Rơi lệ màn cầu hôn của cặp đôi mắc bệnh Down

Ngày 23/03/2015 18:05 PM (GMT+7)

Clip ghi lại màn câu hôn quá đỗi ngọt ngào và xúc động của cặp đôi mắc bệnh Down khiến hàng ngàn người rơi lệ.

Cầu hôn là một trong những dấu mốc quan trọng trong mối quan hệ của bất cứ cặp đôi nào. Nó đánh dấu thời điểm cả hai quyết định gắn bó trọn đời bên nhau.

Rơi lệ màn cầu hôn của cặp đôi mắc bệnh Down - 1

Salvantore đi cầu hôn bạn gái với sự hỗ trợ của một nhóm hát

Mới đây, ngày 22/3/2015, một clip cầu hôn được Hiệp hội quốc gia những người mắc bệnh Down nước Ý – Coordown, đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cặp đôi người Ý này đã có một màn cầu hôn cực kì lãng mạn khiến nhiều người xúc động vì cả hai đều mắc căn bệnh Down – một căn bệnh mà không ít người nghĩ rằng “không bình thường”.

Trong clip, chàng trai đi bộ tới cầu hôn bạn gái với sự hỗ trợ của một nhóm hát cappella lãng mạn với ca khúc của Noral Jones với tựa đề Come Away With Me.

Chàng trai tự giới thiệu: “Tôi là Salvantore, năm nay 38 tuổi. Tôi đến từ thành phố Rome. Ngày hôm nay, 27/2/2015, tôi quyết định thực hiện một điều bất ngờ dành tặng cho Caterina, bạn gái của tôi. Tôi sẽ cầu hôn cô ấy và giấc mơ của chúng tôi sẽ trở thành sự thật”.

Rơi lệ màn cầu hôn của cặp đôi mắc bệnh Down - 2

Salvantore quỳ gối cầu hôn bạn gái

Salvantore đã tạo cho bạn gái sự ngạc nhiên bằng cách đi bộ tới cửa hàng McDonald mà cô làm việc. Anh quỳ xuống và đưa ra chiếc hộp đựng nhẫn cầu hôn: “Em có đồng ý đến sống cùng tôi không, tình yêu của tôi?”

Rơi lệ màn cầu hôn của cặp đôi mắc bệnh Down - 3

Salvantore lau nước mắt cho bạn gái

Ngay sau lời cầu hôn ấy, Caterina đã bật khóc. Salvantore nhẹ nhàng lau nước mắt cho bạn gái. Câu chuyện tình yêu của họ gửi đi một thông điệp: “Rất nhiều người mắc bệnh Down khao khát được như cặp đôi này. Họ cũng có mơ ước như bao người bình thường khác. Vì thế, hãy giúp đỡ để họ thực hiện được ước mơ của mình.

Clip được đăng tải và nhận được lượng like lên tới 12.000 và không ngừng tăng lên:

Theo Bảo Bảo (Theo Daily) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu