Clip 'tại sao gái đẹp vẫn ế?'

Ngày 04/11/2014 09:17 AM (GMT+7)

Với các tình tiết mà chính tác giả đã trải qua, cùng các câu chuyện có thật xung quanh, vlog hứa hẹn sẽ là cầu nối nói lên nỗi niềm của các chàng trai.

Ngày 1/1 trên kênh Youtube tài khoản có tên Group Cast, đã đăng tải một đoạn clip có tên Vlog 1: Vì sao gái đẹp vẫn ế. Nội dung clip nêu lên những tật xấu của các cô gái khi đi chơi với người yêu.

Được biết, đây là sản phẩm vlog đầu tiên của một nhóm làm phim trẻ, do Đoàn Ngọc Minh, sinh năm 1994 sáng lập. Minh cũng là đạo diễn và xuất hiện trong vlog với vai trò dẫn dắt câu chuyện.

Ngọc Minh cho biết: "Đây cũng là nỗi niềm bức xúc của riêng mình trong những lần hẹn hò với các bạn gái trước đây, và thông quan những câu chuyện có thật của bạn bè xung quanh. Nên mình đã lên ý tưởng thực hiện vlog này".

Qua vlog, đạo diễn 9x Ngọc Minh muốn truyền thông điệp đến người xem rằng: "Những bạn gái đang vẫn còn FA, thì nên xem bản thân cần khắc phục những điểm gì, thay vì đỗ lỗi cho các bạn nam thời nay lăng nhăng, hay trai đẹp tụi nó yêu nhau hết rồi".

clip 'tai sao gai dep van e?' - 1

 Đoàn Ngọc Minh. Ảnh: NVCC.

Ngoài vai trò đạo diễn, Đoàn Ngọc Minh hiện còn là diễn viên tự do, anh thường xuyên xuất hiện trên nhiều phim truyền hình, clip hài, MV ca nhạc... nhóm làm phim của anh còn được mọi người biết đến qua các clip trên Youtube như Anh không đòi quà, Một phút lầm lỗi, Mẹ ơi con xin lỗi... thu hút triệu lượt view.

Theo PHan Trai Uc (Zing)
Tin bài cùng sự kiện Clip hay về tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ