Chồng tạo điều kiện cho vợ ngủ với bồ

Ngày 14/05/2014 14:54 PM (GMT+7)

Biết lịch hẹn ngoại tình của vợ, chồng vẫn cho vợ đi gặp người tình để thoải mái tâm lí.

Cùng lắng nghe chương trình Cửa sổ tình yêu trên Tình yêu giới tính của Eva.vn:

Đi làm ăn xa, vợ ở nhà ngủ với trai

Thính giả (Bắc Cạn): Hai vợ chồng em có một con trai 4 tuổi rồi. Em đi làm xa, lâu lâu mới về nhà. Hôm vừa rồi về, em tình cờ đọc tin nhắn và phát hiện ra vợ em có quan hệ với một người già hơn 25 tuổi. (Em hơn vợ 10 tuổi).

Em đọc tin nhắn thì thấy người kia nói vợ em và người đó đã đi nhà nghỉ với nhau rồi nhưng vợ em chưa cho quan hệ. Về sau em cho vợ em đọc hết tin nhắn đó và vợ em đã thú nhận tất cả. Vợ  em kêu vì điều này điều khác mà xảy ra như thế. Em hỏi vợ em rằng, giờ em nghĩ xem anh sẽ cảm thấy như thế nào? Anh đi làm ăn xa cũng chỉ vì em, vì con mà em ở nhà lại như thế. Cô ấy nói ở nhà, nhiều hôm đưa con ra công viên chơi, buồn quá, lại có người điện thoại nọ kia nên mới thế.

Em nói với vợ em rằng, nếu bây giờ em muốn đi với người đàn ông đó thì em đi đi, đi một lần rồi thôi. Có ai ngờ em chỉ nói thế mà vợ em đi thật. Giờ em không biết phải làm như thế nào nữa cả. Em nhờ chương trình tư vấn giúp.

MC: Vậy giờ em đang ở gần vợ hay đang ở chỗ làm.

Thính giả: Em đang làm ở Bắc Cạn nhưng quê em ở Thái Nguyên cơ ạ.

MC: Vậy lần gặp gần đây nhất là bao lâu rồi?

Thính giả: Từ trong năm rồi anh ạ.

MC: Tức là nửa năm rồi không gặp vợ à?

Thính giả: Vâng, em đi làm ăn xa ít về anh ạ. Em cũng buồn lắm.

MC: Mỗi lần về như thế thì cuộc sống vợ chồng ra sao?

Thính giả: Thực ra em rất thương con. Em có một đứa con 4 tuổi rồi. Em đi làm ăn xa nên cũng muốn bỏ qua chuyện đó cho vợ nhưng em cảm thấy tình cảm đã sứt mẻ rồi. Em hay buồn nhiều lắm.

Chuyên gia: Chị chào em! Chị xin chia sẻ với em về những suy nghĩ, cảm nhận của em trong hoàn cảnh này. Em rất buồn. Em đi làm ăn xa, vì thương vợ, thương con, cố gắng vì gia đình, tin tưởng vợ nhưng khi về lại có chuyện không mong muốn xảy ra. Chị muốn hỏi một chút, khi em muốn nói với vợ: “Nếu em muốn đi thì em cứ đi”, điều gì đã khiến em suy nghĩ như vậy?

Thính giả: Tại vì em rất yêu vợ em. Em muốn thử xem vợ em quyết định như thế nào.

Chuyên gia: Em đã muốn thử xem vợ mình lựa chọn thế nào và không ngờ cô ấy lại lựa chọn như vậy. Thế sau khi vợ em đi thế về thì em có hỏi gì cô ấy không?

Thính giả: Em có hỏi. Em hỏi vợ rằng: “Em đi như thế đã vừa ý chưa?”. Vợ em nói rằng em đi như thế để vừa lòng anh thôi. Em nói điều đó khiến em đau lòng chứ không vừa lòng. Cô ấy còn nói tới nơi thì người kia già lắm. Anh ta hơn cô ấy 25, 26 tuổi nên hai người có vào nhà nghỉ mà không làm được gì, chỉ ôm hôn thôi.

Chuyên gia: Có thể nói em đã rất cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho vợ và con. Chị cảm thấy rất băn khoăn vì cử chỉ thân mật giữa một người đàn ông và một người đàn bà nó phải gắn với vấn đề tình cảm. Em cần phải lưu ý để xem tình cảm thật của họ như thế nào. Em nói rằng em thương con, thương cậu con trai 4 tuổi của mình. Chị hiểu đằng sau câu nói ấy có nghĩa là em rất muốn giữ gia đình của mình. Em không muốn có sự thay đổi lớn xảy ra. Điều đó là rất tốt. Nó góp  phần gìn giữ gia đình và tránh đổ vỡ. Nhưng chị thực sự băn khoăn về vợ em.

Việc vợ em nghe theo lời chồng, tìm đến người đàn ông kia rồi hai người họ lại có cử chỉ thân mật là điều hơi khó chấp nhận. Em cần phải tìm hiểu kĩ mối quan hệ của hai người họ như thế nào. Em cũng cần phải xem xem vợ em có còn yêu em, còn muốn gìn giữ gia đình này không. Khi em xem xét kĩ rồi em sẽ đánh giá đúng được tình hình và em mới có quyết định đúng cho mình được em nhé.

Bố mẹ giục kết hôn mà không biết em là người đồng tính

Thính giả (Sóc Trăng): Em chào anh! Em là một người đồng tính. Hiện tại em chưa muốn cho gia đình em biết chuyện. Nhưng gia đình em lại đang muốn tính chuyện hôn nhân của em. Em không biết phải làm sao, em muốn nhờ chuyên gia cho em một lời khuyên!

MC: Bạn năm nay bao nhiêu tuổi rồi?

Thính giả: Em năm nay 22 tuổi.

MC: Bạn là người đồng tính nữ. Vậy bạn biết về giới tính thật của mình lâu chưa?

Thính giả: Dạ từ năm em 17 tuổi.

MC: Và bạn khẳng định điều đó rồi đúng không? Vậy mà bây giờ gia đình lại ép bạn phải lấy chồng. Vậy bạn có biết anh chàng kia không?

Thính giả: Dạ biết anh ạ.

MC: Vậy hai người có quan hệ, quen biết gì không mà các bậc phụ huynh lại bắt cưới?

Thính giả: Nói chung, chúng em cũng ở gần nhà nhau. Chúng em chỉ có tình cảm bạn bè với nhau thôi chứ em không có tình cảm gì hết.

MC: Thế anh chàng kia đã biết bạn là người đồng tính chưa?

Thính giả: Dạ không. Nói chung gia đình và những người xung quanh em đều không biết ạ.

MC: Và bạn đang rất khó xử. Bạn chỉ muốn không phải lấy chồng thôi đúng không. Chuyên gia sẽ nói chuyện với bạn nhé!

Chuyên gia: Chị chào em! Mình cứ nghĩ là giấu được gia đình càng lâu càng tốt đúng không? Nhưng bây giờ gia đình lại muốn em lấy chồng. Em năm nay 22 tuổi và em có muốn tiếp tục giấu nữa không?

Thính giả: Thực ra em biết chuyện này không thể giấu mãi được. Nhưng hiện tại bây giờ em chưa thể nói.

Chuyên gia: Tức là bản thân em cũng xác định sẽ có một ngày em phải nói với gia đình về giới tính thật của mình. Nếu như em 22 tuổi thì chị nghĩ rằng em có nhiều cách từ chối và hoãn binh cho việc lấy chồng này vì em chưa nhiều tuổi lắm.

Thính giả: Nói chung ở nhà, gia đình em rất quý người này. Mỗi khi nhà có một công việc gì lại gọi anh ấy sang phụ nên ba mẹ rất thương người này. Chính vì thế gia đình em cứ quyết định em phải tiến tới hôn nhân với người này nên em không biết phải làm sao.

Chuyên gia: Thực ra ngay cả trong trường hợp em không phải là một người đồng tính thì việc kết hôn cũng phải trên cơ sở có tình cảm với nhau, yêu thương nhau. Còn ở đây mọi chuyện chỉ dừng lại ở việc gia đình em rất yêu thương anh này vì anh này tốt còn em lại không có tình cảm. Em có thể nói với gia đình rằng em chưa thấy có tình cảm với anh này, để em xem xét như thế nào. Hơn nữa em còn trẻ cần thời gian suy ngẫm. Kế hoãn binh đó sẽ cho em cơ hội để lựa chọn thời điểm thích hợp để nói với bố mẹ về giới tính thật của mình.

Băn khoăn lựa chọn giữa hai người đàn ông

Thính giả (Nam Định): Em muốn hỏi em quen 1 anh 6 năm nay. Trong khoảng thời gian đó anh ấy rất tốt và quan tâm em. Gần đây, em có quen một anh nữa.  Anh này thì mới quen thôi. Chủ nhật tuần trước, anh quen 6 năm rồi đã về khu trọ của em chơi. Anh ấy là người rất gia trưởng, hay ghen. Trong bữa cơm, người bạn mới quen kia điện thoại cho em và anh quen 6 năm này biết. Dù chưa có chuyện gì cả nhưng anh ấy đã gọi cho anh kia và nói anh là chúng em yêu nhảu rồi, đừng có làm phiền nữa.

Em muốn nhờ chương trình tư vấn giúp em xem nên làm như thế nào. Cả hai anh đều nhiều tuổi rồi. Anh mới quen tính tình dễ chịu, không gia trưởng nhưng lại không có nghề nghiệp gì. Còn anh quen 6 năm có công việc ổn định, làm bộ đội nhưng tính lại quá gia trưởng. Em không biết lựa chọn ai.

MC: Trong 2 anh bạn đặt lên bàn cân thì với bạn ai nặng hơn?

Thính giả: Đúng ra thì em nghiêng về anh 6 năm hơn một chút. Tại cái anh mới quen không có nghề nghiệp.

MC: Năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi?

Thính giả: Em 21 tuổi ạ.

MC: Thế quen cái anh bộ đội quen 6 năm là từ năm 15 tuổi à? Vậy hai anh chàng đó bao nhiêu tuổi rồi?

Thính giả: Anh bộ đội 30 tuổi còn anh mới quen thì 34 tuổi ạ.

Chuyên gia: Chị chào em! Vậy em đang đi làm gì rồi hay còn đi học?

Thính giả: Em đang học đại học năm thứ 2 ạ!

Chuyên gia: Với một anh quen 6 năm, cũng mới chỉ là quen thôi chứ không phải là yêu đúng không? Thế anh ấy có ngỏ lời bao giờ chưa?

Thính giả: Dạ anh ấy có tỏ tình nhiều lần rồi nhưng em không nhận lời.

Chuyên gia: Tức là quen 6 năm rồi nhưng mình vẫn cảm thấy có gì đó không ổn nên mình không nhận lời đúng không nào?

Thính giả: Vâng!

Chuyên gia: Chị nghĩ cách ứng xử như thế là phù hợp. Bởi vì mình chưa quyết định yêu thì mình cũng phải nói rõ ràng như thế. Tất nhiên anh ấy có một lợi thế đó là có nghề nghiệp ổn định. Còn anh thứ hai có ưu điểm là tính tình thoải mái, không gia trưởng nhưng lại không có nghề nghiệp. Với cái anh mới quen đó mình đừng vội quyết định gì cả. 6 năm mà còn chưa thể đưa ra quyết định thì đừng vội vàng trong tình huống này.

Anh ấy có ưu điểm là không khắt khe với em. Trong hoàn cảnh em lại đang quen một anh gia trưởng 6 năm nay nên em cảm thấy khác biệt và có vẻ cảm tình với anh ấy. Nhưng em cũng nhận định được rằng anh ấy cũng không có nghề nghiệp đó là chuyện bất cập. Vậy hiện tại anh ấy làm việc gì?

Thính giả: Trước thì anh ấy bán hàng điện tử nhưng bây giờ gia đình anh ấy tính chuyện anh ấy đi học tiếng nước ngoài, sau đó lấy vợ, để vợ ở nhà và đi xuất khẩu lao động.

Chuyên gia: Tức là anh ấy có một định hướng là đi lao động ở nước ngoài. Cái đó cũng không thể nói là anh ấy không có nghề nghiệp vì người ta có đường hướng riêng của mình.  Chỉ có điều em không thích mô hình đó lắm. Như thế tức là em cũng còn băn khoăn về anh thứ hai này. Mà sự băn khoăn đó là đúng vì thời gian quen nhau rất ngắn. Mình đừng vội vã quyết định điều gì cả. Nếu mình quyết định vội vàng chỉ vì anh ấy không gia trưởng như anh cũ thì điều đó không tốt cho em, trong khi em mới 21 tuổi.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cửa sổ tình yêu