Cô gái được trai đẹp BMHH bấm nút kể chuyện sau chương trình bị... đòi hôn, qua đêm

Ngày 14/01/2018 10:09 AM (GMT+7)

Yêu là cưới tập 13: Hữu Minh liên tục đòi hôn Ngọc Huyền, thậm chí còn bắt cô mặc quần ngắn khi đi hẹn hò khiến Ngọc Huyền muốn chia tay vì tưởng "dê xồm".

Chương trình "Yêu là cưới" tập 13 phát sóng câu chuyện tình yêu hài hước thú vị của cặp đôi là mối tình đầu của nhau: Hữu Minh - Ngọc Huyền. Điều khiến nhiều người thích thú, đó là Hữu Minh - Ngọc Huyền lại chính là nhân vật được se duyên từ chương trình Bạn muốn hẹn hò

Còn nhớ hồi tháng 11/2017, chỉ qua một bức ảnh giới thiệu người chơi trên fanpage Bạn muốn hẹn hò, chàng trai người Sài Gòn có tên Hữu Minh đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của hội chị em. Bức ảnh của anh chàng thu hút 2,5 nghìn lượt like cùng cả trăm bình luận, đa phần trong số đó là những lời khen cho vẻ ngoài nam tính, điển trai của Hữu Minh, và cả lời trêu chọc anh chàng đừng “bấm nút”.

32 tuổi chưa một lần yêu nhưng khi lên Bạn muốn hẹn hò, Hữu Minh đã có được màn tỏ tình bằng ảo thuật khá "xuất sắc" và cùng với Ngọc Huyền - cô nhân viên marketing 28 tuổi cùng bấm nút hẹn hò.

Cô gái được trai đẹp BMHH bấm nút kể chuyện sau chương trình bị... đòi hôn, qua đêm - 1

3 tháng sau khi rời chương trình, cặp đôi một lần nữa "tái xuất" ở "Yêu là cưới" cùng thông báo chính thức kết hôn gửi đến bà mối Cát Tường.

Kể lại chuyện hẹn hò sau khi rời sân khấu "Bạn muốn hẹn hò", Ngọc Huyền cho biết cô đã được Hữu Minh mời "đi qua đêm" chỉ sau 1 tiếng đồng hồ quen nhau, khiến cô "sợ muốn chết". Hữu Minh khi đó lại phân trần rằng anh chỉ muốn mời Ngọc Huyền đi chơi xa du lịch vì đó là dự định ban đầu khi đến Bạn muốn hẹn hò.

Cô gái được trai đẹp BMHH bấm nút kể chuyện sau chương trình bị... đòi hôn, qua đêm - 2

3 tháng bên nhau, tuy chưa yêu bao giờ những trai đẹp Hữu Minh lại tỏ ra khá sốt ruột khi đến với Ngọc Huyền. Ngay lần đầu tiên hẹn hò, anh chàng đã chủ động nắm tay cô bạn gái. Thời gian sau đó thì liên tục đòi có nụ hôn đầu đời với Ngọc Huyền, quen được hơn 1 tháng thì đòi cưới và thậm chí còn bắt cô mặc quần ngắn khi đi hẹn hò... khiến Ngọc Huyền vô cùng bối rối. Cô e ngại đã yêu nhầm phải "dê xồm" nên quyết định viết một lá thư dài để nói lời chia tay với Hữu Minh.

Cô gái được trai đẹp BMHH bấm nút kể chuyện sau chương trình bị... đòi hôn, qua đêm - 3

Cô gái được trai đẹp BMHH bấm nút kể chuyện sau chương trình bị... đòi hôn, qua đêm - 4

Đỉnh điểm, Ngọc Huyền quyết định hẹn gặp Hữu Minh tại một quán cafe sau giờ tan làm để nói lời chia tay. Hữu Minh lại nghĩ rằng Huyền muốn tặng anh một món quà sinh nhật bất ngờ nên đã rất háo hức, đến điểm hẹn sớm hơn dự định. Hôm đó không may trời đổ mưa lớn. Vì lo cho bạn gái nên Minh đã hủy cuộc gặp gỡ. Về tới nhà chàng trai nhắn tin hỏi thăm bạn gái: "Em về tới nhà chưa?".

Dù chỉ là tin nhắn rất bình thường nhưng đã chạm đến trái tim của cô nàng. Lúc này Ngọc Huyền cảm thấy có lỗi vì hẹn Hữu Minh đến quán cafe là để nói lời chia tay, không phải tặng quà sinh nhật như lời cô nói trước đó. Cô quyết định mở lòng hơn với Hữu Minh. Những tin nhắn qua lại sau đó khiến cặp đôi ngày một gắn bó, hiểu nhau hơn, xoá tan những hiểu lầm.

Cô gái được trai đẹp BMHH bấm nút kể chuyện sau chương trình bị... đòi hôn, qua đêm - 5

Cô gái được trai đẹp BMHH bấm nút kể chuyện sau chương trình bị... đòi hôn, qua đêm - 6

Trên sân khấu Yêu là cưới, Hữu Minh một lần nữa "đốn tim" Ngọc Huyền bằng màn cầu hôn theo phong cách "ảo thuật" đầy lãng mạn. Cặp đôi nhận được sự chúc phúc từ hai MC và toàn bộ khán gỉa trường quay.

Theo Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò