Chỉ vì ghen, suốt 20 năm, người chồng không hề nói với vợ 1 câu

Ngày 01/01/2017 15:02 PM (GMT+7)

Đôi vợ chồng người Nhật Bản, suốt 20 năm không nói với nhau 1 câu mặc dù vẫn sống cùng nhà thì thật sự là một điều hiếm gặp.

Tất cả các cặp vợ chồng dù hạnh phúc tới đâu cũng không thể tránh khỏi việc  có những lúc giận hờn, cãi vã. Khi ấy, những cuộc “chiến tranh lạnh” nổ ra là đương nhiên. Nhưng câu chuyện của đôi vợ chồng người Nhật Bản, suốt 20 năm không nói với nhau 1 câu mặc dù vẫn sống cùng nhà thì thật sự là một điều hiếm gặp.

Otou và Katayama Yumi là đôi vợ chồng sinh sống ở Nara, miền nam Nhật Bản. Họ đã kết hôn được hơn 20 năm và có 3 đứa con. Hơn 2 thập kỉ là vợ chồng, họ sống cùng nhau nhưng bất chấp mọi nỗ lực của vợ, sự kiên trì của vợ trong việc trò chuyện, giao tiếp với chồng, tất cả những gì mà người vợ nhận được chỉ là cái gật đầu, lắc đầu của chồng.

Họ không bỏ nhau, vẫn tiếp tục sống cùng nhau nhưng 20 năm trôi qua người chồng không hề nói với vợ 1 câu. Vợ hỏi gì ông cũng chỉ gật, lắc. Câu chuyện của họ được tiết lộ bởi chính người con trai cả, 18 tuổi – Yoshiki. Cậu con trai này đã viết thư cho một chương trình truyền hình tâm sự về việc chưa bao giờ được nghe thấy cha mẹ mình nói chuyện với nhau. Ước nguyện của chàng trai là mong muốn cha mẹ có thể tâm sự, trò chuyện như bao nhiêu đôi vợ chồng khác.

Một cuộc gặp gỡ đã được sắp đặt trong công viên, nơi mà hai vợ chồng này từng hẹn hò lần đầu tiên. Và trong bối cảnh đó, lần đầu tiên sau 20 năm, người chồng đã mở lời nói với vợ mình khiến những người chứng kiến câu chuyện từ xa phải bật khóc.

Ông Otou tâm sự với vợ rằng: “Mình đã quá quan tâm tới các con… Yumi, cho đến bây giờ tôi biết, mifh đã phải chịu đựng rất nhiều khó khăn, vất vả. Tôi muốn mình và các con biết rằng, tôi cảm ơn mình vì mọi thứ mà mình đã làm.

Nhưng lí do của việc tôi luôn im lặng trong suốt thời gian qua là vì… tôi ghen. Tôi ghen khi mình dành quá nhiều thời gian, tình cảm, tâm trí cho các con mà không nghĩ đến tôi. Tôi đã bực bội, hờn dỗi vì điều đó suốt 20 năm qua”.

Nghe những lời này của cha mẹ, người con gần như đã bật khóc vì xúc động. Cuối cùng thì sau 20 năm, họ cũng giải tỏa được những giận hờn trong lòng mình để sống bên nhau hạnh phúc!

Theo Minh Khuê (Theo DailyMail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ