Cô gái đăng ảnh chê gia cảnh nhà bạn trai, dân mạng lao vào ném đá dữ dội

Ngày 16/06/2017 16:00 PM (GMT+7)

Mới đây, trên một diễn đàn, một cô gái trẻ đã đăng bức ảnh nhà tranh đơn sơ… nghèo tới mức “không có cả mồng tơi mà rớt” khiến dân mạng lại được phen sôi sục bàn tán.

Câu chuyện về gia cảnh nhà người yêu nghèo túng thời gian gần đây đã trở thành chủ đề bàn tán của nhiều bạn trẻ. Những tranh luận về tình yêu và tiền bạc trở thành sự tranh cãi gay gắt từ những luồng ý kiến khác nhau.

Mới đây, trên một diễn đàn, một cô gái trẻ đã đăng bức ảnh nhà tranh đơn sơ… nghèo tới mức “không có cả mồng tơi mà rớt” khiến dân mạng lại được phen sôi sục bàn tán.

co gai dang anh che gia canh nha ban trai, dan mang lao vao nem da du doi - 1

Cô gái đăng đàn chia sẻ về bức ảnh nhà bạn trai nghèo và than thở

Cô gái này viết: 'Khi người yêu dẫn về ra mắt các mẹ ạ. Biết là nghèo mà em vẫn hẫng hụt. Tự dưng cảm giác khó tả quá'. Đi kèm với dòng trạng thái đó là bức ảnh về một ngôi nhà lá nghèo khổ, không có gì đáng giá. Đồ vật đơn sơ chỉ là cái máng cho gà ăn và… hai chum đựng nước.

Ngay lập tức, câu chuyện nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Mọi người lao vào bình luận. Người thì động viên cô gái nên… chia tay bởi tình yêu thôi không đủ, nhìn cái nhà nghèo thế kia là biết không có tương lai rồi.

co gai dang anh che gia canh nha ban trai, dan mang lao vao nem da du doi - 2

Dân mạng lao vào bình luận

Một số khác lại bày tỏ suy nghĩ giàu nghèo là bàn tay mình làm nên, không vì nhà người yêu giàu hay nghèo mà chê trách. Nếu đặt quá cao vấn đề này, rõ ràng cô gái đang sống quá thực dụng, không xứng đáng với tình yêu của chàng trai.

Tuy nhiên, sau tất cả cư dân mạng bóc mẽ ra rằng, cô gái này chỉ đang “tạo phốt”, đăng đàn nhằm “thương vay khóc mướn” mà thôi. Thực tế bức ảnh về ngôi nhà nghèo đó tràn lan trên mạng xã hội và nó không hề nằm trong câu chuyện của một cô gái nào đó về ra mắt nhà bạn trai.

co gai dang anh che gia canh nha ban trai, dan mang lao vao nem da du doi - 3

Màn bóc mẽ của cư dân mạng trước câu chuyện không có thật của cô gái

Hàng loạt ý kiến bắt đầu “ném đá” cô gái vì thái độ sống không trung thực, thích “câu like rẻ tiền”. Một số người khác tỏ ra tức tối vì đã nhiệt tình vào tư vấn, khuyên nhủ. Cuối cùng, cô gái vì không chịu được cảnh “nhận gạch xây nhà” đã lặng lẽ hạ bài, biến mất khỏi hội.

Theo Minh Minh (TH) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu