Chia tay cụ ông hơn gần 5 giáp, chàng mẫu trẻ chiếm luôn nhà rồi cặp với đại gia mới

Ngày 31/12/2017 00:06 AM (GMT+7)

Một cụ ông đã về hưu sau khi mua cho người tình trẻ một căn hộ đã bị anh ta bỏ rơi để chạy theo bạn trai mới.

Năm 2014, ông Philip Clements (79 tuổi) đã về hưu quen biết với chàng trai trẻ Florin Marin (24 tuổi) – một người mẫu thông qua một trang web hẹn hò. Chẳng bao lâu sau cả hai nảy sinh tình yêu và đã quyết định kết hôn vào tháng 4.

Chia tay cụ ông hơn gần 5 giáp, chàng mẫu trẻ chiếm luôn nhà rồi cặp với đại gia mới - 1

Vì lo lắng cho bản thân đã tuổi cao sức yếu, nếu sau này ra đi thì người bạn đời mới cưới sẽ không có bất cứ sự bảo đảm nào nên ông Philip đã quyết định bán căn nhà trị giá 214.000 bảng Anh (gần 3 tỷ đồng) và sau đó mua một căn hộ mới ở Burcharest, Romani.

Chia tay cụ ông hơn gần 5 giáp, chàng mẫu trẻ chiếm luôn nhà rồi cặp với đại gia mới - 2

Chia tay cụ ông hơn gần 5 giáp, chàng mẫu trẻ chiếm luôn nhà rồi cặp với đại gia mới - 3

Tuy nhiên sau khi chuyển đến Romani để ở gần người thương, ông Philip thường xuyên bị Florin bỏ rơi vì những buổi tiệc tùng khiến ông cảm thấy rất cô đơn. Chính điều này đã khiến cho hai người nảy sinh mâu thuẫn.

Philip nói: “Tôi đã rất cô đơn khi ở đó, tôi không biết tiếng và cũng không có bạn bè. Cậu ta nói tôi không được đến các club vì đó không phải nơi dành cho người già. Mặc dù tôi thực sự rất buồn nhưng tôi tin tưởng cậu ta.”

Chia tay cụ ông hơn gần 5 giáp, chàng mẫu trẻ chiếm luôn nhà rồi cặp với đại gia mới - 4

Tuy nhiên có vẻ như lòng tin của Philip đã đặt nhầm chỗ. Bởi chỉ vài ngày sau khi có được căn nhà, Florin và Philip đã chia tay. Ông Philip quyết định trở về Anh và phải chịu cảnh trắng tay, ở nhờ nhà bạn bè vì không có bất cứ tài sản gì bởi căn nhà mà ông mua ở Romani đã đứng tên của Florin.

Một điều trùng hợp là sau khi chia tay, chàng trai trẻ Florin đã ngay lập tức có tình mới là một vị doanh nhân trẻ tên Jeronimo Jesus de Vega, đến từ Tây Ban Nha. Tuy nhiên ông Philip không hề biết điều đó, ông nói: “Tôi không hề biết rằng cậu ấy có người mới. Trừ khi đó là gã đàn ông người Tây Ban Nha mà cậu ấy làm việc cùng trên TV. Tôi cũng đã yêu cầu Florin phải thành thật nếu cậu ấy có người khác.”

Chia tay cụ ông hơn gần 5 giáp, chàng mẫu trẻ chiếm luôn nhà rồi cặp với đại gia mới - 5

Trả lời phỏng vấn của The Sun, Florin lại bất ngờ tiết lộ những điều trái ngược với những gì ông Philip nói, anh chia sẻ: “Philip biết tôi có tình mới, tôi đã nói với ông ấy điều đó. Philip đã nói rằng không muốn giữ liên hệ với tôi nữa.”

Florin cũng không ngần ngại thừa nhận anh đã có người bạn trai mới “rất giàu có, đã kết hôn và có con gái 13 tuổi”.

Florin nói: “Anh ấy có công việc và giàu hơn Philip. Anh ấy biết rất rõ tôi thích tiền, và tôi cũng đã nói với anh ấy về chồng tôi, chính là Philip.”

Chia tay cụ ông hơn gần 5 giáp, chàng mẫu trẻ chiếm luôn nhà rồi cặp với đại gia mới - 6

Chàng người mẫu trẻ cũng không ngại chia sẻ về việc người yêu mới đã chi tiền vé máy bay cho anh sang Tây Ban Nha để gặp gỡ, và đã đón anh ở sân bay với bó hồng hết sức lãng mạn. Cả hai nhanh chóng lao vào tình yêu.

Mặc dù hiện tại không còn tài sản trong tay và thừa nhận việc mua nhà đứng tên người bạn đời là “sai lầm ngu ngốc ” của chính bản thân nhưng ông Philip vẫn hy vọng về sự tái hợp của cả hai vì họ vẫn chưa ly dị và Florin vẫn còn giữ liên lạc với ông.

Theo Hoàng Thùy (Dịch từ Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân đồng tính