Chú rể xúc động “khóc òa” trong ngày đón dâu và sự thật bất ngờ được cô em tiết lộ

Ngày 27/09/2018 16:00 PM (GMT+7)

Dù cô em gái đã lên tiếng phân trần nhưng nhiều người vấn quyết không tin mà cho rằng chú rể thực sự đang khóc vì… thương mình.

Clip: Chú rể xúc động khóc trong ngày đón dâu.

Đám cưới là ngày trọng đại và cũng là ngày xúc động nhất trong cuộc đời của một người. Bởi thế, không ít lần người ta nhìn thấy cảnh cô dâu nước mắt như mưa khi về nhà chồng hay ông bố tần ngần đứng tiễn con. Đối nghịch với cảm xúc của nhà gái nhà trai thường vui vẻ chào đón con dâu mới về, nhà có thêm thành viên ai cũng mặt mừng, hớn hở.

Ấy thế nhưng mới đây trong một đám cưới tại Hà Nội cô dâu lại là người cười trong khi đó chú rể ngậm ngùi chấm nước mắt xúc động khiến nhiều người bật cười.

Theo đó, Thu Phạm, em gái của chú rể viết:

"Anh trai mình mới lấy vợ. Đến giờ cả 2 anh em đều chưa thể tin là ông ấy đã có vợ. Chị dâu về nhà chồng sung sướng, không rơi giọt nước mắt nào, còn anh trai mình rơi nước mắt thành "sông".

Ngày đón dâu đứng trước cửa phòng cô dâu, ông ấy gọi chị dâu là: “Em ơi, về chuồng thôi”. Xong xuống lau nước mắt thế này đây. Kỉ niệm ngày anh tạm biệt năm tháng tự do.”

Chú rể xúc động “khóc òa” trong ngày đón dâu và sự thật bất ngờ được cô em tiết lộ - 1

Cô dâu đứng bên cười đùa trong khi chú rể chấm nước mắt.

Trong đoạn clip, có thể thấy chú rể mặt vừa xúc động vừa tếu táo lấy tay chấm nước mắt, bên cạnh là cô dâu cùng bạn bè, anh em đứng phía sau cười nói rôm rả như không thấy hành động "bất thường" của chú rể.

Sau khi đăng tải clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người với hơn 10 nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ chỉ sau ít giờ. Trong đó, hầu hết mọi người đều dành cho cô dâu chú rể lời chúc phúc và phỏng đoán chú rể khóc có lẽ không phải vì xúc động mà vì đang… thương thân mình.

Liên hệ với Thu Phạm, cô nàng cho biết thêm, đây là đám cưới của anh trai cô, anh Phạm Minh Vương và chị Nguyễn Lê Trang (cả 2 đều sinh năm 1993) tổ chức ngày 25/9 mới đây. Trong đám cưới anh trai cô tuy có xúc động nhưng sự thật là không khóc như trong clip. Mọi chuyện chỉ là Minh Vương tếu táo đùa giỡn mà thôi.

Chú rể xúc động “khóc òa” trong ngày đón dâu và sự thật bất ngờ được cô em tiết lộ - 2

Thực sự là chú rể vui vẻ thế này.

Dù phía dưới Thu Phạm cũng đã đính chính lại nhưng nhiều người vẫn quyết không tin mà thay vào đó cho rằng anh chàng khóc thật, khóc giã từ đời độc thân, khóc vì từ giờ lương không còn là của mình nữa.

Thai Do hài hước: “Khóc đúng rồi còn gì, những ngày trả bài dài vô tận, lương không được giữ còn phải nấu cơm, lau nhà, giặt giũ…”

Huỳnh Vũ Quốc Huy đùa: “Thời xưa phụ nữ khóc chứ thời nay người khóc phải là đàn ông. Tôi chưa cưới mà còn phải khóc vì bị ức hiếp với ăn bợp hằng ngày đây này. 3 chìm 7 nổi quá mà.”

Cô dâu 9X từng khổ sở vì ảnh cưới già chát, chi tiếp 30 triệu chụp lại và cái kết
Sau nỗi thất vọng đáng giá 30 triệu thì cô dâu V.H 9X từng gây xôn xao cư dân mạng về bộ ảnh cưới già như bà thím của chính mình đã chi thêm 30 triệu...
Theo Lê Lê - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu