Cô gái “hot” nhất trong ngày: Quỳ giữa sân trường “Em xin lỗi , em đã phản bội anh”

Ngày 02/10/2016 18:10 PM (GMT+7)

Bất chấp những cái nhìn tò mò, hiếu kì, cô gái dũng cảm quỳ gối giữa sân trường, tay ôm tấm biển: “Em xin lỗi, em đã phản bội anh” gây “bão” cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, liên tiếp những phi vụ quỳ gối giữa chốn đông người để xin lỗi người yêu của giới trẻ khiến cư dân mạng được phen “dậy sóng”. Mọi người chưa quên hình ảnh cô gái xinh đẹp mặc váy, quỳ gối trước bạn trai giữa đường tại Sài Gòn, thì mới đây, trên một diễn đàn, cô gái khác lại “hot” với màn xin lỗi bạn trai bằng cách quỳ gối giữa sân trường.

Cô gái “hot” nhất trong ngày: Quỳ giữa sân trường “Em xin lỗi , em đã phản bội anh” - 1

Bức ảnh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt từ khi được đăng tải

Theo chia sẻ của diễn đàn nổi tiếng này, sự việc diễn ra tại sân trường Đại học Nông Nghiệp. Cô gái trẻ bất chấp cái nhìn hiếu kì, tò mò của mọi người, nhất quyết quỳ gối, tay ôm tấm biển: “Em xin lỗi, em đã phản bội anh”. Dù không có được nhiều thông tin về câu chuyện nhưng chắc chắn tình tiết này có thể khiến mọi người đoán được nó liên quan đến chuyện tình cảm và cô gái là người đang cảm thấy có lỗi với bạn trai nên làm cách này để mong được tha thứ.

Sau khi bức ảnh được chia sẻ, có rất nhiều những bình luận được đưa ra. Phần lớn cho rằng, người ta không thấy sự chân thành, hối lỗi thực sự qua hành động này, nó giống như một việc làm sốc nổi, chơi trội của cô gái. Dù cho có mắc lỗi gì và muốn được tha thứ thì cô gái cũng nên tìm cách giải quyết riêng tư, kín đáo hơn chứ không phải là “chường mặt” trước thiên hạ như thế vì sẽ chẳng tốt đẹp gì cho chuyện tình cảm của hai người sau này.

Cô gái “hot” nhất trong ngày: Quỳ giữa sân trường “Em xin lỗi , em đã phản bội anh” - 2

Cô gái “hot” nhất trong ngày: Quỳ giữa sân trường “Em xin lỗi , em đã phản bội anh” - 3

Dù không có được nhiều thông tin về câu chuyện nhưng chắc chắn tình tiết này có thể khiến mọi người đoán được nó liên quan đến chuyện tình cảm và cô gái là người đang cảm thấy có lỗi với bạn trai nên làm cách này để mong được tha thứ.

Tuy nhiên, một số khác cũng cho rằng, với con gái, dám dũng cảm làm điều này chắc hẳn cô gái đã đau khổ và đấu tranh rất nhiều. Phải hối lỗi nhiều lắm mới làm được điều đó nên mọi người hi vọng chàng trai nhận được lời cầu xin này cũng rộng lượng mà bỏ qua.

Bức ảnh vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Theo Bảo Bình (Tổng hợp) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu