Chuyện tình của cặp đôi cưới nhau sau 1 lần gặp lại

Ngày 16/06/2015 15:23 PM (GMT+7)

Học cùng nhau từ cấp 2, sau đó xa cách cả nửa vòng trái đất khi Nhật Anh sang Mỹ định cư, không ai ngờ, họ đã cưới nhau chỉ sau 1 lần gặp lại.

Câu chuyện tình yêu của Nhật Anh và Vân Anh là một “bí ẩn” khiến rất nhiều người phải bất ngờ. Cặp đôi này cùng sinh năm 1990, học chung với nhau từ thời cấp 2. Lúc đó, cả hai chỉ coi nhau là bạn bè bình thường như đúng lứa tuổi hồn nhiên của mình.

Chuyện tình của cặp đôi cưới nhau sau 1 lần gặp lại - 1

Đám cưới của Nhật Anh và Vân Anh khiến rất nhiều người bất ngờ

Sau đó, gia đình Nhật Anh chuyển sang Mỹ định cư. Tình bạn từ đó cũng gián đoạn. Kết thúc những năm học phổ thông, Vân Anh cũng sang Phần Lan du học. Chính trong khoảng thời gian này, cả hai vô tình “tìm lại” được nhau trên facebook.

Chuyện tình của cặp đôi cưới nhau sau 1 lần gặp lại - 2

Chuyện tình của cặp đôi cưới nhau sau 1 lần gặp lại - 3

Vượt qua những khoảng cách về địa lí, cặp đôi này đã cập bến bờ hạnh phúc

Những cuộc trò chuyện diễn ra, tình bạn dần phát triển thành tình yêu. Thế nhưng tình yêu đó chủ yếu là yêu xa vì mỗi người đang sinh sống ở một đất nước. Lần duy nhất cặp đôi này gặp nhau kể từ khi xa nhau là lúc Nhật Anh sang Phần Lan thăm Vân Anh. Cả hai đã có chút thời gian ngắn ngủi để bên nhau. Hơn 1 năm sau đó, cả hai về Việt Nam và làm đám cưới trong sự ngỡ ngàng của rất nhiều người, kể cả những người bạn cũ.

Chuyện tình của cặp đôi cưới nhau sau 1 lần gặp lại - 4

Chỉ sau một lần gặp lại, cặp đôi này quyết định gắn kết bên nhau trọn đời

Clip trong đám cưới của cặp đôi này do ekip Nhà Có Hai Người thực hiện. Bối cảnh của buổi cầu hôn diễn ra tại một quán cà phê.

Chuyện tình của cặp đôi cưới nhau sau 1 lần gặp lại - 5

Đây là nơi ghi dấu kỉ niệm trong tình yêu của hai bạn. Khi Nhật Anh qua Phần Lan để gặp Vân Anh, vì nơi đây ít địa điểm để hẹn hò nên cả hai thường chỉ gặp gỡ nhau tại quán cà phê.

Chia sẻ về clip cưới của Nhật Anh – Vân Anh, ekip Nhà Có Hai Người cho biết: “Clip pre-wedding này dựng theo style vui nhộn kiểu Charlie Chaplin, nhưng mức độ hài hước vừa phải thôi, vì có nhiều "khán giả" là người lớn tuổi. Tối qua, lúc clip được chiếu trong tiệc cưới hai bạn Vân Anh & Nhật Anh, nghe đồn nhiều người cười, rồi khen dễ thương. Bác gái (mẹ Vân Anh) còn kéo hai vợ chồng mình lại cám ơn đã dành thời gian làm clip cho "hai đứa nó".

Chuyện tình của cặp đôi cưới nhau sau 1 lần gặp lại - 6

Chuyện tình của cặp đôi cưới nhau sau 1 lần gặp lại - 7

Những bức hình cưới ấn tượng của Nhật Anh và Vân Anh

Make up & Dress: Vĩnh Thụy Bridal

Ảnh và video: Nhà có hai người

Theo Lam Giang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu