Cô gái có "gương mặt hoa hậu" tỏ tình chàng MC bằng... thịt bò một nắng

Ngày 13/10/2017 10:56 AM (GMT+7)

Cô gái xinh đẹp đến từ Gia Lai đã bạo dạn tỏ tình với chàng MC Quang Bảo và được anh chàng cho số điện thoại.

Sau mỗi tập phát sóng của chương trình Vì yêu mà đến, chương trình ngày càng thu hút được sự chú ý của người xem với hàng triệu lượt xem trên Youtube.

Trong tập 5 (phát sóng ngày 12/10) đã chứng kiến màn tỏ tình của cô gái trẻ Thùy Trang – một cô nàng xinh đẹp đến từ Gia Lai với anh chàng MC Quang Bảo.

co gai co "guong mat hoa hau" to tinh chang mc bang... thit bo mot nang - 1

Cô nàng Thùy Trang xinh đẹp đến từ Gia Lai.

Vẻ ngoài dịu dàng của cô gái có “đôi mắt Pleiku” đã khiến cho doanh nhân Hải Quân phải nhận xét: “Em rất xinh. Gương mặt của em là gương mặt kiểu “hoa hậu”. Và anh chàng cũng thừa nhận bản thân đã bị cô nàng phố núi thu hút và sẵn sàng “tuyên chiến” với những chàng trai còn lại nếu họ cũng thích cô.

Không chỉ vậy, cô nàng Thùy Trang còn nhận được lời khen tới tấp của Quang Bảo và Cường Seven về giọng nói ấn tượng.

co gai co "guong mat hoa hau" to tinh chang mc bang... thit bo mot nang - 2

Thùy Trang mời cả 8 "soái ca" lên sân khấu để cô có thể tiếp cận gần hơn và bắt tay với từng người.

Đến với chương trình, hot girl phố núi không hề ngại ngần mời cả 8 chàng trai lên sân khấu để cô gái có thể chiêm ngưỡng nhan sắc của các “soái ca” và bắt tay với từng người một. Cái nắm tay đầu tiên này dường như giúp cho Trang cảm nhận đầy đủ hơn về người con trai mà cô muốn tỏ tình.

Thùy Trang cho rằng bàn tay của Quang Bảo là mềm mại nhất, đó cũng chính là chàng trai mà cô đang “thầm thương trộm nhớ”.

co gai co "guong mat hoa hau" to tinh chang mc bang... thit bo mot nang - 3

"Hot girl phố núi" đã mang đặc sản quê hương để chinh phục chàng MC Quang Bảo.

Để tiết lộ về đối tượng mà bản thân thầm thích, cô gái đã nói: “Em nhớ anh có câu nói rằng: Ai trong chúng ta cũng từng một lần đứng giữa ngã ba đường… ” khiến tất cả mọi người đều nhanh chóng nhận ra người mà cô gái đặt trái tim chính là MC Quang Bảo.

Hiểu được con đường "từ dạ dày đến trái tim" chính là cách tốt nhất để chinh phục một chàng trai nên Thùy Trang đã mang một món đặc sản của Tây Nguyên được cô tỉ mỉ chuẩn bị. Món “thịt bò một nắng với muối kiến” Thùy Trang học hỏi được từ những người dân quê hương cô đã khiến cho Quang Bảo rất thích thú và dành tặng lời khen về món ăn khi được thưởng thức.

co gai co "guong mat hoa hau" to tinh chang mc bang... thit bo mot nang - 4

Quang Bảo dành tặng những lời khen "có cánh" cho món ăn đặc biệt mà cô gái tự tay chuẩn bị.

Tuy nhiên với Quang Bảo, tình yêu cần có sự tìm hiểu lâu dài, anh chàng không tin vào “tình yêu sét đánh”. Dù vậy, chàng MC điển trai vẫn ngỏ lời muốn làm bạn với cô gái: “Nếu như em chịu thì chúng ta có thể bắt đầu từ tình bạn, và biết đâu chừng một ngày không xa nó sẽ trở thành một cái gì đó”.

Để đáp lại những gì cô gái đã chuẩn bị cho mình, Quang Bảo cũng lịch sự ngỏ ý sẽ mời cô gái xinh đẹp đi ăn nếu cô có dịp vào Tp.HCM để thưởng thức những đặc sản của vùng đất Sài thành. Cả hai trao đổi số điện thoại ngay trên sân khấu và hẹn sẽ đi ăn cùng nhau một ngày không xa.

co gai co "guong mat hoa hau" to tinh chang mc bang... thit bo mot nang - 5

Dù bị từ chối nhưng Thùy Trang đã nhận được lời mời đi ăn và ngỏ ý làm bạn với cô của Quang Bảo.

Thế nhưng đáp lại lời mời của Quang Bảo, cô gái bất ngờ nói: “Hơi khó, nhưng em sẽ phá lệ cho anh 30 phút buổi tối của em” vì Thùy Trang có lịch sinh hoạt khá điều độ, về nhà trước 9 giờ tối và đi ngủ trước 11 giờ.

Dù cả hai chưa thể tiến xa hơn nhưng Thùy Trang cũng đã có cơ hội được tìm hiểu thêm về người mà cô cảm mến.

Theo Hoàng Dương - Ảnh: Khôi Nguyên, Trần Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Vì yêu mà đến
Tin hay đừng bỏ lỡ