Cô gái được thiếu gia Hong Kong chi 1,2 tỷ đồng cầu hôn

Ngày 05/08/2015 09:44 AM (GMT+7)

Tất cả chỉ vì cô gái nói rằng mình không thích kiểu cầu hôn thông thường.

Victor Tang, một chàng thiếu gia 37 tuổi người Hong Kong đã dành nhiều tháng lên kế hoạch cầu hôn bạn gái trong một khách sạn sang trọng nhìn ra khu cảng Victoria nổi tiếng. Anh tiết lộ, số tiền để tổ chức buổi lễ cầu hôn này vào khoảng 400.000 đô la Hong Kong (tương đương gần 1,2 tỷ đồng tiền Việt).

Cô gái được thiếu gia Hong Kong chi 1,2 tỷ đồng cầu hôn - 1

Cô gái được thiếu gia Hong Kong chi 1,2 tỷ đồng cầu hôn - 2

Cô gái được thiếu gia Hong Kong chi 1,2 tỷ đồng cầu hôn - 3
Anh chàng đã thuê một máy bay trực thăng mang theo tấm băng rôn ghi dòng chữ ”Anh yêu em. Stephanie, em đồng ý lấy anh chứ?”.

Chi phí lớn nhất của Tang là chiếc nhẫn đính hôn có viên kim cương 1,5 carat trị giá 200.000 đô la Hong Kong (khoảng 600 triệu VNĐ). Ngoài ra, Tang dành ra 26.000 HKĐ (73 triệu VNĐ) thuê trọn một nhà hàng xa hoa trên tầng cao nhất của khách sạn Ritz-Carlton ở khu Tây Kowloon và 150.000 HKĐ (420 triệu VNĐ) để thuê một máy bay trực thăng mang theo tấm băng rôn ghi dòng chữ ”Anh yêu em. Stephanie, em đồng ý lấy anh chứ?”.

Cô gái được thiếu gia Hong Kong chi 1,2 tỷ đồng cầu hôn - 4
Tất cả chỉ vì cô gái nói rằng mình không thích kiểu cầu hôn thông thường.

Tang cho biết, anh làm việc cho một tập đoàn truyền thông toàn cầu và khẳng định mình không phải “đại gia” mà đơn giản chỉ là giỏi quản lý tiền bạc.

Một số người nó việc này là điên rồ. Vậy nhưng cô ấy (Stephanie) đã không đòi hỏi một ngôi nhà lớn hay một chiếc xe hơi cao cấp. Cô ấy cũng không phải lúc nào cũng đòi tôi phải mua giày, váy hay đưa cô ấy đến các nhà hàng sang trọng. Cô ấy chỉ mong muốn có một đám cưới đáng nhớ”, Tang cho biết.

Cô gái được thiếu gia Hong Kong chi 1,2 tỷ đồng cầu hôn - 5
Gương mặt hạnh phúc của cô gái may mắn.

Chàng trai cũng đã chi 15000 HKD (42 triệu VNĐ) để thuê người quay lại toàn bộ màn cầu hôn của mình. 

Theo Anh Minh (sina) (Khampha)
Tin bài cùng sự kiện Những màn cầu hôn lãng mạn nhất thế giới