CSTY: Yêu chồng nhưng vẫn ngủ với trai

Ngày 19/03/2014 15:11 PM (GMT+7)

Em rất yêu chồng nhưng vì yếu lòng, em đã ngủ với người đàn ông khác, giờ em phải làm sao?

Cùng lắng nghe chương trình Cửa sổ tình yêu trên Tình yêu giới tính của Eva.vn:

Yêu chồng nhưng ngủ với người khác

Thính giả (Thái Nguyên): Em xây dựng gia đình được 7 năm rồi. Nhưng rồi em quen một người đàn ông. Anh ấy cũng có gia đình rồi. Hai bên gia đình đều bình thường, không có vấn đề gì cả. Em vẫn còn yêu chồng, yêu con lắm, không muốn xảy ra chuyện gì với gia đình. Nhưng người đàn ông đó không biết có thật lòng với em hay không mà người ta tấn công em rất mạnh mẽ. Sau đó em và người đó đi quá xa với nhau nhưng chỉ một lần thôi. Nhưng bây giờ em muốn kiểm soát lại bản thân. Em sợ bây giờ không tiếp tục thì người đàn ông đó sẽ nói với chồng em. Rồi chồng em biết thì hạnh phúc gia đình không giữ được nữa. Em không biết phải làm thế nào, mong chương trình cho em một lời khuyên!

MC: Năm nay bạn bao nhiêu tuổi rồi, có mấy cháu rồi?

Thính giả: Em năm nay 29 tuổi, em có một cháu rồi. Gia đình em nhìn chung là hạnh phúc. Bản thân em cũng vẫn rất yêu chồng, thương con, em không có ý định lừa dối tình cảm của chồng hay gì cả nhưng em lại vướng vào chuyện này.

MC: Thế còn anh chàng kia là đồng nghiệp của bạn hay thế nào? Đi quá xa là tới đâu rồi, nhà nghỉ chưa?

Thính giả: Em quen người đó tình cờ thôi ạ. Chúng em cũng đi nhà nghỉ với nhau rồi nhưng chỉ một lần thôi ạ và em không bao giờ muốn điều ấy xảy ra nữa.

MC: Anh Đinh Đoàn sẽ tâm sự với bạn nhé!

Chuyên gia: Chào em! Phải nói thế này, có chồng, có vợ rồi nhưng vẫn có rung động, có cảm xúc với những mối quan hệ ngoài chồng, ngoài vợ là điều rất thường tình ở nhiều người. Tuy nhiên, sự rung động đó không có nghĩa là mình lại xây mới lại mối quan hệ khác. Thôi thì đã có những lúc đi hơi quá xa một chút, nếu như không đi xa nữa thì quay lại là bờ. Em cứ sợ nếu dừng lại, anh kia cảm thấy không đủ, anh ấy báo cho chồng mình biết rồi mọi chuyện lộ ra thì sẽ xảy ra chuyện nhưng thật ra người ta cũng không yêu thương gì em, người ta có vợ có con, họ cũng muốn bảo vệ gia đình người ta. Thực ra họ chỉ “dạo chơi” vậy thôi, gặp cô nào dễ dãi thì thử tấn công vậy thôi, nó chỉ là trò chơi, được thì được, không thì thôi chứ cũng không chẳng cố đấm ăn thôi lắm đâu.

Cái quan trọng nhất là em phải làm chủ cảm xúc của mình chứ không phải sợ người ta tấn công. Em nói rằng gia đình em hạnh phúc, chồng quan tâm, đó là hạnh phúc lắm rồi. Nhiều người không nói được câu ấy. Bây giờ phụ thuộc vào em rất nhiều. Em và người đó còn liên lạc với nhau không?

Thính giả: Còn anh ạ, còn liên lạc với nhau nhưng bằng điện thoại và chủ yếu ở cơ quan em thôi ạ còn về nhà thì cả hai bên không liên lạc.

Chuyên gia: Tất nhiên rồi, cả hai chị tranh thủ với nhau thôi. Trong giờ làm việc, mình ngừng liên lạc, không hâm nóng mối quan hệ đó thì nó sẽ dần nguội đi. Đã có tình cảm cảm với nhau mà giờ lại cứ nhắn tin chia sẻ cảm xúc của mình, rằng em nhớ lắm, em thích lắm thì không thể dứt ra được.

Bây giờ em phải nói thẳng cho anh ấy biết rằng em không muốn tiến xa mối quan hệ này nữa. Nếu em không nói thẳng, nam giới họ nghĩ rằng em thích nhưng em sợ thì họ lại càng tấn công, càng động viên mình. Em phải nói rằng em cảm thấy ân hận, có lỗi với chồng em, em không muốn tiếp tục. Em không muốn tiếp tục liên lạc, nghe điện thoại nữa. Sau đó em phải tìm cách từ chối những lời đề nghị gặp mặt của anh ta. Liên tục như vậy anh ấy sẽ hiểu rằng em không còn muốn tiếp tục nữa. Em không nên để cho anh ấy biết rằng mình sợ bị phát hiện mối quan hệ này. Vì có nhiều người đàn ông, khi họ biết được điểm yếu đó của mình họ sẽ dùng cách đó để đe dọa. Thế nên ngay từ đầu em cũng phải cứng rắn, nói rằng em không sợ gì cả, chẳng qua giờ em không muốn tiếp tục, nếu cần em cũng sẽ tự nói với chồng em. Em nói như vậy để anh ấy biết là em không sợ.

Ai cũng có lỗi lầm nhưng quan trọng là tránh lỗi lầm đó ra để không lặp lại lần sau.

Bạn trai muốn nhận con, sau khi đã bỏ đi lấy vợ

Thính giả (Hải Dương): Em chào anh! Bây giờ em đã lấy chồng, vợ chồng em ly hôn được chục năm nay rồi. Em đi làm ở khu công nghiệp, gặp một người. Chúng em yêu nhau được 1 năm rồi nhưng người đó không có lập trường và đã chia tay. Chúng em có con với nhau rồi nhưng vẫn bỏ em. Sau khi em sinh con được gần 1 năm rồi thì người đó quay lại đòi nhận con. Trước đấy người ấy không chịu thừa nhận. Em băn khoăn không biết nên làm thế nào cả.

MC: Người chồng cũ và bạn có con với nhau không?

Thính giả: Chúng em có con với nhau rồi nhưng chồng em nuôi. Nhà chồng em nói em không cần phải có chu cấp gì với cháu nữa. Còn hiện tại em yêu một người và có con với người này, em đang nuôi con với người mà em yêu thôi.

MC: Hiện tại, bạn đang nuôi đứa con hơn 1 tuổi với người mà bạn yêu thôi đúng không? Vậy anh ta có vợ con gì chưa?

Thính giả: Anh ấy lấy vợ rồi nhưng nghe nói là hai người không có con.

MC: Vậy là anh ta lấy vợ sau khi có con với bạn à? Bạn năm nay bao nhiêu tuổi và anh ta bao nhiêu?

Thính giả: Vâng, anh ta lấy vợ sau khi em có con. Em năm nay 31, còn anh ấy 27 tuổi anh ạ.

MC: Vậy là anh ta kém tuổi bạn à?

Thính giả: Vâng.

MC: Vậy anh Đinh Đoàn sẽ tâm sự với bạn nhé!

Chuyên gia: Vậy giờ cuộc sống của hai mẹ con có vất vả lắm không?

Thính giả: Dạ vất vả lắm anh ạ. Em sống với bố mẹ đẻ. Bố em thì bệnh não, còn mẹ em thì bị dẩn dở không được như người ta. Mọi việc trong gia đình em phải lo hết.

Chuyên gia: Vậy anh chàng ngày xưa khi đến với em, còn độc thân mà anh ta cũng chẳng đủ dũng khí tiến xa hơn với mình. Bây giờ anh ta lại còn có vợ nữa, cuộc sống của anh ta cũng còn bao nhiêu ràng buộc nữa. Mình chẳng trông đợi gì được vào người thanh niên trẻ người non dạ đó đâu. Mình dù sao cũng là người phụ nữ đã qua một lần đò, có những lúc ngọt bùi, có lúc cay đắng thì hôn nhân mới đổ vỡ. Lúc đó có lẽ em đã cô đơn lắm. Rồi anh ta đến, tâm sự, chia sẻ, gần gũi thì mủi lòng.

Thính giả: Nhà anh ấy thì mất hết bố mẹ rồi. Còn mình anh ấy với chị gái thôi. Ngày trước em về thì chị gái không chịu tin là con anh ấy. Chị gái anh ấy bắt em phải đi làm xét nghiệm xem có phải con anh ấy không. Chị bảo nếu không phải như thế thì đi lấy người khác. Còn anh ấy thì ai bảo gì cũng nghe.

Chuyên gia: Đấy, một người thanh niên trẻ người non dạ, bảo thôi thì cũng thôi thì trông chờ gì. Ban nãy em có nói rằng anh ấy lấy vợ rồi nhưng không có con. Vậy anh ta lấy vợ bao lâu rồi mà khẳng định là không có con?

Thính giả: Anh ấy đi lấy vợ gần năm nay nhưng vợ già lắm ạ.

Chuyên gia: Vợ già à? Vậy mà cũng không có con à. Thế từ ngày em sinh con đến giờ anh ta có đi lại, có trách nhiệm với con và em không?

Thính giả: Không anh ạ.

Chuyên gia: Vậy giờ em muốn gì?

Thính giả: Giờ anh ta nói muốn nhận con để nuôi con, em không biết làm thế nào anh ạ.

Chuyên gia: Anh ấy đang có vợ, từ những lúc em khó khăn nhất, cần anh ta nhất thì em đã vượt qua rồi. Khi em mới sinh con, em phải vượt qua bao áp lực, chuyện không chồng mà có con… nhưng anh ta không có trách nhiệm. Lúc này em cần vững tâm một chút, đừng vướng vào sự rắc rối hơn nữa.

Nếu đó là một người đàn ông quyết đoán, dám làm, dám chịu, ai nói gì cũng nghe, nghe lời chị bỏ người yêu lấy một người vợ già… thì em quay lại cũng chỉ vướng vào một cái nợ nữa. Anh ta chẳng nuôi được con mình. Rồi bà vợ già kia nổi cơn ghen lên thì mình có yên thân làm ăn, nuôi con nữa không? Hơn nữa, con em còn nhỏ, còn cần mẹ hơn chứ ở với anh ta làm sao được. Em nuôi con, có chăng chỉ vất vả một chút về mặt kinh tế nhưng còn được yên thân. Những sóng gió lớn nhất em đã vượt qua được rồi, hãy cố gắng lên.

Làm sao để quen cô gái mình thầm thích?

Thính giả (Yên Bái): Em muốn làm quen với một cô gái nhưng chưa biết phải làm thế nào, nhờ chương trình giúp em!

MC: Vậy à! Cô ấy có xinh đẹp không?

Thính giả:  Dạ… có ạ! (Cười)

MC: Năm nay em bao nhiêu tuổi rồi?

Thính giả: Em 24 tuổi, còn cô ấy kém em  2, 3 tuổi ạ.

MC: Thế quen cô ấy như thế nào?

Thính giả: Cô ấy cùng làng với em ạ.

MC: Vậy anh Đinh Đoành sẽ bày cách cho em nhé!

Chuyên gia: Em và cô ấy cùng làng, biết nhà nhau rồi nhưng em có qua chơi, gia đình cô ấy có biết em hay không?

Thính giả: Em nghĩ là có biết em nhưng em chưa bao giờ dám nói chuyện cả ạ.

Chuyên gia: Em có quen ai chơi với cô ấy không?

Thính giả: Em còn chưa biết cô ấy có người yêu hay chưa nữa anh ạ.

Chuyên gia: Có nghĩa là em chỉ ngắm từ xa, thấy thích thích như thế thôi phải không? Bây giờ, nhiệm vụ của em là khai thác thông tin, hiểu hơn về cô ấy qua nhiều kênh khác nhau đã. Biết đâu cô ấy tháng sau lại cưới thì sao? Ở làng hay xảy ra trường hợp đó lắm chứ không giống như ở thành phố, cô nào có người yêu thì thường xuyên có anh đón đưa, diện dàng áo nọ, quần kia đâu. Ở nhà nhiều khi cứ lặng như tờ nhưng mọi việc đã chuẩn bị hết rồi. Vì vậy em cần phải kiểm tra thông tin đi.

Em có thể nhờ những người khác giúp em, hơn tuổi em, chị hàng xóm, cô hàng xóm… Qua những kênh thông tin đó để biết hơn về cô ấy. Biết đâu, nếu cô ấy chưa có người yêu, họ còn làm mai, làm mối giúp em. Còn nếu như em cứ ở ngoài cổng mà ngấp nghía thì cũng không giải quyết được vấn đề gì. Mà chặn đường để hỏi thăm người ta thì cũng không phù hợp với văn hóa của người Việt mình lắm.

Khi khai thác được thông tin rồi, sau đó lập kế hoạch làm quen cô ấy. Chỉ cần em kiên trì em sẽ thu được kết quả khả quan.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Cửa sổ tình yêu