới suốt nhiều tháng liền​. Đáng lẽ gia đình và bạn bè sẽ cùng đến nhà thờ dự hôn lễ. Đó sẽ là một ngày tuyệt vời trong cuộc đời của tôi. Nếu cô ấy nói sớm hơn, có lẽ mọi thứ sẽ dễ dàng hơn. Để mọi chuyện đi đến giờ phút này rồi phá vỡ, thật là ác độc."

Trên facebook, ảnh bìa của Laura là một chiếc chìa khóa tình yêu treo trên hàng rào ghi "Sinead  và Laura" với trái tim. Ngày kỷ niệm đầu tiên của hai cô gái cho thấy họ đã ở bên nhau bốn tháng trước khi Laura chia tay chàng người yêu.

chang trai bat ngo bi nguoi tinh 10 nam "da" truoc ngay cuoi de yeu... co gai khac - 4

Ổ khóa khắc ghi tình yêu của cặp đôi

Tình cảm đổ vỡ, anh chàng thợ sửa ống nước còn phải đối mặt với khoản nợ khổng lồ khi đã phải vay mượn để chuẩn bị cho lễ cưới trọng đại. 

Theo Ngọc Trâm (Dịch từ Mirror) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ